Lời khuyên tình dục bằng miệng cho nam giới

  • Post category:Thư giãn +

 

Cho dù bạn sử dụng các kỹ thuật mút hay gọi nó là một công việc thổi, hay cái gì khác,việc mút là một hành động đòi hỏi rất nhiều niềm tin và một chút kiến thức.Nếu bạn tin vào tất cả mọi thứ bạn nghe, bạn có thể nghĩ rằng các chàng trai yêu thích kỹ thuật này, và ý định này không thành vấn đề. Nghĩ lại, trong thực tế, có rất nhiều biến thể trong kỹ năng giao tiếp, và biết cách đọc đối tác của bạn, phải làm gì với anh ta và khi nào nên làm điều đó có thể tạo ra sự khác biệt.

Chúng tôi chủ yếu nghĩ về một người liếm hoặc mút dương vật của đối tác. Hãy nhớ rằng, trong khi hầu hết đàn ông, không không phải ai có dương vật luôn muốn hoặc có thể sử dụng nó cho khoái cảm tình dục. Vì vậy, bài viết này chỉ tập trung vào một cách thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng trên một người đàn ông.

Bắt đầu tốt đẹp và sạch sẽ

Lời khuyên tình dục bằng miệng của nam giới

Sự kỳ thị xã hội dường như tập trung vào hương vị của bộ phận sinh dục nữ nhiều hơn nam giới. Trên thực tế, đàn ông có thể ngửi và nếm mạnh mẽ như phụ nữ. Nếu bạn chưa quen với làm tình bằng miệng, bạn có thể lo lắng về mùi vị và mùi. Nếu vậy, đề nghị một bồn tắm gợi cảm tắm cùng nhau và bắt đầu với một cơ thể sạch. Mặc dù mùi vị nhân tạo có thể không tốt hơn (và có thể tệ hơn nhiều), một số người thích sử dụng chất bôi trơn có hương vị hoặc đeo bao cao su có hương vị, có thể không ngon hơn nhưng đi kèm với lợi ích bổ sung là làm cho tình dục bằng miệng an toàn hơn một chút.

Liên quan:  Giấc ngủ kém ảnh hưởng chất lượng tình dục của bạn ra sao

Tiện nghi vật lý là chìa khóa

Bạn không thể vui chơi và hoạt động tốt nếu bạn không thoải mái về mặt thể chất, và việc nằm xuống có thể gây căng thẳng cho cổ và hàm của bạn. Quỳ gối trước bạn tình trên gối, trong khi anh ấy đứng hoặc ngồi, cho bạn một phạm vi chuyển động tốt và nhiều quyền truy cập. Nếu bạn đã có những trải nghiệm tồi tệ với việc nằm xuống nơi bạn cảm thấy thiếu kiểm soát, hãy đặt anh ấy nằm ngửa và cúi xuống giữa hai chân. Trao đầu có thể đưa bạn vào một vị trí quyền lực lớn nếu bạn thích cảm giác đó sau đó đi cho nó.

Trêu chọc với cảm ứng

Sử dụng tay của bạn trước, nhẹ nhàng vuốt ve đùi trong, dương vật, bìu, tinh hoàn và đáy chậu của anh ấy, chú ý đến phản ứng cơ thể của anh ấy (bằng lời nói và khuôn mặt) khi bạn chạm vào một số điểm nhất định. Nhiều người đàn ông rất nhạy cảm với dương vật của họ đặc biệt nhạy cảm xung quanh đầu (được gọi là miếng dán), đặc biệt là một vết lõm giữa miếng dán và trục trên mặt dưới của dương vật. Bạn có thể muốn tìm hiểu kiến ​​thức về giải phẫu tình dục nam, để biết bạn đang làm việc với cái gì.

Hãy liếm cho anh ta

Theo dõi bằng lưỡi của bạn, khám phá một địa hình bằng cách sử dụng các nét rộng chậm bằng lưỡi của bạn. Đừng ngại sử dụng nhiều nước bọt, vì chất bôi trơn tự nhiên này tạo cảm giác tuyệt vời và giúp tạo ma sát và hút. Có rất nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể được truyền qua, sử dụng bao cao su có hương vị là một cách tuyệt vời để thực hành tình dục an toàn hơn và đối phó với bất kỳ hương vị nào bạn có thể không thích. Đó cũng là một cách để giúp những người nói rằng họ gặp khó khăn với bao cao su làm quen và hào hứng với việc sử dụng chúng.

Đưa Ngài vào miệng

Khi anh ấy cương cứng, bạn từ từ hướng môi bạn qua đầu dương vật của anh ấy, đảm bảo môi bạn che răng khi bạn trượt nhẹ xuống trục của anh ấy cho đến khi bạn thấy thoải mái. Giữ miệng của bạn căng thẳng, vì áp lực từ đôi môi của bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi chúng lướt xuống dương vật. Đưa anh ấy vào miệng trước khi anh ấy cương cứng hoàn toàn, là một cách tốt để có được sự thoải mái với kích thước dương vật của anh ấy, đặc biệt nếu anh ấy ở trong phạm vi lớn hơn.

