Bao đôn dên có quai đeo size vừa kéo dài thời gian quan hệ BCSTC151

200.000

Mã sản phẩm: BD12
Hãng sản xuất: Baile sex toys
Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả, kéo dài thời gian quan hệ, có thể sử dụng thay bao cao su.

Chất liệu: cao su y tế tổng hợp, đạt chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng.

Chiều dài sản phẩm: 17cm

Chiều dài sử dụng: 13.5cm

Đường kính: 3.5cm

Xuất xứ: Hồng Kong

Bao đôn dên có quai đeo size vừa là sản phẩm nổi trội mang đến cho anh em sự tự tin hoàn hảo trong quan hệ tình dục. sản phẩm thiết kế có thể thay thế bao cao su lại vừa có thể giúp anh em ăn gian được kích thước “cậu nhỏ” của mình. Sản phẩm giúp hỗ trợ độ cương cứng lâu hơn cho cuộc yêu của bạn bền bỉ hơn mà bạn hằng mơ ước.


Sản phẩm được làm từ chất liệu silicone cao cấp với độ đàn hồi cao, co dãn tốt, có thể kéo dài và rất mềm. Phần đầu thiết kế giống dương vật của đàn ông, phần thân gân nổi cộm giống thật tới 100% cho chị em “khóc thét” lên vì sung sướng.

Hướng dẫn sử dụng:

– Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế, để khô tự nhiên, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bảo quản cẩn thận nơi khô mát, tránh bụi bẩn và các chất ô nhiễm.

– Nên sử dụng gel bôi trơn phù hợp để tăng hiệu quả.

– Có thể sử dụng nhiều lần.

Bao đôn dên có quai đeo size vừa kéo dài thời gian quan hệ BCSTC151 9 Bao đôn dên có quai đeo size vừa kéo dài thời gian quan hệ BCSTC151 10 Bao đôn dên có quai đeo size vừa kéo dài thời gian quan hệ BCSTC151 11 Bao đôn dên có quai đeo size vừa kéo dài thời gian quan hệ BCSTC151 12 Bao đôn dên có quai đeo size vừa kéo dài thời gian quan hệ BCSTC151 13