Trứng rung đôi Inox – Chisa siêu kích thích TRTC37

290.000

Mã sản phẩm: DC61C
Hãng sản xuất: CHISA
Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Tính năng:  thủ dâm nữ, massager điểm G, giải tỏa sinh lý nữ

Chất liệu: ABS + inox không hề độc tính, an toàn cho người sử dụng:

Kích thước trứng: 5.2cm x 2.5cm

Nguồn điện: 02 Pin AA

Rung: có rung

Tốc độ rung: Có thể điều chỉnh được

Thời gian sử dụng: Tùy thuộc chất lượng pin

Hãng sản xuất: Chisa

Nhập khẩu: Hồng Kong

Trứng rung đôi inox món quà ý nghĩa tuyệt vời cho chị em cô đơn, cho các cặp đôi muốn thay đổi không khí yêu và khúc dạo đầu đầy hấp dẫn. Trứng rung thiết kế 2 quả đặc biệt bằng inox sáng, bóng ,mượt mà cho chị em cảm giác mát lạnh khi chạm tới. Với duy nhất một bộ điều khiển liền đơn giản dễ điều chỉnh chỉ với một núm vặn tăng giảm cường độ là có thể đưa chị em lên cùng với những cung bậc cảm xúc đê mê.

Trứng thiết kế 2 quả nên chị em có thể tận hưởng cảm giác phê phê khi để trứng rung khu vực âm đạo quả còn lại kích thích khu vực nhạy cảm khác như ngực, bụng… Cảm giác kích thích được mâm mê, chọc tới mồng đốc khiến chị em sung sướng mà còn phê tới ngất ngây khi được kích thích đồng thời ở những điểm khác trên cơ thể.

Trứng rung thiết kế với chất liệu inox sáng bóng+ ABS hoàn toàn không có chất gây kích ứng, an toàn tuyệt đối cho khu vực nhạy cảm của “cô bé”. Nguồn sử dụng 2pin AA dễ dàng thay lắp, điều khiển dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng: 

– Trước khi sử bạn cần vệ sinh sạch sản phẩm bằng nước sạch hoặc cồn y tế

– Trong quá trình sử dụng bạn nắp 2pin AA vào bộ điều khiển sau đó vặn núm điều chỉnh bằng cách xoay sang trái và phải để tăng cường độ rung mạnh nhe

– Bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn khi sử dụng trứng rung ở khu vực nhạy cảm như âm đạo để tăng độ ẩm tránh cảm giác khô rát khi “yêu” cùng sản phẩm

Lưu ý: 

Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao

Để xa tầm tay trẻ em

Sản phẩm đặc biệt không nên dùng chung vì rất dễ bị lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.