Âm đạo giả hình quả trứng Tenga Nhật Bản ADGTC89

350.000

Mã sản phẩm: DC18
Hãng sản xuất: Tenga
Xuất xứ: Nhật bản

 

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả

Thể loại: Đồ chơi tình dục tốt

Chất liệu: Silicone cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn cho sức khỏe

Kích thước: 64mm x 49mm

Trọng lượng: 60g

Màu sắc: Màu đen

Xuất xứ: Nhật Bản

Âm đạo giả hình quả trứng là sản phẩm đỉnh của dòng Tenga đem lại cho bạn cảm giác thăng hoa đến tột cùng.

Đồ chơi người lớn Âm đạo giả hình quả trứng được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, tinh tế, âm đạo giả hình
quả trứng là loại đồ chơi người lớn linh hoạt, dẻo dai và mềm mại, được làm từ silicon cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng kéo dài, phù hợpvới mọi kích cỡ của người sử dụg.

Chất liệu silicone cao cấp mềm mại giống như làn da mịn màng của một cô gái,rất tự nhiên, thật đến không ngờ, vừa nhẹ nhàng, vừa tinh tế.
Bên trong sản phẩm được thiết kế tinh tế giúp kích thích các phần nhạy cảm nhất của dương vật.
Đặc điểm của Âm đạo giả hình quả trứng là nhỏ bé, dễ thương rất thuận lợi để bạn cầm đi bất cứ nơi đâu và cách sử dụng cũng thật dễ dàng.

Hãy sử dụng Âm đạo giả hình quả trứng để cảm nhận nhận được sự sung sướng trong mỗi nhịp yêu. Dù bạn solo hay có sự trợ giúp tất cả đều đem lại cảm giác như trong mơ. Tận hưởng để cảm nhận – Âm đạo giả hình quả trứng.

Cách sử dụng:

– Xé dán bao bì.

– Mở lớp “vỏ trứng”, lấy bộ phận thủ dâm, gel bôi trơn trong lòng “quả trứng” ra. — – Phủ đều một lớp gel bôi trơn lên bề mặt của bộ phận thủ dâm.

– Để “cậu nhỏ” của bạn vào trong bộ phận thủ dâm và dùng tay kéo lên kéo xuống, bóp, xoa, xoay, lắc tùy theo sở thích của bạn.

Âm đạo giả hình quả trứng Tenga Nhật Bản ADGTC89 8 Âm đạo giả hình quả trứng Tenga Nhật Bản ADGTC89 9 Âm đạo giả hình quả trứng Tenga Nhật Bản ADGTC89 10 Âm đạo giả hình quả trứng Tenga Nhật Bản ADGTC89 11