12 Lý do thủ dâm nữ nên được thực hiện thường xuyên

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại, tư tưởng của con người ngày càng cởi mở, và tình dục dần trở nên đa dạng, phong phú và thú vị hơn. Một trong đó chính là thủ dâm. Thủ dâm nữ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm bởi không biết nên hay không nên thủ dâm.

Để giải đáp những băn khoăn liệu thủ dâm nữ có lợi ích như thế nào thì nay chúng ta cùng tìm hiểu 13 Lý do phụ nữ nên thủ dâm thường xuyên nhé!

1. Thủ dâm nữ giúp bạn cải thiện tâm trạng

Thủ dâm nữ giúp bạn cải thiện tâm trạng
Thủ dâm nữ giúp bạn cải thiện tâm trạng.

Khi bạn thủ dâm cơ thể giải phóng endorphin dopamine và oxytocin. Những hormon này giúp bạn cải thiện tâm trạng một cách nhanh chóng. Và như vậy bạn sẽ thấy vui vẻ, hạnh phúc và hài lòng hơn với thực tại.

Liên quan:  Thủ dâm là có lợi hay có hại?

2. Thủ dâm giúp cơ thể thoải mái hơn

Thủ dâm giúp cơ thể thoải mái hơn
Thủ dâm giúp cơ thể thoải mái hơn.

Cơ thể ở trạng thái thoải mái chính là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng cơ thể đạt trạng thái thoải mái là khi chúng ta khám phá được cơ thể như thế nào là thoải mái, làm sao để khai phá được cảm xúc của cơ thể. Và thủ dâm là một hình thức giúp người phụ nữ khám phá cơ thể cũng như cảm xúc của cơ thể, giúp cơ thể được giải phóng và thoải mái nhất.

3. Thủ dâm giúp cải thiện đời sống tình dục

Thủ dâm giúp cải thiện đời sống tình dục
Thủ dâm giúp cải thiện đời sống tình dục.

Thủ dâm giúp bạn khám phá cơ thể, như vậy bạn biết làm như thế nào , chỗ nào trên cơ thể sẽ giúp bạn sung sướng nhất. Nhờ đó bạn vừa tự tin khi quan hệ tình dục vừa giúp đối tác khám phá và giúp cả hai đạt những cảm xúc tuyệt vời khi hai bạn giao hợp cùng nhau.

4. Thủ dâm cải thiện giấc ngủ

Thủ dâm cải thiện giấc ngủ 
Thủ dâm cải thiện giấc ngủ .

Sau những cơn cực khoái, cao trào cơ thể được giải tỏa, giải phóng căng thẳng tinh thần cũng như cơ thể, đồng thời làm cơ thể kiệt sức và giúp bạn ngủ nhanh hơn. Thủ dâm giúp cơ thể ngủ nhanh chóng, nhưng bình tĩnh, tự nhiên và thư giãn.

5. Thủ dâm nữ giúp thỏa mãn ham muốn tình dục

Thủ dâm nữ giúp thỏa mãn ham muốn tình dục
Thủ dâm nữ giúp thỏa mãn ham muốn tình dục.

Bạn có ham muốn tình dục cao nhưng không phải lúc nào cũng có đối tác giúp bạn thỏa mãn cơn thèm khát của bạn vì nhiều lý do như đối tác ở xa, điều kiện không cho phép,.. Thì thủ dâm là một cách tuyệt  vời giúp bạn thỏa mãn ham muốn tình dục của bạn.

Liên quan:  Thủ dâm là có lợi hay có hại?

6. Thủ dâm giúp bạn giảm đau và đặc biệt là đau bụng kinh

Thủ dâm giúp bạn giảm đau và đặc biệt là đau bụng kinh
Thủ dâm giúp bạn giảm đau và đặc biệt là đau bụng kinh

Trong thời kỳ kinh nguyệt của bạn cổ tử cung của bạn sẽ co thắt liên tục và gây ra những triệu chứng như đau bụng kinh. Nhưng có một tin vui đó là khi cơ thể đạt cực khoái sẽ giải phóng ra các hormon và những hormon đó có tác dụng giảm đau rất tuyệt vời. Nhờ vậy thủ dâm trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ giúp bạn giảm đau bụng kinh một cách hiệu quả.

