Dương vật giả silicon rung Rokin Dong DVGTC68

400.000

Mã sản phẩm: DV01A
Hãng sản xuất: Baile sex toys
Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Tính năng: Kích thích điểm G, âm vật giải tỏa sinh lý hiệu quả

Chất liệu: Silicone y tế an toàn cho người sử dụng

Kích thước sản phẩm: 21cm x 4cm

Hãng sản xuất: Baile sextoy

Xuát xứ: Hồng Kong

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, và với nhiều tốc độ chỉnh nhanh, chậm,…

Mô tả sản phẩm:

Chiến binh đầu đỏ DV01A được thiết kế thời trang, nhỏ gọn, chị em dễ dàng cầm trong tay. DV01A được thiết kế thẳng đứng nhưng rất mềm mại, với màu da như thật: mềm, mịn và có gân nổi đầy quyến rũ.

Đầu rung của DV01A được thiết kế rung nhiều kiểu, nhiều tốc độ. DV01A chỉ rung ở đầu nên các chị dễ dàng cảm nhận được sự thâm nhập mỗi khi đầu DV01A tiếp cận vị trí nào đó.

Dọc thân DV01A có các gân vằn nổi khá cao – cũng như sản phẩm khác, cái này có tác dụng kích thích khi DV01A di chuyển, càng di chuyển nhanh thì phần gân các miết mạnh, các chị cảm thấy DV01A như thật.
Hơn nữa DV01A thiết kế màu đỏ ở đầu thật quyến rũ – khiến chị mê mẩn không muốn rời. Phần xoáy tháo lắp pin được giản – ở ngay phần đuôi của DV01A. Màu sắc phối hợp hài hòa, trang nhã.

Hướng dẫn sử dụng:
– Trước khi sử dụng lần đầu bạn rửa DV01A bằng cồn y tế 75 độ ( tối đa)
– Sử dụng DV01A vào vùng kín, cơ thể (cũng có thể chỗ bạn mong muốn). Tốt nhất bạn nên sử dụng chất bôi trơn để đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, cẩn thận hơn bạn sử dụng bao cao su siêu mỏng khi dùng DV01A để có thể cảm nhận trọn vẹn những khoái cảm mà DV01A mang lại.
– DV01A là sản phẩm cá nhân, bạn không nên dùng chung
– Mỗi lần sử dụng xong có thể rửa bằng nước rạch, để khô cho vào hộp sạch để lần tiếp sử dụng. Trước khi vệ sinh bạn tháo pin tránh mạch điện tiếp xúc với nước.