Âm đạo silicon da nâu giống như thật ADGTC30

450.000

Mã sản phẩm: AD46
Hãng sản xuất: Lovetoy
Xuất xứ: Hồng Kông

 

Mô tả

Thông tin chi tiết:
– Tính năng: Giúp nam giới giải tỏa sinh lý, thủ dâm nam hiệu quả
– Tổng chiều dài sản phẩm: 14.5cm
– Đường kính: 6.5cm (tối đa)
– Trọng lượng: 290gg
– Rung: không rung
– Màu sắc: da nâu
– Cảm nhận: Giống như thật
– Hãng sản xuất: Lovetoy
– Nhập khẩu: Hồng Kong

Âm đạo silicon châu Phi siêu mềm Hot Juice cho bạn cảm nhận một cảm giác giống thật tới không ngờ. Chất liệu silicon mềm mịn cao cấp và làn da nâu đặc trưng của Châu phi cực hấp dẫn các chàng. Hơn thế thiết kế với bờ môi cong và lỗ âm đao giống như thật của thiếu nữ mới lớn cho các anh cảm nhận được sự khít khao, và yêu chiều cực đã.

Sản phẩm hoàn toàn nhỏ gọn và tiện lợi cho các anh trong các chuyến công tác xa nhà hoặc không có người ấy ở bên. Sẽ cực kỳ hữu hiệu khi ngay bên cạnh mình có một nàng da nâu biết chiều chuộng, biết vuốt ve và quan trọng nàng có thể đưa các anh lên tận “chín tầng mây” với những cảm xúc thăng hoa ngất ngây vì hạnh phúc và sung sướng tột cùng. Bởi kết cấu phía trong của nàng là các đường gân nổi tạo cảm giác chân thật, gần gũi nhất như đang được yêu nàng thật sự.

Việc thủ dâm đúng cách sẽ giúp cho anh em có thể kéo dài thời gian ‘yêu” thực tế hơn rất nhiều làm cho bạn tình luôn được đáp ứng đầy đủ và hưng phấn nhất. Vì vậy để được “yêu” đúng cách và lấy được “phong độ” tuyệt vời cho các mày râu sản phẩm âm đạo silicon siêu mềm Hot Juice sẽ là “cô nàng” trợ thủ đắc lực cho các chàng trong chốn phòng the.

Âm đạo giả thiết kế nhỏ xinh với phần thân ngoài bao trùm các đường gân và hoa văn nổi cộm dễ dàng cầm nắm trong quá trình lên xuống. Chắc chắn sẽ kích thích và làm tăng hưng phấn cho “cậu nhỏ”,

Sự chân thật và gần gũi cho bạn cảm giác giống thật tới không ngờ.

Bao bì sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng:

– Vệ sinh sản phẩm trước khi sử dụng bằng cồn y tế 75% hoặc xà phòng thơm.
– Trong quá trình sử dụng nên thêm gel bôi trơn để bạn có thể cảm nhận giống thật nhất.
– Sau khi sử dụng xong các anh nhớ vệ sinh lại sản phẩm một lần nữa.