TRỨNG RUNG ĐƠN KÍCH THÍCH ĐIỂM G TẠO KHOÁI CẢM TRSPT2

280.000

Trứng rung sẽ tạo ra sự mát xa làm sướng cho các điểm g ở cô bé nhất là đối với màn dạo đầu cuộc yêu sẽ mang lại những cảm giác thú vị cũng như khoái cảm mạnh cho các nàng hơn hoặc dùng để kích thích ngực phụ nữ bằng những chế độ nhẹ nhàng sau chuyển qua các chế độ mạnh hơn để kích thích âm vật (âm đạo) làm phụ nữ sướng hơn.

Mô tả

Trong tình dục yêu cầu cao nhất của các nàng là sự kích thích vuốt ve để các nàng mau chóng lên đỉnh hơn nhưng đa phần đàn ông ít biết về điều đó. Trứng rung tình yêu sẽ giúp phụ nữ tìm kiếm những phút giây thăng hoa trong những “cuộc yêu” do nam giới biểu diễn cùng với dụng cụ tình dục nữ trứng rung sẽ tạo ra màn dạo đầu hết  sức kích thích cũng như mang các nàng lên mây rất dễ dàng.

Các nàng đang thủ dâm lúc ở một mình hãy yên tâm vì đã có trứng tình ái sẽ tạo ra nhiều cảm xúc thăng hoa giống như một đàn ông mạnh sinh lý kích thích cho mình vậy, sản phẩm rất dễ sử dụng và mang đi xa thuận tiện để thực hiện trò chơi kích dục sung sướng khi một mình.

Trứng rung sẽ tạo ra sự mát xa làm sướng cho các điểm g ở cô bé nhất là đối với màn dạo đầu cuộc yêu sẽ mang lại những cảm giác thú vị cũng như khoái cảm mạnh cho các nàng hơn hoặc dùng để kích thích ngực phụ nữ bằng những chế độ nhẹ nhàng sau chuyển qua các chế độ mạnh hơn để kích thích âm vật (âm đạo) làm phụ nữ sướng hơn. Được cấu thành từ chất liệu nhựa cao cấp và silicone mềm mịn tạo sự êm dịu khi va chạm vào các chỗ nhạy cảm làm cho các nàng tê tái cả người khi dùng dụng cụ thủ dâm này.

Trứng rung đồ chơi người lớn được chế tạo từ chất liệu silicone và nhựa cao cấp nên có độ bền cao chống thẩm thấu nước từ môi trường như âm đạo phụ nữ, có màu sắc hài hòa và cấu tạo kiểu dáng khác biệt cho dòng sản phẩm trứng rung cao cấp. Quan trọng vẫn là các chế độ rung đến siêu rung của trứng mục đích để mát xa kích thích phụ nữ lên đỉnh nhanh và sướng nhất. Do được sử dụng bằng nguồn năng lượng Pin AA nên người dùng có thể mua ở bất kì đâu cũng có rất tiện lợi cho mỗi lúc dùng

Chức năng của trứng rung: Kích thích các điểm g cho phụ nữ.

Tình trạng: Còn hàng.

Gồm những bộ phận: Cục điều chỉnh và cục rung.

Độ dài rộng cục rung: Dài 55mm, rộng 26mm.

Độ rộng dài cục điều khiển: Dài 85mm, rộng 45mm.

Làm phụ nữ sung sướng bằng trứng rung matxa như sau:

Gắn Pin vào đúng chiều.

Đóng nắp lại thật kĩ và bấm khởi động lên.

Xoa gel bôi trơn lên âm vật nếu kích thích.

Chỉnh chế độ hợp nhất để matxa các điểm g đã chọn.

Dùng kích thích cho các nàng khi bắt đầu cuộc yêu hoặc tự kích thích những nơi sướng nhất của mình lúc thủ dâm nữ.

Chúc bạn có được những cuộc yêu hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn cần tư vấn nhé!