Viên Nén Thảo Dược Tăng Cường Sinh Lý Vig Plus TTGQHTC9

1.350.000

Mã sản phẩm: SL07
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm: Vig Plus- Tăng cường sinh lý nam giới

Hãng SX: Leading Edge Health

Xuất xứ: Mỹ

Nhập khẩu: Mỹ

Nguồn gốc: 100% thảo dược tự nhiên

Dạng bào chế: Viên nén bao phim

Quy cách đóng gói: Hộp giấy, mỗi hộp 4 vỉ, mỗi vỉ 15 viên

Hãy nghe các chuyên gia hàng đầu thế giới nói về sản phẩmCông dụng 

+ Cải thiện đời sống tình dục.

+ Tăng kích thích dương vật cả chiều dài và độ lớn

+ Làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục.

+ Làm tăng lượng máu bơm vào dương vật.

+ Trợ giúp sự sản xuất hooc môn giới tính.

+ Làm giảm căng thẳng và lo lắng muộn phiền nhờ các chất dinh dưỡng phục hồi cho hệ thần kinh. Làm tăng khẳ năng tình dục thông qua tăng cường sức khỏe cho tim mạch và lưu thông máu.

Thuốc có tác dụng phụ không?

Từ trước đến nay, y học thường giải quyết việc rối loạn chức năng tình dục bằng phương pháp cho uống những loại thuốc thái quá, hoặc qua phẫu thuật. Nhưng rủi ro thay, những phương pháp này thường dẫn đến những tác dụng phụ nguy hiểm và ngoài ý muốn.

Những nỗ lực để tăng cường kích thước thông qua những phương pháp không liên quan đến y học, chẳng hạn như bài tập thể dục cho dương vật, thường không đem lại kết quả, hoặc tồi tệ hơn, các thao tác thô bạo với dương vật như đeo tạ, dây đai, nhẫn hoặc dụng cụ bơm đều không có kết quả.

Trong thực tế, các bác sỹ y khoa thường chống lại việc sử sụng thảo dược thiên nhiên để cải thiện tình dục, bây giờ đều đồng tình ủng hộ việc sử dụng để tăng cường kích thước cho dương vật và cải thiện tình dục cho nam giới.

Hoạt động như thế nào?

Dương vật của nam giới có 2 ống được gọi là Corpora Cavernosa (Thể hang). Khi được kích thích, 2 ống này sẽ nở rộng ra và máu sẽ được bơm vào đây, tạo nên sự cương cứng cho dương vật.

Thể tích của Corpora Cavernosa để máu bơm vào khi kích thích sẽ giới hạn chiều dài và độ dầy của dương vật. Chức năng này sẽ giảm đi theo độ tuổi tăng lên của nam giới.

Thông qua thử nghiệm y học, các nhà nghiên cứu của chúng tôi đã phát hiện ra rằng các mô dương vật của Corpora  Cavernosa sẽ tăng thể tích và hoạt động hiệu quả hơn khi được tiếp xúc với các thành phần dược chất thiên nhiên đặc biệt.

Với sự khám phá này, chúng tôi đã phát triển, với sự bổ sung của các thành phần tự nhiên pha trộn với các thành phần dược chất tốt nhất ở một liều lượng chính xác, sẽ đem lại sự phát triển tối đa cho kích thước dương vật.

Gần đây nữa, chúng tôi đã thêm vào một thành phần dược chất quan trọng, Bioperene, mà qua các nghiên cứu y học ở Mỹ, đã chứng minh được là, khi kết hợp với các chất dinh dưỡng khác, Bioperene sẽ giúp tăng tỷ lệ hấp thụ tối đa.

Đây là lý do tại sao thuốc tăng cường sinh lý đã trở thành tiêu chuẩn tối ưu cho các chất bổ sung tăng cường kích thước của dương vật.

KHÔNG MỘT SẢN PHẨM NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ THỂ SO SÁNH ĐƯỢC VỚI NHỮNG KẾT QUẢ RÕ RỆT VÀ CỤ THỂ MÀ THUỐC ĐÃ ĐEM LẠI!

Dùng như thế nào ?

– Dành cho nam giới từ độ tuổi 18-78 tuổi

– Uống 2viên/ngày vào buổi sáng với nước. Uống sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng

– Các trường hợp “sinh lý yếu” nên uống liều tăng cường 3v/ngày vào buổi sáng, trưa, chiều trong 1 – 2 tháng đầu (không dùng quá 4v/ngày)

– Để có kết quả tốt nhất nên hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá trong quá trình uống thuốc.

   CHÚ Ý:

– Các chuyên gia khuyến nghị bạn nên dùng trong một khoảng thời gian liên tục kết hợp với các Bài tập hỗ trợ tăng kích cỡ  để đạt được kết quả tốt nhất.

– Giống cơ thể, dương vật cũng cần được vận động trong quá trình uống để kích thích sự tăng trưởng.

– Việc kết hợp các bài tập hỗ trợ khi uống là rất cần thiết để tối ưu hóa ttác dụng của sản phẩm, giúp dương vật tăng trưởng nhanh hơn và rõ ràng hơn.

– Quan hệ tình dục đều đặn và lành mạnh là một trong những hỗ trợ tốt nhất cho thuốc giúp sản sinh hoocmon và kích thích lưu lượng máu bơm đến dương vật.