Bao đôn 5 phân tròng bìu siêu mềm không thấm nước BCSTC113

300.000

Mã sản phẩm: BD39
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: Hồng Kông

Danh mục:

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Tính năng: Tăng kích thước dương vật, kéo dài thời gian yêu, ngăn chống xuất tinh sớm và tăng cương cứng cho dương vật

Đối tượng sử dụng: Nam giới kích thước dương vật nhỏ

Chất liệu: Silicone TPE mềm dẻo, dai, đàn hồi tốt

Kích thước: 20.5cm x 3.8cm (Đôn đầu 6.5cm)

Kích thước: 24.5cm x 4.2cm (Đôn đầu 10cm)

Đặc điểm: Không rung, Không thấm nước

Xuất xứ: Hồng kong

 

Bao đôn 5 phân tròng bìu siêu mềm được thiết kế với chất liệu siêu mềm mịn, gân guốc nổi cộm, vô cùng to khỏe của một người đàn ông trưởng thành. Chỉ nhìn đôi chị em cũng thấy phấn khích và rạo rực bởi nó được thiết kế để thay thế cho một “cậu nhỏ” vốn tự ti về hình dáng của mình. Đặc biệt ở những anh chàng muốn được dài rộng hơn bao đôn có thể kéo dài thêm từ 6.5cm -10cm chiều dài đủ để chiều chuộng hết mực chị em rồi nhé

Thiết kế hoàn toàn từ silicone mềm mại, có độ đàn hồi cao, chịu nhiệt và lực tốt nên độ bền bỉ của bao đôn cực kỳ cao. Nó có thể sử dụng với tần suất lên tới cả trăm lần mà vẫn không hề biến dạng, kiểu thiết kế tròng bìu cũng vô cùng độc đáo. Nhờ đó mà việc cố tinh được an toàn trong khoảng thời gian để các anh có thể đưa các nàng lên đỉnh. Việc kéo dài và tăng cường độ cương cứng ở các anh cũng được nhân đôi, việc xuất tinh bây giờ cũng là chuyện nhỏ vì nhờ có bao đôn giữ cương cứng nên các anh vẫn có thể “chinh chiến” được tới phút cuối cùng khi nàng đã thỏa mãn.

Cũng giống như những bao đôn thông thường khác khi sử dụng bao đôn tròng bìu anh em nên kết hợp với gel bôi trơn gốc nước để tăng độ mềm mại cũng như độ trơn tru giúp cho âm đạo của chị em không bị khô rát. Nhờ đó nó kích thích thêm âm đạo, điểm G tiết thêm chất nhờn khiến cho các nàng cảm giác “sung sướng” nâng nâng. Việc lên đỉnh của các nàng chỉ còn phụ thuộc vào cú nhấp ra vào của các anh để tận hưởng mà thôi.