Bao đôn quay đeo hình xương cá có rung trong suốt BCSTC136

280.000

Mã sản phẩm: BD32A
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Tính năng: Giữ cương cứng, kéo dài thời gian, làm tăng kích thước dương vật

Chất liệu Silicon y tế an toàn

Đối tượng sử dụng: Nam giới

Đặc điểm: Có quai đeo hình xương cá

Kích thước bao đôn: 15cm x 3.5cm

Màu: Trong suốt

Rung: Có rung

Pin: 2pin AG3

Xuất xứ: Hồng Kong

 

Bao đôn quai đeo hình xương cá có rung được thiết kế khá đặc biệt và công phu. Theo những tín đồ của dòng đồ chơi người lớn, bao đôn dên có một điểm ưu việt cực kỳ thông minh giúp làm tăng kích thước dương vật đồng thời giữ cương cứng và đóng vai trò lớn nhất giúp kéo dài thời gian cho những cuộc yêu “ngắn hạn” mà chưa thể hài lòng chị em.

 

Bao đôn dên được thiết kế khá lạ mắt độc đáo với kích thước mô phỏng bộ xương cá với phần thân trần trụi vẫn cho bạn cảm giác được tiếp xúc da thịt với “cô bé”. Bộ xương cá đặc biệt giúp kéo dài thời gian yêu mang đến cho các nàng sự kích thích dồn dập với những nếp gấp nổi cộm. Ngoài ra động cơ rung kết hợp với chiếc lưỡi gà sẽ cực kỳ kích thích âm vật trong lúc các anh làm tình.

 

Bao đôn được thiết kế với silicon trong suốt mềm mại, độ co dãn tuyệt đối không hề làm trầy xước hay gây khó chịu cho cậu nhỏ trong lúc đeo bao. Chiếc quay đeo giúp bám chắc hơn để các anh có thể tự tin chinh phục nàng trong mọi tư thế và yên tâm hơn khi không phải lo sợ bao tuột khỏi vị trí” chiến đấu” của mình.

Hướng dẫn cách sử dụng:

– Vệ sinh trước và sau khi sử dụng bằng cồn y tế, nước sạch, hoặc dung dịch vệ sinh phụ nữ (Lưu ý nước sạch là nước đun sôi để nguội)

– Cách đeo bao: Xem hướng dẫn chi tiết bằng hình minh họa bên trên

– Trước khi sử dụng tháo miếng dán cách điện ở động cơ rung và bật rung. Bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su siêu mỏng trùm bên ngoài để tăng kích thích.

Lưu ý: bảo quản nơi thoáng mát, xa tầm tay trẻ em

Tháo pin ra khỏi động cơ khi không sử dụng để tránh hao tổn pin

Bao đôn quay đeo hình xương cá có rung trong suốt BCSTC136 6

Bao đôn quay đeo hình xương cá có rung trong suốt BCSTC136 7