Thảo dược tăng cường sinh lý nam giới Maxman II 60 viên – Nhập khẩu từ Mỹ TTGQHTC14

850.000

Mã sản phẩm: SL06
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Thảo dược tăng cường sinh lý nam giới Maxman II 60 viên, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất MMC, Inc. Hoa Kỳ. Maxman II từ 100% thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ , không gây hại cho cơ thể và đã được các chuyên gia trải qua quá trình nghiên cứu dài lâu kết luận là an toàn. Đặc biệt là rất hiệu quả trên mọi đối tượng bị rối loạn cương dương, sinh lý yếu hay xuất tinh sớm.

Công thức của Maxman II đã được đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế tại Mỹ. Với các thành phần thảo dược và chất tự nhiên sinh học, được thu thập, xử lý và chiết xuất bởi một công nghệ tiên tiến nhất để cấu thành nên một sản phẩm Maxman II có chất lượng hoàn hảo cải thiện sinh lý nam, ngăn rối loạn cương dương.

Công dụng tuyệt vời mà Maxman II mang lại cho các mày râu:

– Mở rộng dương vật của bạn cả chiều dài và chiều rộng

– Ngăn rối loạn cường dương, cải thiện sinh lý nam

– Tăng bơm máu vào dương vật, làm tăng cương cứng và kéo dài thời gian giao hợp.

– Cải thiện, phục hồi và tái tạo Hormone giới tính Testosterone ở cơ thể nam giới.

– Tác động lên hệ thần kinh trung ương giúp tăng hưng phấn và ham muốn.

– Cải thiện tình trạng mãn dục nam – độ tuổi không còn ham muốn tình dục

– Giúp nam giới đạt được cực khoái

Cách sử dụng:
– Sản phẩm được dùng điều trị lâu dài. ( sáng 1 viên tối 1 viên)
– Không dùng cùng với các thuốc chống liệt dương khác.
– Uống mỗi lần 1 viên- ngày 2 lần, có thể dùng trước khi “lâm trận” 1 tiếng, tác dụng trong 24h và hiệu quả nhất trong 4h-6h đầu. Hãy nuốt các viên nang mà không xé toạc hoặc phá vỡ chúng.
– Các bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp, đái tháo đường nặng (Cần hỏi ý kiến bác sỹ).
 
Chống chỉ định:
– Không dùng cho phụ nữ, trẻ em dưới 18 tuổi.
– Không dùng quá 03 viên/24 giờ.
 
Thành phần:
Epimedium Saggitatum 2000mg, Avena Sateva 300mg, Saw Palmrtto 250mg, Chiết xuất Guarana 400mg, L-taurine 200mg, Sâm Ginseng Blend (Hàn Quốc / Siberia) 125mg, Maca 350mg, L-Arginnie 520mg
Quy cách đóng gói
Đóng gói: 60 viên/lọ

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG VIÊN UỐNG MAXMAN II?

Hỏi: Maxman2 Capsule hoạt động như thế nào?

TL: Sự pha trộn độc đáo của các thành phần độc đáo từ công thức mở rộng dương vật của Maxman2 Capsulesđược thiết kế để kích thích sự phát triển của lớp fiss cương cứng cho phép giữ máu nhiều hơn trong dương vật của bạn do đó tạo ra sự cương cứng mạnh mẽ, lâu hơn và dày hơn. các thành phần thảo dược và nền tảng MMC cũng sẽ giải phóng được testoster và tăng cường cảm giác bằng cách kích hoạt sản xuất hoocmon tự nhiên của cơ thể và cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho hiệu suất sinh dục cao nhất.

Hỏi: Có rất nhiều dương vật mở rộng thuốc ra khỏi đó. Tại sao Maxman2 Capsules có thể là tốt nhất? 

TL: Maxman2 là tốt nhất! Thành công của Capsules Maxman2 được giấu trong các thành phần thảo mộc lựa chọn cẩn thận với công thức mở rộng dương vật duy nhất. Không chỉ các thành phần, mà còn nhiều yếu tố khác có ảnh hưởng đến hiệu lực tổng thể và sức mạnh của sự mở rộng dương vật.

Hỏi: Làm thế nào Long sẽ Capsules Maxman2 Take To Get Các kết quả tôi cần và Muốn? 

TL: Đây là thời khóa biểu thực tế cho những gì bạn mong đợi đạt được khi bạn bị kích động:

Tháng Một: Sự thay đổi đầu tiên mà bạn có thể mong đợi và tận hưởng là cương cứng kéo dài lâu hơn. Bạn cũng sẽ bắt đầu chú ý đến sự giãn nở chiều rộng của dương vật khi dựng đứng.

Tháng hai: Bây giờ nó bắt đầu thú vị. Bạn sẽ bắt đầu thấy những thay đổi sâu sắc hơn trong diện mạo của bạn. Nếu bạn nhìn vào gương, bạn sẽ ngạc nhiên. Bạn cũng sẽ nhận thấy sự gia tăng về sức chịu đựng tình dục của mình.

Tháng ba và vượt ra ngoài: Bây giờ khi bạn cương cứng dương vật của bạn trông và cảm thấy vững chắc, mạnh mẽ hơn và đá rắn hơn bạn đã từng mơ ước có thể.

 Hỏi: Sẽ có bất kỳ phản ứng phụ nào không? 

TL:Không báo cáo. Viên nang Maxman là một công thức không cần toa bác sĩ an toàn cho bạn sử dụng. Giống như tất cả các chất bổ sung chế độ ăn kiêng, không dùng quá liều lượng khuyến cáo.

Hỏi: Tôi nên sử dụng Viên nang Maxman2 như thế nào?

TL: Đơn giản chỉ cần dùng 2 Maxman2 mỗi ngày, mỗi bữa ăn tăng cường Capensle Capsule Maxman2. Hãy chắc chắn bạn mang theo mỗi viên Capsule Maxman2 với một ly nước. Các loại thảo mộc cần phải được hydrat hóa trong hệ thống của bạn để nhận được sự tăng cường dương vật tốt nhất.

H: Tôi bị huyết áp cao, tôi có thể sử dụng viên tăng cường dương vật của bạn không?

TL: Các sản phẩm thảo dược của chúng tôi không được biết là làm tăng hoặc giảm huyết áp, tuy nhiên nếu bạn đang dùng thuốc cao huyết áp hoặc thuốc chống viêm thì bạn sẽ không thấy được kết quả.Xin hãy liên hệ với bác sĩ của bạn nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc thông thường nào để đảm bảo các sản phẩm thảo dược của chúng tôi sẽ không can thiệp vào tính hiệu quả của các đơn thuốc của bạn.