Giảm giá!

Dương vật giả silicon rung xoay có sưởi ấm DVGTC25

1.190.000 1.170.000

Mã sản phẩm: DV13A
Hãng sản xuất: Baile sex toys
Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả

Thông tin chi tiết:
Tính năng: Giải tỏa sinh lý hiệu quả
Chất liệu: Polymer y tế , an toàn cho người sử dụng
Chức năng: Rung, ngoáy, điều chỉnh nhiệt độ
Khả năng chống nước: không thấm nước
Chiều dài sản phẩm: 22.5cm
Chiều dài sử dụng: 12.5 cm
Đường kính: 3cm
Trọng lượng: 364g
Nguồn điện: dùng trực tiếp
Xuất xứ: Hồng Kông

Thiết kế giống như DV thật với các đường gân nổi sẽ trực tiếp massage và kích thích chị em khi nó hoạt động

DV13A có điều chỉnh nhiệt độ chị em hoàn toàn có thể cảm nhận được sự ấm nóng như thật. Nhiệt độ điểu chỉnh tối đa lên tới 48 độ C. Một thiết kế hoàn hảo cho các chị em khó tính, thích giống thật nhất

Hệ thống điều khiến, chỉnh tốc độ: xoay theo chiều kim đồng hồ, ngược chiều kim đồng hồ. Kiểu ngoáy xoay tròn, thẳng đứng, dùng trực tiếp nguồn điện nên cường độ rung rất mạnh, tốc độ nhanh chậm, cực nhanh,…

Thiết kế dạng bao bì sang trọng, bắt mắt

Mô tả sản phẩm:
Dương vật silicon rung xoay có sưởi ấm sạc pin với điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm là khi khởi động sản phẩm sẽ được sưởi ấm lên như nhiệt độ cơ thể người (nhiệt độ tối đa lên tới 48 độ) nên giúp các chị dễ dàng cảm nhận được sự nồng ấm như thật mà không phải sản phẩm đồ chơi tình dục nào cũng có thể làm được.

DV13A được thiết kế rất giống thật 100% bởi các đường gân bao nổi xung quanh thân dương vật. . Trong quá trình di chuyển nó sẽ dễ dang miết sâu vào phía bên trong, đem lại cho chị em sự kích thích đến mê hoặc.

Ngoài chức năng, làm nóng như cơ thể người DV13A còn có thể rung xoay ngược hoặc cùng chiều kim đồng hồ, kèm theo các động tác lắc nên dễ dàng trực tiếp tiếp cận điểm G.

Với chú dế nhỏ xinh với chiếc mỏ gai sẽ tác động đến phần âm vật, kích thích chị em dễ dàng đạt được khoái cảm.

Hướng dẫn sử dụng:
– Trước khi sử dụng lần đầu bạn rửa DV13A bằng cồn y tế 75 độ ( tối đa)
– DV13A được phép điều chỉnh nhiệt độ (tối đa 48 độ) nên bạn cần điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với cơ thể của mình. Tốt nhất nên điều chỉnh ở mức 37 – 40 độC. Tránh điều chỉnh nhiệt độ tăng mức tối đa (48 độ) đột ngột.
– Sử dụng DV13A vào vùng kín, cơ thể (cũng có thể chỗ bạn mong muốn). Tốt nhất bạn nên sử dụng chất bôi trơn để đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, cẩn thận hơn bạn sử dụng bao cao su siêu mỏng khi dùng DV13A để có thể cảm nhận trọn vẹn những khoái cảm mà DV 13A mang lại.

Khởi động/Tắt:

+ Khởi động rung nhánh: Bấm nút cộng (+) bên phải bật rung nhánh, đồng thời điều chỉnh tăng dần mức độ rung nhánh. Muốn giảm và tắt rung bấm nút trừ (-) để giảm dần tốc độ và tắt nhánh rung.

+ Khởi động dương vật rung ngoáy: Bấm nút cộng (+) bên trái đồng thời điều chỉnh tăng dần mức độ rung ngoáy . Muốn giảm và tắt bấm nút trừ(-) phía dưới để giảm dần tốc độ và tắt .

+ Khởi động nút làm ấm: Bấm nút giữa bảng điều khiển biểu tượng ngọn lửa màu đỏ để bật chế độ làm ấm.

Sạc pin: cắm đầu dắc dây sạc vào lỗ sạc nhỏ bên phải phía dưới bảng điều khiển, đầu kia cắm cổng usb của máy tính. Nếu sạc bằng điện nguồn (110-220v) thì nối thêm chân cục điện thoại

Vệ sinh: Rửa dương vật bằng nước sạch, dung dịch vệ sinh hoặc cồn y tế 70 độ để sát khuẩn.

Bảo quản: Lau khô bằng khăn bông, để nơi khô thoáng, không phơi nắng hoặc sấy