BAO CAO SU SURE EX HỘP 12 CÁI NHIỀU GÂN GAI BCSSPT13

60.000

Chứa nhiều gân gai: Những chiếc gai nhỏ li ti nổi nhẹ trên bề mặt bao, khi quan hệ chúng sẽ massage nhẹ nhàng đôi môi bé nhỏ nơi cửa âm đạo, rồi lấn sâu vào bên trong, tấn công tất cả các dây thần kinh khoái cảm làm gia tăng sự hưng phấn cho nàng. Vừa massage vừa cọ xát khiến “cô bé” rung lên và cong người theo từng nhịp yêu.

Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm của bao cao su Sure đỏ:
– Chứa nhiều gân gai: Những chiếc gai nhỏ li ti nổi nhẹ trên bề mặt bao, khi quan hệ chúng sẽ massage nhẹ nhàng đôi môi bé nhỏ nơi cửa âm đạo, rồi lấn sâu vào bên trong, tấn công tất cả các dây thần kinh khoái cảm làm gia tăng sự hưng phấn cho nàng. Vừa massage vừa cọ xát khiến “cô bé” rung lên và cong người theo từng nhịp yêu.

– Siêu mỏng: Với thiết kế siêu mỏng cho hình dáng quyến rũ tạo hứng thú xuyên suốt cuộc yêu. Khi đeo nó sẽ bám chặt và ôm sát lấy dương vật, mang đến cho các cô nàng cảm nhận chân thật đến từng milimet. Cô nàng sẽ thấy “phê” và ngất ngây đến khó tả.

– Chứa nhiều gel bôi trơn: Sản phẩm có chứa nhiều chất bôi trơn ở cả hai mặt nên mọi thao tác khi lâm trận sẽ được thực hiện vô cùng nhanh chóng, trơn tru và nhịp nhàng. “Cô bé” luôn ẩm ướt và êm ái, càng làm cho chàng có hứng thú xung trận nhiều hơn. Các nàng sẽ không còn phải lo lắng bị đau rát khi chưa khởi động kỹ hoặc do âm đạo khô khan nữa rồi.

– An toàn tuyệt đối: Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, siêu mềm mại, đàn hồi cao nên sẽ không làm tổn thương “cô bé” mỗi khi giao hợp.   – Hương thơm quyến rũ: Với hương bạc hà the mát lan tỏa tạo cảm giác sảng khoái và hưng phấn cho người sử dụng.

Quy Cách : Hộp 12 cái bao cao su.