búp bê tình dục

Búp bê tình dục, là đồ chơi mang lại cảm giác xâm nhập bạn tình. Gần bằng kích thước cuộc sống, những con búp bê tình dục này có lỗ mở ở tất cả các vị trí truyền thống: miệng, âm đạo, dương vật và hậu môn, do đó bạn có thể thâm nhập vào mọi lỗ trên cơ thể đó. Một số mô hình cao cấp, thậm chí còn được trang bị máy rung trứng để tăng kích thích và khuếch đại cực khoái của bạn.

Bạn có thể mang búp bê tình yêu của bạn bất cứ nơi nào bạn đi, và có thể sẵn sàng khi bạn muốn. 

búp bê tình dục nam

búp bê tình dục cho nam

Nếu chúng ta phải đưa cho búp bê tình dục một định nghĩa phù hợp, chúng ta sẽ nói rằng họ là phụ nữ giả được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Những cái rẻ nhất là mô hình cũ, của những năm 90 được làm từ nhựa và PVC. Trong khi những con búp bê tình dục cao cấp, sang trọng hơn được làm từ silicone, vải, TPE và cao su.

búp bê tình dục bán thân

búp bê tình dục bơm hơi

búp bê tình dục cao cấp

búp bê tình dục cho nữ

Búp bê tình dục nam, hầu hết được làm bằng silicon. Là một sản phẩm tuyệt vời cho phụ nữ cũng như những người đồng tính nam. Họ đi kèm với một dương vật 8 cm có thể tháo rời, và họ có thể nhận được quan hệ tình dục qua đường hậu môn và đường miệng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy người đàn ông hoàn hảo cho bạn.

Cách sử dụng búp bê tình dục

Bạn muốn búp bê tình dục?

Để sử dụng búp bê tình dục lần đầu tiên, bạn phải tắm rửa sạch sẽ loại bỏ dầu của búp bê. Nhưng, phần quan trọng là khi lấy ra búp bê bé bỏng của bạn. Hãy quan sát video dưới đây để làm một cách chính xác nhất.

Cách Bảo Quản

Khi bạn sở hữu một búp bê tình dục, rất có thể bạn sẽ sử dụng nó rất nhiều. Đó là một khoản đầu tư từ phía bạn và cần được chăm sóc như bạn dành cho thú cưng.

Chỉ cần một lời nhắc nhở rằng bạn cần giữ nó sạch sẽ. Làm sạch búp bê của bạn rất dễ dàng, và chỉ mất vài phút nếu bạn có các công cụ và kỹ thuật phù hợp. Yên tâm vì rất dễ dàng.

1. Tránh mặc đồ bó, tốt hơn nên để búp bê tình dục của bạn khỏa thân. Để tránh những dấu vết lõm, một thời gian dài sẽ không trở về bình thường.

2. Luôn sử dụng chất bôi trơn gốc nước, siliconce hoặc dầu dựa trên gel có thể làm hỏng da búp bê của bạn.

3. Vệ sinh cho búp bê bằng nước sạch và xà bông tắm, không dùng các dung dịch nào khác tránh ảnh hưởng đến làn da bằng silicon.

4. Không để tay, hoặc chân búp bê giơ lên hoặc mở ra trong thời gian dài. Điều đó sẽ khiến búp bê của bạn bị rách.

5.  Tránh va đập vào các bề mặt cứng.

6. Tránh môi trường ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp.

7. Tránh xa tầm tay trẻ em

Cách chọn búp bê

– Khi mua, bạn cần xem xét kỹ càng nhu cầu của bản thân khi dùng búp bê là gì. Chẳng hạn như bạn muốn một cô búp bê thật hoàn chỉnh có da trắng, dáng tốt người châu á. Có thể rên rỉ, có thể tiết dịch nhờn khi bạn lên đỉnh thì bạn nên chọn búp bê tình dục cao cấp của Nhật Bản.

– Nếu bạn chỉ cần một lỗ âm đạo để thủ dâm và bóp bầu ngực căng tròn, thì búp bê bán thân silicon sẽ thích hợp và tiết kiệm chi phí.

– Chú ý đến điều kiện của bản thân, có hai loaijlaf búp bê bơm hơi và búp bê silicon. Búp bê silicon ít mùi, thậm chí là không có. Tất nhiên là giá thành sẽ cao hơn so với búp bê bơm hơi, nhưng sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn.