Chai xịt Rock tăng cường độ cương cứng XTSTC6

450.000

Mã sản phẩm: XTS21
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: Mỹ

 

Mô tả

Thông tin chi tiết:
– Tính năng: Tăng cường độ cứng, cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, ngăn chặn xuất tinh sớm
– Tính năng đặc biệt: Nó có chứa một số vi khuẩn thành phần để ngăn chặn các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục đảm bảo an toàn hạnh phúc lứa đôi.
– Đối tượng sử dụng: Nam giới mong thỏa mãn bạn tình.
– Sử dụng: Xịt vào dương vật
– Tác dụng phụ: Không có
– Gây nghiện: Không gây nghiện ngay cả khi bạn sử dụng thời gian dài
– Đặc tính: The mát
– Thành phần: Hoàn toàn thảo dược thiên nhiên
– Dung tích: 29.5ml

Sẽ chẳng còn gì thú vị hơn khi “chưa tới chợ mà đã hết tiền” nàng sẽ thực sự bị mất hứng và thực sự thấy dần chán bạn vì chưa thể làm cô ấy lên đỉnh vì thời gian bạn ‘giao ban” là quá nhanh. Tình trạng này kéo dài sẽ thực sự khiên cả hai cảm thấy mệt mỏi, đời sống gối chăn trở nên nặng nề hơn đối với các mày râu. Biện pháp dành cho các quý ông hiện nay là sản phẩm xịt kéo dài thời gian Rock – giúp cải thiện tình trạng nhanh xuất tinh sớm, giúp gia tăng thời gian, gia tăng khoái cảm cho bạn tình.

Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và các thảo dược quý thuốc xịt Rock không gây cho người dùng một sự kích ứng khó chịu nào hoặc gây nghiện ngay cả khi bạn sử dụng trong thời gian dài. Tác dụng của nó thì tuyệt vời bởi nó có thể giúp anh em kéo dài thêm thời gian quan hệ từ 30 phut trở lên tùy vào cơ địa của từng người, khoảng thời gian vàng này không phải ai cũng có thể làm được. Còn với nàng thì chuyện gối chăn được cải thiện đáng kể sự hưng phấn và gia tăng khoái cảm là điều mà nàng sẽ thực sự hãnh diện về bạn.

Bạn chỉ cần xịt từ 1-3 hơi lên đầu khấc của dương vật để thuốc ngấm trong vòng 30 phút rồi nhập cuộc với nàng. Chắc chắn nàng sẽ phải trầm trồ và ngạc nhiên vì bản lĩnh đàn ông của bạn ngay hôm nay.

Chai xịt Rock tăng cường độ cương cứng XTSTC6 8 Chai xịt Rock tăng cường độ cương cứng XTSTC6 9 Chai xịt Rock tăng cường độ cương cứng XTSTC6 10 Chai xịt Rock tăng cường độ cương cứng XTSTC6 11 Chai xịt Rock tăng cường độ cương cứng XTSTC6 12 Chai xịt Rock tăng cường độ cương cứng XTSTC6 13