7. Thủ dâm nữ giúp giảm căng thẳng

Thủ dâm nữ giúp giảm căng thẳng
Thủ dâm nữ giúp giảm căng thẳng.

Tất cả những việc giải tỏa tâm trạng, thư giãn đều giúp bạn thoải mái hơn. Không chỉ giải tỏa ham muốn tình dục, thủ dâm còn giúp kích thích cơ thể và giảm căng thẳng rất tốt.

8. Thủ dâm giúp cơ thể bạn cân bằng mặc dù bạn không quan hệ tình dục

Thủ dâm giúp cơ thể bạn cân bằng mặc dù bạn không quan hệ tình dục
Thủ dâm giúp cơ thể bạn cân bằng mặc dù bạn không quan hệ tình dục

Các bạn đều biết quan hệ tình dục ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể cũng như tinh thần của con người. Cơ thể có thể mất cân bằng và gặp một số vấn đề nếu bạn không quan hệ tình dục trong thời gian dài. Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé, mặc dù không quan hệ tình dục nhưng thủ dâm vẫn giúp cơ thể bạn đạt trạng thái cân bằng nhờ những lần đạt cực khoái khi thủ dâm.

9. Có hàng nghìn tiện ích giúp bạn thủ dâm

Có hàng nghìn tiện ích giúp bạn thủ dâm 
Có hàng nghìn tiện ích giúp bạn thủ dâm.

Hiện nay thủ dâm đã không còn bị kỳ thị như trước nữa. Và trên thị trường hàng loạt những sản phẩm, tiện ích cho việc thủ dâm được bán công khai trên thị trường, mẫu mã chất lượng cũng ngày càng được cải tiến. Bạn không còn gặp phải những khó khăn khi mua những sản phảm thủ dâm nữ nữa. Chỉ cần lướt web, đạt hàng online hay đến các của hàng bán sản phẩm tình dục là bạn có thể rinh về các sản phẩm như máy rung, dương vật giả, mát xa âm vật, hạt hậu môn ,…

Liên quan:  Thủ dâm là có lợi hay có hại?

10. Thủ dâm giúp phối hợp quan hệ tình dục thêm thú vị

Thủ dâm giúp phối hợp quan hệ tình dục thêm thú vị
Thủ dâm giúp phối hợp quan hệ tình dục thêm thú vị.

Bạn càng thủ dâm, bạn càng thoải mái khi nghĩ về quan hệ tình dục và giúp bạn càng thích thú khi quan hệ tình dục. Một phần khác thủ dâm giúp hai bạn bị kích thích, tăng ham muốn và giúp việc quan hệ tình dục thêm phần hấp dẫn, thú vị.

11. Thủ dâm nữ giúp bạn nữ đạt cực khoái nhiều lần như bạn muốn

Thủ dâm nữ giúp bạn nữ đạt cực khoái nhiều lần như bạn muốn
Thủ dâm nữ giúp bạn nữ đạt cực khoái nhiều lần như bạn muốn.

Khi thủ dâm bạn hiểu cơ thể bạn đạt cực khoái như thế nào, và như thế nào để tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Nhờ đó bạn có thể điều khiển để đạt cực khoái một lần, hai lần hay bao nhiêu lần bạn mong muốn. Bạn có thể đạt cực khoái nhiều lần mặc dù đối tác của bạn đã đạt cao trào.

12. Thủ dâm nữ không có tác động tiêu cực nếu bạn không lạm dụng nó

Thủ dâm nữ không có tác động tiêu cực nếu bạn không lạm dụng nó
Thủ dâm nữ không có tác động tiêu cực nếu bạn không lạm dụng nó.

Nếu bạn sử dụng biện pháp an toàn như sử dụng bao cao su, thực hiện đúng cách và không lạm dụng thủ dâm thì thủ dâm hoàn toàn an toàn, không gây ra hậu quả đáng tiếc nào như mang thai ngoài ý muốn, không nhiễm bệnh lây qua đường tình dục,..