Cốc thủ dâm Youcup StuPlus hàng chính hãng ADGTC43

1.250.000

Mã sản phẩm: AD32A
Hãng sản xuất: Youcup
Xuất xứ: Hồng Kông

 

Mô tả

Thông tin chi tiết:

– Tính năng: Nam thủ dâm, giải tỏa sinh lý hiệu quả.
– Đối tượng sử dụng: nam giới
– Thể loại: Cốc thủ dâm
– Chất liệu: Bên trong là Ultra Skin silicon cao cấp, vỏ là nhựa ABS chất lượng cao
– Kích thước hộp: 7.8 x17.2 cm
– Kích thước bên trong” 7.2 x 15cm
-Rung: 12 tần số rung
– Hãng sản xuất: Youcup
– Nơi sản xuất: Hồng Kông

Dòng sản phẩm Cốc thủ dâm Youcup StuPlus có rung hình âm đạo là sản phẩm mới nhất hiện nay của hãng với thiết kế đặc biệt có rung, miệng mô phỏng âm đạo phụ nữ. Chất liệu Ultra Skin dòng silicon cao cấp cho cảm giác như được chạm vào da thịt của người con gái trinh nguyên ngay lần đầu tiên. Việc sử dụng cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần sạc đầy pin và nhấn nút nguồn của máy để chế độ rung phù hợp và tận hưởng cảm giác được “nàng” mơn trơn, xoa bóp …

Ngoài ra với thiết kế âm thanh có tai phone nghe sẽ dễ dàng kích thích và đưa các chàng lên đỉnh nhanh hơn, cảm giác thật hơn bao giờ hêt.

Cốc thủ dâm silicon được thiết kế bằng chất liệu Ultra Skin cao cấp được nhập khẩu 100% từ Mỹ, không chứa chất phụ gia độc hại.

Chỉ cần mở nắp cốc thủ dâm, cho gel bôi trơn vào trong miệng cốc , đưa dương vật vào trong và tay cầm cốc thủ dâm nhịp nhàng tận hưởng cho đến khi đạt cực khoái

Hướng dẫn sử dụng:

– Trước khi sử dụng: Vệ sinh sạch

– Trong quá trình sử dụng: Đảm bảo sạc đầy pin để thời gian dùng không bị gián đoạn, thêm chút gel bôi trơn để dễ di chuyển hơn.

– Sau khi sử dụng: Vệ sinh sạch, để khô cho lần sử dụng sau

Ghi Chú: Tránh để phần mạch điện tiếp xúc với nước