Liên quan:  Có sao không, khi quan hệ trong thời gian của bạn?

Xem phản xạ bịt miệng của bạn

Nếu bạn không quen để dương vật ở cổ họng sâu (lấy toàn bộ dương vật trong miệng), cố gắng làm điều đó mà không thực hành trước sẽ có khả năng kích hoạt phản xạ bịt miệng của bạn. Không cần thiết và có thể đạt được hiệu quả tương tự với kỹ thuật tay và miệng được mô tả dưới đây. Với thực hành, bạn có thể học cách thư giãn phản xạ bịt miệng của bạn và tiếp nhận nhiều hơn của dương vật.

Sử dụng miệng và lưỡi

Khi đầu của bạn di chuyển lên phía dưới của dương vật, làm phẳng lưỡi của bạn để nó tạo cho lưỡi dao một nét rộng, ướt đẹp. Đừng ngại thử nhiều kiểu liếm hay hôn khác nhau, đôi môi sẽ cảm thấy dễ chịu khi nhô lên trên đỉnh dương vật, hãy thực hiện từng cú đánh liên tục trước khi thay đổi để mang lại khoái cảm nhất quán.

Vui chơi với bao quy đầu

Nếu đối tác của bạn chưa được cắt bao quy đầu, hãy đưa lưỡi của bạn vào bao quy đầu và vòng quanh đầu với nó. Bạn cũng có thể dùng ngón tay xoa nhẹ đầu qua bao quy đầu, xen kẽ với những lưỡi liếm sâu.

Sử dụng miệng và tay của bạn, mẹo số 1

Một cú nhảy tuyệt vời không chỉ là về miệng và dương vật. Đặt một tay quanh trục dương vật của anh ấy trong khi bạn di chuyển lên xuống, ở nửa trên của dương vật anh ấy. Hãy thử phối hợp các động tác của bạn để tay và miệng của bạn đồng loạt lên xuống. Nếu đối tác của bạn đang đẩy về phía bạn, bàn tay của bạn sẽ ngăn dương vật của anh ấy không quá xa vào miệng của bạn.

Liên quan:  Để quan hệ tốt hơn khi bạn lớn tuổi

Sử dụng miệng và tay của bạn, mẹo  2

Nếu anh ấy thích sự kết hợp này, hãy đưa tay lên hết trục (theo miệng của bạn), nhanh chóng bỏ miệng ra, dùng lòng bàn tay trượt và vặn qua đầu (như thể bạn đang ép một quả cam), và sau đó lướt nhẹ đưa tay xuống sau theo miệng bạn một lần nữa.

Hãy để anh ấy đến

Khi anh ấy sẵn sàng để đạt cực khoái, hãy giữ cho chuyển động của bạn hoạt động theo cùng một tần suất, đừng buông lỏng. Khi anh ấy bắt đầu xuất tinh, hãy nhìn anh ấy bằng một vài cú vuốt rồi dừng lại, vì hầu hết đàn ông không muốn tiếp tục kích thích một khi họ đã xuất tinh và đạt cực khoái.

Bắn tinh vào miệng

Nuốt hay không nuốt?

Quyết định này hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn, không có gì sai với bạn nếu bạn không muốn, nhưng thật tuyệt khi cho đối tác của bạn biết đó không phải là chuyện cá nhân. Nếu bạn không muốn nuốt, và bạn không quen với các dấu hiệu xuất tinh sắp xảy ra, hãy cho anh ấy biết bạn không muốn nuốt. Bỏ miệng ra khi anh ấy sắp xuất tinh, và tiếp tục đưa tay vuốt ve cơn cực khoái của anh ấy.

Lời khuyên

Lời khuyên tình dục bằng miệng của nam giới

Đừng quên những phần còn lại của cơ thể anh ấy. Da bìu và tinh hoàn đặc biệt nhạy cảm, và hầu hết đàn ông thích chúng được kích thích. Hãy thử liếm nhẹ hoặc chạm vào tinh hoàn của anh ấy trong quan hệ tình dục bằng miệng.

Anh ấy cũng có thể thích chúng được ôm nhẹ nhàng trong một tay của bạn. Một số người đàn ông phát điên khi bạn đặt tay quanh đỉnh bìu và kéo nhẹ xuống.

Bạn cũng có thể sử dụng áp lực lên đáy chậu của anh ấy (điểm giữa hậu môn và dương vật của anh ấy) bằng một hoặc hai ngón tay, vì điều này cũng có thể cảm thấy tốt.

Anh ta có thể thích đeo mông hoặc đồ chơi khác trong thời gian ngã để tăng kích thích tuyến tiền liệt. Hoặc bạn có thể áp dụng áp lực lên hậu môn của anh ấy bằng một ngón tay của bạn.