10 Cách tăng cường xuất tinh

5/5 - (1 bình chọn)

Theo suy nghĩ thông thường, tình dục nên là thứ mà chúng ta luôn nỗ lực để cải thiện và để làm tốt hơn cho các đối tác của chúng ta. Một số cải tiến rất dễ thực hiện, như khám phá các tư thế quan hệ tình dục mới giúp cô ấy lên đỉnh nhanh hơn, ra nhanh hơn. Hoặc khiến bạn tồn tại lâu hơn, hoặc có thể dễ dàng thực hiện trong không gian công cộng hoặc khu vực chật hẹp, như ghế sau của xe hơi.

Nâng cao đời sống tình dục vốn đã rất tuyệt của bạn, cũng có thể đơn giản như thêm một món đồ chơi mới, một phần của niềm vui trong cuộc sống.

Nhưng chúng tôi ở đây, để nói về một vấn đề cá nhân hơn mà đàn ông phải tự mình nhìn ra, một vấn đề mà mọi người ít để ý. Chúng ta đang nói về âm lượng xuất tinh, thường thấy trong phim khiêu dâm, mà bạn có thể muốn mô phỏng cho đối tác của mình, nhưng vẫn chưa thể làm chủ được.

Dưới đây là một cái nhìn về khoa học đằng sau xuất tinh, tại sao một số tải lớn hơn những cái khác và một số mẹo để xem xét để tăng khối lượng xuất tinh.

1. uống nước

Lượng tinh dịch được giải phóng trong quá trình cực khoái, có liên quan đến số lượng nước được uống vào. Đó là bởi vì tinh dịch là nước, và tinh dịch là chất lỏng giúp bôi trơn đường cho tinh trùng. Cơ thể cần hai đến ba lít nước mỗi ngày để hoạt động tốt. Uống nhiều nước hơn do đó sẽ làm tăng khả năng xuất tinh của bạn.

10 Cách tăng cường xuất tinh

Uống nước mỗi ngày

Nếu bạn thưởng thức một vài ly đồ uống sau khi làm việc và một vài ly nữa trước khi hoạt động, đó là bạn đang tạo ra tinh trùng. Giảm uống rựu, đó là bởi vì rượu làm mất nước cơ thể của bạn. Ngoài việc làm mất nước cơ thể, rượu làm giảm số lượng tinh trùng và ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của bạn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  11 điều phụ nữ nên biết về tình dục bằng miệng

2. Giữ nhiệt

Giữ nhiệt đi, cơ thể bạn rất nhạy cảm, giống như một bông hoa. Chúng tinh tế đến mức chúng héo khi chúng tiếp xúc với nhiệt độ quá cao. Nhiệt độ ở bìu thấp hơn nhiệt độ cơ thể, từ 1-2 độ C (nhiệt độ trung bình của cơ thể từ 36,5 đến 37,5 độ C).

Đây là điều kiện để tinh trùng diễn sinh bình thường, vì vậy nhiệt độ quá cao hay quá thấp đều ảnh hưởng đến quá trình tạo tinh trùng.

3. Tránh mặc đồ lót chật

Một lần nữa, nhiệt độ lý tưởng cho tinh dịch và tinh trùng thấp hơn một chút so với nhiệt độ cơ thể bình thường. Đồ lót chật sẽ làm tăng nhiệt độ bìu, do đó làm giảm mức độ tinh trùng và tinh dịch.

4. Tránh ngồi với hai chân bắt chéo

10 Cách tăng cường xuất tinh

Không ngồi bắt chéo hai chân

Tư thế triết học này, cũng ảnh hưởng đến lượng tinh trùng và tinh dịch ở một mức độ lớn. Bằng cách đè bẹp vùng da bìu vào cơ thể ấm áp, bạn đang làm tăng nhiệt độ của nó lên trên phạm vi bình thường, đó là điều đáng báo động.

