Đồ chơi âm đạo giả trứng Tenga Nhật bản ADGTC38

350.000

Mã sản phẩm: DC18B
Hãng sản xuất: Tenga
Xuất xứ: Nhật bản

 

Mô tả

Thông tin chi tiết:
Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả.

Chất liệu: silicone cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Kích thước trứng: 65mm x 50mm

Trọng lượng: 499g

Màu sắc: Màu đen

Hãng sản xuất: Tenga

Xuất xứ: Nhật Bản.

Trứng thủ dâm Nhật bản Tenga Egg black một sản phẩm thiết kế thay thế âm đạo giả thông minh và hoàn hảo, một sự ngụy trang vô cùng khéo léo mà không ai có thể nhận ra chúng. Đồ chơi âm đạo giả trứng Tenga Nhật bản với chất liệu silicon co kéo đàn hồi cực tốt, Bên trong trứng thiết kế ngoại thât kiểu dáng vô cùng đặc biệt và bí hiểm đó là cả một nghệ thuật hoàn hảo với dạng lốc xoáy, gân nổi lượn sóng, gai chằng chịt …. sẽ đưa các chàng ngập tràn trong niềm đam mê hừng hực, giống như đang được nàng mơn trớn vuốt ve “cậu nhỏ” của mình. Với độ đàn hồi cao, cùng với một ít gel bôi trơn bạn hoàn toàn có thể “chu du”và sẵn sàng khởi động cùng em trứng Tenga Black đáng yêu này.

Phiên bản Limited- thiết bị thủ dâm hình trứng này được làm với một lối mở duy nhất hoàn toàn có thể ôm trọn và bao bọc dương vật của các anh. Thực tế bạn có thể thắc mắc quả trứng bé này làm sao có thể kéo dài và dãn ra tới vậy. Thực tế kiểm nghiệm cho thấy trứng có thể kéo dài lên đến 12 inches /30cm chiều dài và 8 inches /20 cm trong vòng bụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ nhỏ gọn của
nó.

Trứng Tenga được thiết kế tại Nhật Bản với việc sử dụng nguyên liệu khá kỹ, được sàng lọc tỉ mỉ từ khâu nguyên liệu tới khâu thành phẩm nên thời gian bảo quản và sử dụng chúng là vô cùng dài. Món đồ chơi du lịch hoàn hảo này bạn có thể cất chúng trong túi đồ hoặc món quà tặng ý nghĩa cho các đồng nghiệp nam độc thân đầy ý nghĩa!