Âm đạo hình búp bê màu da có rung ADGTC51

580.000

Mã sản phẩm: AD14A
Hãng sản xuất: Baile sex toys
Xuất xứ: Hồng Kông

 

Mô tả

Thông tin chi tiết:
Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả, cân bằng nội tiết

Chất liệu: sillicon cao cấp , an toàn cho người sử dụng

Trọng lượng: Cầm đầm tay (silicon đặc)

Kích thước sản phẩm: 14cm x 7.5cm

Xuất xứ: Hồng Kông

Âm đạo hình búp bê mềm mịn có rung được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, màu da chân thực, với thiết kế bộ phận âm đạo giống như thiếu nữ tuổi đôi mươi (khít khao, hồng hào và đầy sức sống),..với những đặc tính đó, em âm đạo giả AD14A chắc chắn sẽ dành cho các anh những cảm giác lên tiên tuyệt vời.

Mô phỏng của em AD14A với các đường cong nóng bỏng, vòng ngực căng tròn săn chắc hấp dẫn, vòng eo con kiến dễ dàng cần nắm khi các anh di chuyển ở mọi tư thế.

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chàng xa vợ, cô đơn. Kích thước của em AD14A vô cùng vừa vặn và thoải mái cho các anh.

Sản phẩm sử dụng 02 pin tiểu AAA dễ dàng thay và điều khiển

Bao bì sản phẩm trang nhã bắt mắt

Hướng dẫn sử dụng:

– Khi mua về các anh vệ sinh sạch em AD14A với chút nước ấm (30 độ). Do em AD14A được sản xuất bằng silicon 100% nên ban đầu sẽ mùi đặc trưng của sản phẩm. Các anh có thể dùng chút xà phòng thơm để vệ sinh. Sau đó lau/để khô đê sử dụng hoặc cất bảo quản.

– Để đạt hưng phấn tuyệt đối với em AD14A, các anh nên chút gel bôi trơn để có hiệu quả cao nhất: Các anh cho chút gel vào lỗ âm đạo của AD14A, các anh thoải mái thực hiện các động tác mong muốn.

Lưu ý khi sử dụng:

Đây là sản phẩm cá nhân do đó bạn hãy cẩn thận giữ sạch sẽ nó trước và sau khi sử dụng. Sản phẩm không dùng chung. Sau khi sử dụng xong, các anh vệ sinh sạch, để khô và cho vào đúng vị trí ban đầu trong bao bì cho những lần sử dụng kế tiếp.