Bao đôn quay đeo có rung cho chị em đê mê suốt ngày BCSTC138

320.000

Mã sản phẩm: BD10A
Hãng sản xuất: CHISA
Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Tính năng: Tăng cương cứng dương vật, tăng kích thích khoái cảm và hưng phấn cho bạn tình

Chất liệu: TPE, an toàn cho người sử dụng.

Tính năng đặc biệt: kéo dài thời gian yêu

Kích thước sản phẩm: 8cm x 3.4cm

Độ dày: 3mm

Rung: Có rung

Màu sắc: Silicon trong suốt

Hãng sản xuất: CHISA

Xuất xứ: Mỹ

Nhập khẩu: Hồng Kong

Sản phẩm mang đến cho anh em sự tự tin và thoải mái nhất bởi bao đôn dên có độ mềm mại và giữ cương cứng ở gốc dương vật với quai đeo bó sát vào phần bìu giúp việc cố tinh và ngăn chặn việc xuất tinh sớm hơn ở anh em. Hơn thế phần đầu bao thiết kể hở vẫn cho anh em cảm nhận được sự chân thật nhất mà không làm mất đi cảm giác phê khi đạt đỉnh của sự viên mãn thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Ngoài ra động cơ rung cũng là điểm nổi trội của sản phẩm nó giúp gia tăng khoái cảm hơn ở chị em khi phần rung kích thích tới môi ngoài hạt le âm đạo khi anh em chạm tới điểm G. Chất liệu TPE  silicon rất mềm mại cùng với các hạt mát xa nổi cộm phía gốc bao chắc chắn sẽ làm chị em thêm sung sướng và đê mê ngập tràn.

 

Sản phẩm là sự đột phá tuyệt vời nhằm giúp các chàng có cuộc yêu viên mãn nồng nàn hơn với các nàng. Bao đôn dên được làm hoàn toàn từ silicon cao cấp rất an toàn và cực kỳ mềm mại, vừa giúp các anh ngăn chặn việc xuất tinh sớm bởi lớp bao silicon bó sát phần dưới cậu nhỏ, nhằm ngăn chặn một phần máu lưu thông về phần đầu dương vật vốn là điểm khá nhạy cảm này, lại có thể cải thiện đáng kể về kích thước của dương vật tăng chất lượng đời sống lứa đôi của bạn.

 

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn cần lưu ý những điểm sau khi sử dụng bao đôn quay đeo có rung:

– Vệ sinh sạch trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế.

– Bảo quản nơi thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời và tránh bụi bẩn

– Trong khi sử dụng bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn bôi đều toàn bao đôn dên giúp tăng độ ẩm và độ trơn tru khi quan hệ giúp bạn dễ dàng đạt khoái cảm theo ý muốn.

Bao đôn quay đeo có rung cho chị em đê mê suốt ngày BCSTC138 7 Bao đôn quay đeo có rung cho chị em đê mê suốt ngày BCSTC138 8

Bao đôn quay đeo có rung cho chị em đê mê suốt ngày BCSTC138 9