Viên uống cường dương maxman hình dương vật TTGQHTC7

330.000

Mã sản phẩm: SL05A
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: Mỹ

Mô tả

Thông tin chi tiết:

Chức năng: Tăng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ giúp đàn ông thể hiện bản lĩnh trong chốn phòng the.
Thành phần: Lubian, tibetan donkeys kidney (whip), tooster shenjing Su, Gecko refined, Ginseng, wolfberry fruit, gingko, leaf essence, an acid lnner Mongolia kinds of bull sperm. ….
Đặc điểm: Sản phẩm 100% dược liệu thiên nhiên hoàn toàn tinh khiết
Tác dụng phụ: Hoàn toàn không có
Mùi: không mùi
Quy cách đóng gói: Vỉ 12 viên nén hình dương vật, 12 viên thuốc nhỏ đen
Cách sử dụng: Uống trước khi quan hệ 30 phút
Khuyến cáo: Tránh sử dụng rượu bia khi đang sử dụng thuốc
Hãng sản xuất: Baoyikang
Xuất xứ: Mỹ

 

Viên uống cường dương maxman hình dương vật với tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Với việc bào chế thành những viên nén độc đáo hình dương vật khá lạ mắt giúp đàn ông tự tin và thể hiện bản lĩnh đàn ông cực chất của mình. Viên uống có tác dụng giúp “cậu nhỏ” của các anh tăng cương cứng, nở nang khỏe mạnh hơn so với bình thường và đặc biệt việc kéo dài thời gian quan hệ gấp 2 đến 3 lần là chuyện hoàn toàn có thể, đồng thời nó giúp trì hoãn việc xuất tinh sớm ở những anh chàng đặc biệt nhạy cảm. 

Vấn đề xuất tinh sớm, yếu sinh lý hay “cậu nhỏ” quá nhạy cảm là vấn đề muôn thuở luôn được đàn ông thảo luận và chỉ nhau cách khắc phục triệt để. Do đó để có được sự dẻo dai cùng với bản lĩnh chinh phục “nửa kia” của mình các anh cần có thời gian quan hệ lâu bền thì mới đưa được nàng lên đỉnh. Nhưng đôi khi “trên bảo dưới không nghe” khiến các anh gần như rơi vào “bế tắc” làm nàng không có cảm giác được “yêu” thực sự. 

Chỉ với một viên nén hình dương vật không chứa hoạt chất hóa học, không tác dụng phụ, uống trước khi quan hệ từ 30-45 phút. Thuốc có tác dụng trong 72h và chỉ có tác dụng cương cứng khi có kích thích tình dục. Không giống như những sản phầm hỗ trợ khác là kích thích dương vật và tạo cương cứng không đúng thời điểm. 

 

 


Hướng dẫn cách sử dụn thuốc maxman hình dương vật:
– Trước khi quan hệ 45 phút bạn uống một viên hình dương vật trước. Thuốc có tác dụng tăng cương cứng kéo dài thời gian quan hệ làm chậm quá trình xuất tinh sớm
– Sau khi quan hệ xong bạn uống một viên nhỏ màu đen để bồi bổ khí huyết và sinh lực giúp phục hồi sức khỏe nhanh hơn, giúp tinh thần sảng khoái giảm mệt mỏi.