TRỨNG RUNG CÓ DÂY CAO CẤP CHO NỮ TRSPT5

450.000

Trứng rung có dây cao cấp với kích thước nhỏ gọn để mát xa sâu âm đạo, chế độ rung mạnh mẽ sẽ giúp cho bạn cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ sung sướng, với khả năng mang lại được sự khoái lạc cực đỉnh, khả năng đảm bảo chất lượng tình dục một cách cao trào bất cứ chị em nào cũng nên sử dụng thử để để cảm nhận được sự hiệu quả của sản phẩm đồ chơi trứng rung mát xa âm đạo này.

Mô tả

Trứng rung là vũ khí lợi hại giúp các quý ông có thể kích thích các màn dạo đầu trở nên nhanh chóng nhưng lại đem đến hiệu quả cao. Sextoy tích hợp nhiều chế độ rung khác vì vậy các nàng không chỉ được kích thích mà còn được tạo ra những khoái cảm tột độ cho các nàng. Kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng chắc chắn sextoy sẽ là món quà thú vị cho bạn tình.

Trứng rung được hoạt động mô tơ rung khá êm không gây ra tiếng động. Vì vậy bạn có thể vô tư tự sướng mà không lo người khác phát hiện. Sextoy tuy chỉ được thiết kế với một nút điều chỉnh giúp bạn có thể thuận tiện khi sử dụng. Tuy nhiên, không vì một nút điều khiển mà máy chỉ có một chế độ mà ngược lại nó tích hợp tới 12 chế độ rung từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ. Bạn có thể đặt trứng rung vào các điểm G như ngực, cổ, hột le… để có thể kích thích đúng những điểm nhạy cảm của nàng. Chắc chắn sextoy sẽ không làm bạn thất vọng và sẽ đưa người ấy đạt tới đỉnh điểm của sự khoái lạc.

Sextoy còn được thiết kế tinh xảo với những chất liệu silicon cao cấp và ABS với mềm mịn, an toàn tuyệt đối sẽ đem đến sự hài lòng hoàn hảo cho bạn. Đặc biệt có khả năng chống nước cực tốt, có độ bền cao và dây điện lại rất chắc chắn cứng cáp khó đứt hơn những loại giá rẻ trên thị trường. Vì vậy, bạn có thể vô tư sử dụng trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm, hồ bơi mà không lo lắng sản phẩm bị hỏng.