5. Giảm cực khoái

Bạn thấy lạ khi phải giảm cực khoái? Kiêng cực khoái (trong một hoặc hai ngày). Cơ thể bạn sản xuất tinh trùng với tốc độ đáng kinh ngạc hơn 1.500 mỗi giây, điều đó có nghĩa là có từ 130 đến 200 triệu tế bào tinh trùng mỗi ngày. Tuy nhiên, bất cứ khi nào bạn đạt cực khoái, bạn đều mất một phần lớn tinh trùng.

Hãy cố gắng chờ một chút để tăng quy mô của nó, kiêng cực khoái trong một hoặc hai ngày là tất cả những gì nó cần, trên thực tế, để cơ thể có thể bổ sung. Sau một hoặc hai ngày, tinh trùng của bạn có thể dự trữ được một lượng tương đối khá.

6. Chế độ ăn uống

10 Cách tăng cường xuất tinh

Chế Độ ăn uống hợp lý

Ăn nhiều trái cây và rau quả, đôi khi, tất cả những gì bạn cần là một chế độ ăn uống lành mạnh. Trái cây và rau, đặc biệt, rất giàu chất chống oxy hóa, có thể giúp cải thiện chất lượng cuộc sống mà tinh trùng của bạn tận hưởng. Bên cạnh việc tăng xuất tinh, thực phẩm giàu chất chống oxy hóa cũng sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn và giúp bạn cảm thấy tốt hơn. 

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  8 vấn đề khiến bạn khó đạt cực khoái

7. Thay đổi lối sống

 Tập thể dục thường xuyên, trong đó có các bài tập cơ PC  (viết tắt cho cơ “pubococcygeus”) còn được gọi là bài tập Kegel, bài tập cơ PC thực hiện một loạt các chức năng cho cả hai giới, nhưng đặc biệt là nam giới. Ngoài việc thúc đẩy sức khỏe tuyến tiền liệt và chống xuất tinh sớm, chúng còn là công cụ giúp kéo dài thời gian đạt cực khoái cũng như tăng khả năng xuất tinh.

8. không hút thuốc

10 Cách tăng cường xuất tinh

Không hút thuốc

Ngừng hút thuốc, nếu bạn chưa quá nghiện. Nếu bạn cần một lý do thuyết phục khác để bỏ hút thuốc, hãy thêm lý do này vào đó. Hút thuốc không chỉ làm giảm số lượng tinh trùng, mà còn có thể dẫn đến thiếu hạnh phúc trong tình dục.

Những người hút thuốc, mong có con có thể có con với tỷ lệ mắc các vấn đề y tế cao hơn. Trong cả quá trình thụ thai và sau đó, giữ mẹ trong môi trường không khói thuốc là cách tốt nhất để hành động.

Cần sa hút thuốc là không nên, cần sa được biết là làm giảm cả nội tiết tố nam testosterone và số lượng tinh trùng.

9. Kiểm soát căng thẳng của bạn

Cuộc sống của bạn rất căng thẳng, hãy cố gắng bắt đầu hiểu rõ về thực tế rằng căng thẳng về cơ bản là không lành mạnh. Nó chỉ ra rằng các hormone căng thẳng can thiệp vào khả năng sản xuất testosterone của tinh hoàn, phần lớn chịu trách nhiệm sản xuất tinh trùng. Ngoài việc xuất tinh giảm, căng thẳng cũng sẽ gây ra các vấn đề như mụn trứng cá, mất ngủ…

10. Tình dục an toàn

Hãy thực hiện tình dục an toàn, quan hệ tình dục an toàn là chìa khóa cho hạnh phúc tình dục của bạn, nếu bị mắc bệnh về đường tình dục, cuối cùng có thể dẫn đến vô sinh nếu không được điều trị. Luôn luôn sử dụng bảo vệ, để chắc chắn, tham gia vào một mối quan hệ một vợ một chồng với người mà bạn tin tưởng.

 

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart