Vòng 3 Silicon Siêu Khủng Siêu Nóng Bỏng ADGTC3

3.950.000

Mã sản phẩm: DC53G
Hãng sản xuất: Khác
Xuất xứ: Nhật bản

 

Mô tả

Thông tin chi tiết:
– Tính năng: Giải quyết nhu cầu sinh lý cho nam hiệu quả, tăng khả năng chinh chiến khi gặp gỡ bạn tình thật.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Chất liệu: 100% silicon cao cấp, an toàn với người sử dụng

– Kích thước: 40cm x 38cm x 25cm

– Trọng lượng; 11,5 kg

– Rung: Không rung

– Xuất xứ: Hồng Kông

Sản phẩm được sản xuất bằng silicon cao cấp, an toàn với người sử dụng. Với thiết kế vòng 3 siêu khủng dành cho các anh yêu thích v3 nảy nở và hấp dẫn này. Sản phẩm to mẩy sẽ rất kích thích khi các anh quan hệ từ phía sau bởi độ mềm mịn và đàn hồi rất giống thật, thêm vào đó phần âm đạo khít bót cũng tạo cho các anh cảm giác như đang đươc quan hệ với gái mới lớn, phía bên trong âm đạo là các đường gân mềm sẽ kích thích và massage dương vật khi ra vào bên trong sẽ giúp các anh đạt được cực khoái và giải tỏa nhu cầu sinh lý rất hiệu quả.

Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế lỗ hậu môn để các anh có thể thay đổi không khí quan hệ qua lỗ cửa sau, thêm chút gel bôi trơn là cảm giác như đang quan hệ với âm đạo hay lỗ hậu môn thật sự vậy, mà cảm giác khít bót còn hơn rất nhiều.

Vòng 3 Silicon Siêu Khủng Siêu Nóng Bỏng ADGTC3 9 Vòng 3 Silicon Siêu Khủng Siêu Nóng Bỏng ADGTC3 10 Vòng 3 Silicon Siêu Khủng Siêu Nóng Bỏng ADGTC3 11 Vòng 3 Silicon Siêu Khủng Siêu Nóng Bỏng ADGTC3 12 Vòng 3 Silicon Siêu Khủng Siêu Nóng Bỏng ADGTC3 13