Chai Xịt STUZ 10000 tốt nhất từ Mỹ XTSTC10

850.000

Mã sản phẩm: XTS06
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: Mỹ

 

Mô tả

Thông tin chi tiết:
STUZ 10000 là chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất từ Mỹ. STUZ 10000 giúp bạn tăng khả năng sinh lý, kéo dài thời gian trong quan hệ tình dục, kiểm soát và chống xuất tinh sớm, làm cho dương vật có cảm giác khỏe hơn, mạnh mẽ hơn đem lại tự tin, bản lĩnh cho đàn ông và sự hài lòng nơi bạn tình.

STUZ 10000 giúp cho dương vật có độ cương cứng lâu hơn, làm giảm nhẹ cảm xúc đang dâng trào, tránh sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục đem lại sự thỏa mãn cho hai người.

Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm STUZ 10000 là sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu được sản xuất tại Adam & Eva và rất được ưa chuộng tại USA. Không mùi, không vị, không dị ứng, hiệu quả cao hơn những loại thông thường rất nhiều, thuốc có tác dụng nhanh chóng.

Dễ dàng làm sạch bằng nước, hoàn toàn không gây nóng, rát có hàm lượng 9.5% Benzocaine, giúp Nam giới kéo dài thời gian yêu của mình ,hoàn toàn không gây tác dụng phụ nào

*Thông tin sản phẩm:

Hãng Sản Xuất: Adam & Eva – Xuất xứ: Mỹ – Nhập khẩu từ: Mỹ

Tính Năng: Là thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tình dục & ngăn xuất tinh sớm về lâu dài sau này nếu không dùng thuốc nữa.

Thành Phần: Benzocaine (INCI), 9.5% Benzocaine, Propylene Glycol, Sulfate, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8

Cảm Giác: Không Nóng & Không Rát

Xịt Trước: 5 -15 Phút

Tác Dụng Phụ: Không Tác Dụng Phụ

Mùi: Không Mùi

Vị Giác: Không Có Vị Đắng

Dạng: Xịt (Pray)

Dùng Được: 35 Lần

Dung tích: 25 ml

Chai Xịt STUZ 10000 tốt nhất từ Mỹ XTSTC10 5 Chai Xịt STUZ 10000 tốt nhất từ Mỹ XTSTC10 6