BAO CAO SU CAO CẤP REZO SIÊU MỎNG – CHÍNH HÃNG CHO CẢM GIÁC NHƯ THẬT BCSSPT3

90.000

Ngày nay, bao cao su là một sản phẩm rất cần thiết trong những cuộc yêu, đặc biệt là các bạn trẻ.Chính vì vậy mà nhu cầu săn lùng những sản phẩm bao cao su chất lượng, giá rẻ ngày càng ráo riết hơn.Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bao cao su cao cấp Rezo – một sản phẩm bao cao su hoàn hảo đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Danh mục:

Mô tả

Bao cao su cao cấp Zero-O2 siêu mỏng – sự lựa chọn tuyệt vời nhất

Ngày nay, bao cao su là một sản phẩm rất cần thiết trong những cuộc yêu, đặc biệt là các bạn trẻ.Chính vì vậy mà nhu cầu săn lùng những sản phẩm bao cao su chất lượng, giá rẻ ngày càng ráo riết hơn.Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn bao cao su cao cấp zero-o2

Vì sao bạn nên chọn bao cao su cao cấp zero?

Tiếp bước sự ra đời của các dòng sản phẩm bao cao su trước đó, bao cao su cao cấp Rezo ra đời với sứ mệnh mang đến cho các cặp vợ chồng những cuộc vui mĩ mãn hơn.Với những đặc tính ưu việt bền, chắc khi quan hệ và nâng cấp khả năng tăng khoái cảm cho cả hai bên, bao cao su cao cấp Rezo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bao cao su cao cấp zero kích thước siêu mỏng

Bao cao su cao cấp zero nổi tiếng với kích thước siêu mỏng, chính vì điểm nổi bật này mà nó luôn chiếm được một vị trí ưu ái trong lòng người sử dụng.Sự ái ngại của các cặp tình nhân khi chọn sử dụng bao cao su đó là sợ giảm cảm giác khoái cảm. Thế nhưng khi bạn chọn bao cao su cao cấp Rezo thì không, với kích thước siêu mỏng 0.02cm sẽ tạo cho bạn một cảm giác như không có mang bao vậy.

Mặc dù với độ mỏng siêu phàm như thế nhưng bao cao su cao cấp zero lại có một độ chắc rất tuyệt đỉnh, bạn đừng bao giờ lo lắng rằng nó sẽ bị rách khi bạn lâm trận. Bên cạnh đó bao cao su cao cấp zero được làm từ chất liệu tự nhiên rất an toàn, bạn cũng không cần phải lo về vấn đề dị ứng khi sử dụng bao.

Nếu như cả hai bạn đều là những người lần đầu tiên quan hệ thì việc lựa chọn bao cao su cao cấp zero là lựa chọn sáng suốt nhất. Nó không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho cả hai mà còn giúp bạn nam có thêm động lực để chiến đấu một cách hoàn hảo nhất và bạn nữ khi quan hệ lần đầu thì chắc chắn sẽ có cảm giác đau và chưa quen với việc dùng những sản phẩm bao cao su có gân, gai kích thích mạnh âm đạo.

Thông tin chi tiết về bao cao su cao cấp zero-o2

  • Tên sản phẩm: Bao cao su cao cấp zero
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Chất liệu: Cao su cao cấp
  • Cách đóng gói: 1 hộp 12 cái
  • Độ dài: 5.2cm
  • Độ mỏng: 0.02cm
  • Kiểu dáng: trơn, không có gân, gai

Khi đọc những con số chi tiết về bao cao su cao cấp Rezo chắc chắn bạn sẽ giật mình ái ngại trước độ dài chỉ có 5.2cm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù “ku cậu” của bạn có kích thước vượt trội thì bao cao su cao cấp Rezo siêu mỏng vẫn đảm bảo có thể ôm trọn hết và không bao giờ bị tuột ra.

Trên bề mặt của bao có một lượng lớn chất bôi trơn giúp cho việc quan hệ của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn ngay cả khi “cô bé” đổi thời thiết khô hạn. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và nó còn hỗ trợ trong việc tăng khoái cảm cho cả hai. Bên cạnh đó bao cao su cao cấp Rezo được sản xuất với công nghệ khử mùi hôi hiện đại nên sẽ không có bất kì một mùi nào làm bạn khó chịu khi sử dụng bao.