Dương vật giả silicon siêu mềm mịn có rung, bắn tinh cực phê DVGTC168

980.000

Mã sản phẩm: DC09
Hãng sản xuất: Loving World
Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả

Thông tin chi tiết:
Tính năng: Là dụng cụ thỏa mãn sinh lý hiệu quả.

Thể loại: Đồ chơi tình dục tốt

Chất liệu: 100% silicone cao cấp, đạt tiêu chuẩn y tế, an toàn cho người sử dụng

Chế độ rung: có thể điều chỉnh mạnh nhẹ

Kích thước: Được thiết kế tương ứng với size dương vật đàn ông châu Á, phù hợp với phụ nữ VN
+ Chiều dài sản phẩm: 20 cm
+ Chiều dài phần thân: 14 cm
+ Đường kính: 4 cm

Pin: 3 pin AAA

Thời lượng dùng pin: Phụ thuộc pin bạn sử dụng

Mùi: không mùi

Trọng lượng: 340g

Xuất xứ: Mỹ

Với chất liệu 100% silicone cao cấp- Dương vật silicon siêu mềm mịn có rung, bắn tinh cực phê được chị em yêu thích và tin tưởng với khả năng cho cảm giác chân thật như khi quan hệ với các chàng. Ngoài độ mềm mại với thiết kế mô phỏng tuyệt đối giống với dương vật thật của đàn ông, gân nổi chằng chịt cực kỳ hấp dẫn khi nó xâm lấn sâu bên trong âm đạo, tạo kích thích cực đã cho các nàng. Chính vì thế việc gia tăng khoái cảm cũng giống như việc lên đỉnh là điều mà các nàng luôn mong muốn nhất.

Sản phẩm ngoài thiết kế giống thật nhất và được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại còn được tích hợp với 2 tính năng hỗ trợ hoàn hảo với máy rung kích thích nhiều cấp độ rung và bóng bơm nước cho cảm giác bắn tinh như thật khi các nàng thỏa mãn và lên đỉnh viên mãn. Sản phẩm là một sự cải tiến đăc biệt để phù hợp hơn với những cô nàng cô đơn, độc thân chỉ có một mình nhưng vẫn có thể tìm thấy cảm giác quan hệ như khi quan hệ với “nửa kia” mà không hề bị hụt hẫng, có khi còn trên cả tuyệt vời.

Thiết kế với đế dán tường không phải cầm tay quá rảnh để bạn có thể thao tác với nhiều tính năng khác như điều chỉnh rung và bóp bóng bơm nước. Thật sự cho chị em cảm xúc nâng nâng khó tả, cảm xúc như được dồn nén lâu ngày nay được giải tỏa viên mãn và thỏa thích với niềm đam mê cháy bỏng.


Cách sử dụng:

– Mở nắp pin ra và lắp 3 pin AAA vào.

– Nhấn nút ON/OF để bật sản phẩm và sử dụng bánh xe xoay để điều chỉnh tốc độ rung của sản phẩm.
– Bơm bóng bằng cách bóp hơi để hút nước vào trong bóng. Sau khi bơm đủ lượng nước cần dùng nối bóng với ống bơm nước gắn với dương vật

– Sau khi thao tác và thỏa mãn với dương vật. Nhấn nút ON/OFF để tắt rung, tháo pin ra khỏi điều khiển khi không sử dụng và tiến hành vệ sinh lại dương vật sạch sẽ để bảo quản

Chú ý:

– Vệ sinh trước và sau khi sử dụng

– Không để các bộ phận mạch điện bị dính nước.

– Bảo quản trong hộp, tránh bụi, bẩn.

– Có thể sử dụng cùng với gel bôi trơn và bao cao su để đạt kết quả tốt hơn.