Đèn pin cao cấp 4D Renes cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ADGTC31

950.000

Mã sản phẩm: DC17P
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: Mỹ

 

Mô tả

Thông tin chi tiết:
Tính năng: Giúp thủ dâm và cải thiện tình trạng xuất sinh sớm ở nam giới.

Chất liệu: Silicon cao cấp + TPR cho độ thật nhất và mềm mại nhất.

Tính năng đặc biệt: không mùi, không độc tính an toàn cho người sử dụng (kể cả sử dụng trong một khoảng thời gian dài)

Rung: 12 tần số rung

Pin: sạc pin

Kích thước : 24,5cm x 8cm

Thời lượng pin: sạc đầy sử dụng trong 1h

Xuất xứ: Mỹ

Nhập khẩu: Hồng Kong

Đèn pin cao cấp 4D Renes- siêu rung sạc pin là dòng sản phẩm mang lại cảm xúc mạnh mẽ và tuyệt vời nhất cho nam giới hiện nay, nó được thịnh hành và tiêu thụ nhiều nhất ở Mỹ. Dòng sản phâm sạc pin cao cấp cho 12 cấp độ rung mang tới những hưng phấn tuyệt đỉnh nhất cho anh em. Chất liệu silicon mềm mại, mịn màng sẽ ôm khít và massge lấy cậu nhỏ của anh em giống như đang được nàng vuốt ve, được nàng mơn trớn và một cảm giác giống như đang được tiếp xúc với da thịt thật của người con gái.

Sản phẩm được ngụy trang giống với đèn pin thủ dâm và trang bị thêm bộ sạc hiện đai tha hồ cho anh em mang đi bất cứ đâu trong va ly hành lý của mình. Sản phẩm ngụy trang đặc biệt tinh tế và khéo léo và khó có ai nhận ra đấy là dòng đồ chơi lý tưởng cho anh em.

Sự mô phỏng tuyệt vời và tinh tế giống như âm đạo thật tới từng chi tiết khiến cho anh em bị thôi miên và sẵn sàng phụ vụ em người tình này một cách chu đáo nhất.

Chất liệu silicon mềm mại, mịn màng cao cho anh em cảm giác như được chạm vào da thịt của người con gái trinh nguyên, nó khiến các anh thêm phần hưng phấn, mạnh mẽ dâng tào lên tới đỉnh điểm của sự thăng hoa tột cùng nhất.

Miệng âm đạo với cánh môi hồng chúm chím, lỗ âm đạo se khít, thắt bót sẽ là người tình “chung thủy” và nóng bỏng khiến các anh tan chảy khi phưu bồng cùng em AD34B này.

Hướng dẫn sử dụng:

– Trước khi sử dụng vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế 75% hoặc xà phòng thơm
– Sạc đầy pin, trong quá trình sử dụng thêm gel bôi trơn để cuộc yêu thêm hoàn hảo và trơn tru nhất
– Sau khi sử dụng vệ sinh lại sản phẩm để khô và cất bảo quản