Bao cao su dành cho quan hệ bằng miệng kích thích phái mạnh BCSTC7

80.000

Mã sản phẩm: CD04
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: Hồng Kông

Danh mục:

Mô tả

Thông tin chi tiết:

– Tính năng: Phòng tránh thai, các bệnh qua đường tình dục
– Tính năng đặc biệt: Dùng để quan hệ bằng miệng (Oral sex), đảm bảo an toàn
– Đối tượng sử dụng: Nam
– Đặc điểm bao: trơn, mịn, mỏng
– Số lần sử dụng: một lần/bao
– Đường kính tối đa: 5.2 cm
– Chiều dài sử dụng:  13cm
– Số lượng: 10 bao/hộp
– Chất liệu: cao su cao cấp
– Độ mỏng: siêu mỏng
– Màu sắc: trắng
– Hãng sản xuất: Baly
– Nhập khẩu: Hồng Kong

Ngày nay, việc quan hệ bằng đường miệng không còn quá xa lạ với các cặp đôi nhưng không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận mùi vị của “tinh dịch”. Và không phải ai cũng thích mùi bao cao su thông thường để chấp nhận Oral sex cho chàng. Nắm được tâm lý và mong muốn các cặp đôi “tận hưởng” những cảm xúc tuyệt vời của cách quan hệ này, nhà sản xuất Baly đã cho ra đời bao cao su dành riêng cho quan hệ  bằng miệng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp các nàng kích thích, phấn khi Oral sex cho chàng.
Bao được thiêt kế siêu mỏng nên đảm bảo các chàng vẫn cảm nhận được sự “chân thật” khi các nàng thực hiện các “công đoạn”. Đặc biệt, do sản xuất dành riêng cho việc quan hệ bằng miệng mùi vị của bao sẽ giúp các nàng không e ngại khi ngửi thấy “tinh dịch của chàng”. Đảm bảo khi đeo bao sẽ không bị ôn ọe, lợm giọng, hay khó chịu nữa.
Ngoài tính năng để quan hệ  bằng miệng, loại bao cao su cũng dùng cho việc quan hệ thông thường nên khi oral sex xong, các cặp đôi thoải mái xxx mà không cần thay loại bao cao su khác.