Dương vật giả hai đầu em tê em sướng DVGTC96

600.000

Mã sản phẩm: DC79A
Hãng sản xuất: Baile sex toys
Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả

Thông tin chi tiết:
Đường kính: 30mm
Chiều dài: 11,7 (263mm)
trọng lượng: 185g
Chất liệu: Silicon không độc hại
Tính năng: giải tỏa sinh lý, cân bằng nội tiết, dùng cho cặp nam – nữ, cặp nữ – nữ. Hoặc solo một đầu dùng đường âm đạo, đầu dùng đường hậu môn.
Màu sắc: Hồng, xanh

Sản phẩm hai đầu độc đáo giúp chị em dễ dàng có những điều mới mẻ, kích thước phù hợp với phụ nữ Việt Nam.
Sản phẩm dễ dàng bẻ cong theo ý muốn

 

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng Baile – Hồng Kong đảm bảo chất lượng.

Kiểu dáng lạ mắt, ấn tượng và có công dụng tuyệt vời. Dành cho solo, dành cho cặp nam – nữ, dành cho nữ – nữ.

Mô tả sản phẩm:

Sản phẩm dương vật hai đầu được sản xuất bằng silicon mềm nên có giúp chị em sử dụng thoải mái và 1 lúc có thể sử dụng cả hai đầu.

Dương vật hai đầu có bề mặt nhẵn nhụi nên đảm bảo được khi cho vào phía trong chị em sẽ dễ dàng cảm nhận được những khoái cảm từ DC79A mang lại.

DC79A rất phù hợp với chị em độc thân: sản phẩm 2 đầu này sẽ kích thích, giúp các chị có được nguồn cảm hứng vô tận: Một đầu cho vào vùng âm đạo của mình, thực hiện các tư thế, động tác theo ý riêng của mình, còn một đầu nắm chặt để tạo phấn khích. Với DV 2 đầu các chị có thể vặn, duỗi sản phẩm nên khi đã lên đỉnh ở khu vực âm đạo, có thể tiếp tục kích thích vùng hậu môn để được cảm giác sung sướng liên tiếp.

Và bạn thắc mắc nếu là vợ chồng thì sao: thật đơn giản một đầu sẽ kích thích âm đạo của vợ, còn 1 đầu sẽ kích thích hậu môn của chồng.

Và sản phẩm này thực sự phù hợp với “phụ nữ – phụ nữ”. Hai người có thể vẫn ngắm nhìn nhau để cùng nhau đạt cảm giác mong muốn.

Đường kính của sản phẩm phù hợp với phụ nữ Việt Nam, đặc biệt được các cặp vợ chồng và cặp đôi nữ yêu thích, coi là người bạn thân thiết, xúc tác để dễ dàng thăng hoa.

Mách bạn:
– Sản phẩm mềm mại nhưng khi sử dụng thì bạn nên thêm chút gel bôi trơn để thực hiện được dễ dàng hơn.