BAO CAO SU PLAY KÉO DÀI THỜI GIAN 5IN1 HÀNG PHÁP CHỨA GEL BÔI TRƠN BCSSPT4

135.000

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ 5 in 1 hàng Pháp là dòng sản phẩm bao cao su siêu mỏng giúp chống xuất tinh sớm, tạo cảm giác như thật khi sử dụng, là sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong cuộc yêu giúp kéo dài thời gian quan hệ và chống xuất tinh sớm. Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Play 5 in 1 có chất lượng cực tốt với công nghệ của Pháp sẽ giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn, không những ngăn ngừa thai mà còn chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Mô tả

Bao cao su được sử dụng rộng rãi hiện nay nhờ khả năng tránh thai cực kỳ hiệu quả trong thời gian qua, nhưng nay nhiều loại bao cao su không những chỉ có chức năng ngăn ngừa thai mà còn giúp người sử dụng có thể quan hệ lâu hơn, khó xuất tinh hơn trong cuộc yêu. Giúp các chàng có triệu chứng yếu sinh lý hay rối loạn cương dương có thể làm thỏa mãn bạn tình của mình mà không cần phải áp dụng nhiều phương pháp phức tạp khác.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ Play 5 in 1 từ Pháp là loại bao cao su siêu mỏng chứa gel bôi trơn khiến người sử dụng có cảm giác như thật khi sử dụng. Không những thế bao còn chứa hợp chất kích thích dương vật làm cho dương vật kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Từ đó cuộc yêu được cải thiện hơn nhờ chàng lâu xuất tinh, nàng cũng đạt được khoái cảm như mình mong muốn mà không phải gặp sự cố ngoài mong muốn.

BAO CAO SU PLAY KÉO DÀI THỜI GIAN 5IN1 HÀNG PHÁP CHỨA GEL BÔI TRƠN BCSSPT4 6

BAO CAO SU PLAY KÉO DÀI THỜI GIAN 5IN1 HÀNG PHÁP CHỨA GEL BÔI TRƠN BCSSPT4 7