CHAI XỊT LONG TIME XUẤT XỨ THÁI LAN XTSSPT2

90.000

Chai Xịt Long Time – Giúp Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ , tạo sự tự tin cho phái mạnh trong việc phòng the. xuất xứ Thái Lan. kéo dài cuộc yêu 20-30 phút.

 

Mô tả

Thuốc trị xuất tinh sớm giá rẻ nhất, thuốc có dạng chai xịt lạnh longtime ( ngựa kéo xe ) giúp nam giới quan hệ bền bỉ hơn với phụ nữ được thêm khoảng 30 phút giao hợp.

Sản phẩm thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ được xuất xứ từ Thái Lan và được nhập khẩu vào Việt Nam nhiều năm nay, nhiều quý ông đã và đang dùng nhờ sự tin cậy có hiệu quả cao trong việc hổ trợ sinh lý cho nam giới. Thuốc xịt chữa xuất tinh sớm ngựa kéo xe có tác dụng rất nhanh chỉ sau vài giây xịt lên đầu dương vật đã có thể kéo dài hơn 30 phút quan hệ theo ý muốn của mình.

Xã hội ngày càng đi lên kéo theo đó sức khỏe tình dục không được đảm bảo một cách tốt nhất cho mọi người, vì áp lực công việc quá lớn dẫn đến ức chế các dây thần kinh làm suy giảm khả năng tình dục bẩm sinh của nam giới, hay còn rất nhiều các nguyên nhân khác dẫn đến quá trình yêu sinh ly khác như: Độ tuổi, lao động nặng, thiếu dinh dương hay cơ chế hoạt động của mỗi cá thể.

Nhưng nhìn chung đa số nam giới đều phải trãi qua tình trạng trên không sớm thì muộn. vậy cách nào hay nhất để lấy lại bản lĩnh đàn ông thực thụ cho chính mình ? Hãy sở hữu ngay chai xịt Longtime để có thể quan hệ lâu ra với bạn tình ngay tức thì.

Cách thức xịt khi quan hệ:
Tháo hộp vỏ bọc ra, lấy tay đặt lên đầu chai xịt trước chờ cho dương vật cương cứng lên rồi xịt nhẹ khoảng 3 hơi lên đầu dương vật sau đó dùng tay massage nhẹ cho thuốc thấm vào hoàn toàn dương vật của bạn, sau 30 giây là có thể quan hệ bình thường.

Cần nhỡ kĩ:

Dương vật cần phải cương cứng, xịt lần đầu không hiệu quả thì lần sau tăng thêm vài hơi nữa, thuốc không dùng để uống.

hãy sử dụng chai xịt longtime để có được những phút giây mặn nồng với bạn tình của hơn thế nữa bạn luôn là người hùng trong mắt cô ấy khi thời gian quan hệ của bạn đạt đến cảnh giới cao nhất, chai xịt sẽ giúp bạn làm điều ấy nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất có thể.