Âm đạo sillicon trần có rung Baile sex toys ADGTC87

550.000

Mã sản phẩm: AD06
Hãng sản xuất: Baile sex toys
Xuất xứ: Hồng Kông

 

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
Chức năng: nhiều chế độ rung
Chất liệu: sillicon cao cấp , an toàn cho người sử dụng
Chiều dài sử dụng: 16 cm
Đường kính: 7.5cm
Xuất xứ: Hồng Kông

Dành cho quý ông yêu thích sự mềm mại.
Ống thần kỳ với thiết kế như thật mang đầy vẻ quyến rũ, gợi cảm

Kích thước của ống thần kỳ phù hợp với phần đông các anh:
chiều dài 16cm x 7.5 cm. Ống thần kỳ có miệng se khít rất hút.

Bộ điều khiển thanh lịch, có thêm trứng kích rung trong ống thần kỳ,
sẽ giúp các anh đạt được những gì mong muốn

Mô tả sản phẩm:

Âm đạo sillicon trần – Ống thần kỳ AD06 sản phẩm dành cho quý ông thích sự mềm mại. AD06 được thiết kế dạng hình ống như thật, rất quyến rũ, gợi cảm. Phần đầu miệng ống mô tả chân thực vùng tam giác của chị em, với màu hồng phớt tươi, giúp các anh thêm phần hưng phấn.

AD06 mềm mại, kết hợp với thiết bị rung sẽ khiến các anh có cảm giác như đang cùng với cô gái nóng bỏng nào đó. Phần miệng AD06 được thiết kế se khít, co giãn vừa vặn với từng người nhưng vẫn ôm sát, đảm bảo được sự khít khao khi các anh bật chế độ rung.

AD06 được mệnh danh là ống thần kỳ bởi rất nhiều quý ông đã dùng đều cảm nhận được miệng AD06 luôn làm các anh thoải mái đạt được đỉnh mong muốn. Ngoài ra, phía trong ống thần kỳ AD06 có chức năng mát xa giúp các anh có cảm giác mới lạ mỗi lần bật điều khiển rung.

Ống rung thần kỳ có các chế độ rung khác nhau tùy thuộc vào sở thích của các anh. Các anh muốn mạnh – nhẹ, nhanh – chậm đều có thể điều chỉnh được ống rung thần kỳ. Với kích thước 16cm, cùng đường kính 7.5 cm chắc chắn các anh sẽ tìm thấy nhiều điều mới mẻ, tuyệt vời từ AD06

Hướng dẫn sử dụng:

– Ống thần kỳ AD06 được thiết kế trần nên việc bảo quản yêu cầu cẩn thận hơn các sản phẩm khác. Các anh không nên để ống thần kỳ chỗ bẩn, tránh để ngâm nước quá lâu.

– Được biệt sau giai đoạn cao trào, các anh nên rửa ống thần kỳ bằng nước sạch. Định kỳ có thể vệ sinh bằng cồn y tế 70 – 75 độ.

– Do ống thần kỳ không có vỏ bọc nên mỗi lần sử dụng các anh nên rửa sạch tay để tránh AD06 bị bẩn, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến vệ sinh

– Tháo pin khi vệ sinh ống thần kỳ và tránh để nước làm chập các mạch điện.