TRỨNG RUNG TÌNH YÊU LÀM NÀNG CỰC KHOÁI TRSPT3

280.000

Dụng cụ massage điểm G là dụng cụ giúp kích thích và massage các điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn tình. Trong đó trứng rung inox hình dương vật với thiết kế đặc biệt đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Bộ sản phẩm gồm 1 máy điều khiển, 1 trứng nhỏ bằng inox và 1 trứng lớn bằng nhựa hình dương vật. Trứng rung với chế độ rung với nhiều tần số khác nhau mang lại cho bạn tình những khoái cảm mới lạ.

Mô tả

Trong những phút dạo đầu, đấng mày râu thường sử dụng những thủ thuật bằng tay hoặc miệng để kích thích nữ giới thêm hưng phấn, giúp bạn tình tiết ra lượng dịch nhờn vừa đủ cho cuộc yêu được mượt mà hơn. Với trứng rung tình yêu inox, điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Nam giới có thể tận hưởng cơ thể quyến rũ của bạn tình trong khi bạn tình chìm đắm trong khoái cảm do trứng rung mang lại. Việc chạm đến khoái cảm của bạn tình không còn là vấn đề, nam giới có thể dễ dàng chinh phục bạn tình, tự tin thể hiện phong độ và chạm đến cực khoái của bạn tình ngay từ những phút dạo đầu.

Trứng rung tình yêu dễ sử dụng, mang lại hiệu quả tuyệt vời, kích thích các khu vực nhạy cảm của phụ nữ. Sử dụng chất liệu cao cấp, theo tiêu chuẩn y tế, không gây độc hại, bề mặt nhẵn, mịn màng sẽ không làm hỏng, tổn thương làn da mỏng manh của bạn.

Hướng dẫn sử dụng:

– Lắp pin đúng cách (sản phẩm sử dụng 2 pin AA)
–  Sau khi sử dụng xong, tắt công tắc, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ.

Chú ý:

– Vệ sinh sản phẩm trước và sau khi sử dụng bằng nước sạch hoặc cồn y tế.
– Không để phần mạch điện tiếp xúc với nước.
– Bảo quan nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.
– Tháo pin ra khi không sử dụng.

Khuyến cáo:

 Là đồ dùng cá nhân không sử dụng chung với người khác để tránh lây bệnh truyền nhiễm ngoài ý muốn.