MÁY TẬP TO DÀI DƯƠNG VẬT PENIS PUMP ADGSPT5

650.000

Máy tập Penis Pump sử dụng nguyên lý bơm hút chân không, bằng bộ phân tay kéo và ống dẫn lấy hết không khí bên trong, và làm giãn nở các mô – tế bào dương vật
giúp kéo dài, làm to dương vật tối đa. Nguyên lý này được ví như phương pháp luyện tập thể hình, bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập và có 1 chế độ ăn uống phù hợp sau 1 thời gian, bạn có 1 thể hình trong mơ. Làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập Penis Pump cũng vậy, chỉ cần hàng ngày các bạn bỏ khoảng từ 10 – 15 phút luyện tập, sau 1-3 tháng kích thước dương vật có thể tăng thêm 4-6cm.

 

Mô tả

Máy bơm tăng kích thước dương vật Penis Enlargement Pump bao gốm một ống bằng nhựa cứng có hình trụ tròn được gắn liến với một bơm tay. Trên bơm tay vó một van để bạn tháo hơi điều chỉnh áp suất.
Máy bơm tăng kích thước dương vật hoạt động dựa trên tác dụng vật lý cơ học tạo môi trường chân không kéo dãn các tế bào làm dương vật cương cứng, các mạch máu dãn nở theo thời gian.

Nếu lần đầu sử dụng bạn nên tập từ từ nhẹ nhàng, khi sử dụng bán gắn miếng cao su vào dầu của ống hút sau đó đưa dương vật vào rồi dùng tay bơm hút khí ra ngoài.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn không nên tập trước khi đi ngủ vì điều này có thể làm bạn mất ngủ. Bạn có thể tập vào lúc sáng sớm hoặc các thời điểm khác trong ngày. Để việc tập luyện đạt hiệu quả bạn có thể ăn hải sản và trứng gà, để có sức khỏe cũng như năng lượng cho dương vật phát triển. Nếu có điều kiện bạn nên kết hợp sử dụng Gel Titan Nga, Gel Maxman Titan Mỹ sẽ cho kết quả rất tuyệt vời.

– Dương vật của bạn sẽ dài hơn và lớn hơn ngay cả khi không quan hệ tình dục.

– Kích thước dương vật lớn hơn và cương cứng mạnh mẽ bất cứ khi nào bạn muốn.

– Tăng cường mạnh mẽ hoạt động tình dục, sức chịu đựng và ham muốn.

– Cường độ cực khoái mạnh mẽ hơn.

– Hiệu quả, an toàn và không đau đớn.

– Tự tin hơn và làm chủ đời sống tình dục của bạn.

– Làm tăng tốc độ lưu thông máu, thông khí huyết ở vùng dương vật.

– Phòng chống các bệnh tắc nghẽn mạch máu, liệt dương, khó cương cứng.

Giới thiệu chung:
Tên sản phẩm: Máy tập Penis Pump.
Xuất xứ: Mỹ (USA)
Công dụng – chức năng: Làm to và dài dương vật tự nhiên.
Giá sản phẩm: 900.000 VNĐ
Cấu tạo và chức năng của từng bộ phận:
– bộ phận ống bơm hút chân không được thiết kế, chế tạo bằng công nghệ nano – an toàn cho người sử dụng.
– bộ phận ống dẫn và tay kéo cao cấp, hỗ trợ việc bơm hút không khí bên trong ống bơm hút chân không.
– 3 vòng ron cao su dẻo tự nhiên với kích cỡ khác nhau, giúp bạn chọn lựa tuỳ chỉnh vòng ron cao su phù hợp với kích cỡ dương vật của mình.
– 1 âm đạo giả silicone, bảo vệ và giữ kín dương vật trong quá trình tập luyện.

Nguyên lý hoạt động:
Máy tập Penis Pump sử dụng nguyên lý bơm hút chân không, bằng bộ phân tay kéo và ống dẫn lấy hết không khí bên trong, và làm giãn nở các mô – tế bào dương vật
giúp kéo dài, làm to dương vật tối đa. Nguyên lý này được ví như phương pháp luyện tập thể hình, bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập và có 1 chế độ ăn uống phù hợp sau 1 thời gian, bạn có 1 thể hình trong mơ. Làm to dương vật tự nhiên bằng máy tập Penis Pump cũng vậy, chỉ cần hàng ngày các bạn bỏ khoảng từ 10 – 15 phút luyện tập, sau 1-3 tháng kích thước dương vật có thể tăng thêm 4-6cm.Kết quả sau khi sử dụng:
– Tăng kích cỡ dương vật cả về chiều dài và chu vi. Trung bình kích thước dương vật tăng từ 4-6cm sau 1 tới 3 tháng tập luyện.
– Khả năng ham muốn tình dục và khả năng chịu đựng tăng lên đáng kể, giúp quan hệ lâu hơn, bền bỉ hơn.
– Tăng cường khả năng sinh lý, tăng khoái cảm và hưng phấn khi quan hệ.
– Hỗ trợ điều trị triệu trứng liệt dương, khó cương cứng và vô sinh ở nam giới – tác dụng tuyệt vời mà ít loại thuốc nào có thể làm được.
– Giúp nam giới tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông để chinh chiến cùng các nàng, giúp các nàng thoả mãn, sung sướng và hạnh phúc.Hướng dẫn sử dụng:
Dùng bộ tay kéo và kéo thật nhẹ nhàng từ từ cho đến khi bạn cảm nhận “cậu bé” căng và dài ra đến độ cần thiết theo cảm giác, giữ trong 30 giây đến 1 phút sau đó bấm nút xả hơi nằm cạnh cần kéo cao su . Cứ làm như vậy tiếp tục bơm hút cậu bé trong khoảng từ 3 đến 5 lần như vậy trong 1 lần sử dụng.