Tình dục bằng miệng, thứ đưa nàng lên đỉnh

  • Post category:Thư giãn +

 

Gần như mọi phụ nữ đều cần kích thích âm vật để trải nghiệm cực khoái, và điều đó xảy ra bằng một trong những cách dễ nhất để có được sự kích thích. Đó là quan hệ tình dục bằng miệng, nếu quan hệ của hai người chưa thật sự tốt, bây giờ là lúc để thay đổi suy nghĩ đó.

Sự thật, kỹ năng làm tình bằng miệng của bạn luôn luôn có chỗ để cải thiện. Có quá nhiều người ngoài kia, dường như không thể xác định được âm vật, chứ đừng nói đến việc đưa phụ nữ đến cực khoái . Vì vậy, chúng ta phải học và nắm lấy kiến ​​thức.

Tình dục bằng miệng

Giao hợp, không phải là cách duy nhất để đạt được cực khoái. Quan hệ tình dục bằng miệng cũng là một cách khác để kích thích âm vật cô ấy. Bạn dùng lưỡi, môi và miệng kích thích âm đạo làm cô ấy lên đỉnh.

Quan hệ tình dục bằng miệng khiến cho cô bé ẩm ướt thêm, không có gì để ngạc nhiên khi nhiều phụ nữ lại yêu thích nó và đối tác thích làm nó đến vậy. Tuy nhiên, để thật sự làm cho cô ấy đạt được cực khoái bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

Cách quan hệ bằng lưỡi

Tình dục bằng miệng đưa nàng lên đỉnh

Hầu hết phụ nữ đáp ứng tốt với kích thích âm vật bên ngoài mũ trùm âm vật. Các âm vật thường là quá nhạy cảm để xử lý kích thích trực tiếp. Nhiều chàng trai, kích thích ngay trên âm vật của cô ấy,tuy nhiên có thể thực sự không thoải mái!

Không cần phải đi đào xung quanh bên dưới mũ trùm âm vật bằng lưỡi của bạn để kích thích. Điều này sẽ chỉ gây ra sự khó chịu cực độ và trong một số trường hợp, thậm chí là đau đớn.

Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn cũng phải phát triển một nhịp điệu và giữ mức độ đó, đặc biệt là gần với cực khoái . Hãy ghi nhớ điều đó, chúng ta hãy xem xét một số kỹ thuật lưỡi chính xác chi tiết hơn.

Quét lưỡi của bạn quanh âm vật

Động thái này thật tuyệt! Nó chỉ đơn giản, là làm cho một người phụ nữ cảm thấy sung sướng và nên là một yếu tố chính, của bất kỳ thói quen tình dục bằng miệng. Đây là một động tác khá dễ dàng, đặt lưỡi của bạn ở bên phải hoặc bên trái của âm vật và di chuyển từ bên này sang bên kia như thể bạn đang quét dọn sàn nhà.

Liên quan:  10 Cách cải thiện đời sống tình dục của bạn

Vòng tròn âm vật

Đây cũng là một trong những kỹ thuật âm vật tốt nhất và dễ chịu nhất trong lúc quan hệ. Bạn sẽ muốn sử dụng cái này rất nhiều, vì nó hiếm khi gây nhàm chán. Kỹ thuật này có phần giống bên trên, một lần nữa bạn sẽ đặt lưỡi của mình sang bên trái hoặc bên phải âm vật của đối tác. Bạn sẽ bắt đầu di chuyển lưỡi theo vòng tròn, theo chuyển động theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Điều này cảm thấy tuyệt vời khi đối tác của bạn khá phấn khích vì nó mang lại cho âm vật rất nhiều kích thích bên ngoài mui xe, nơi nó được đón nhận, nhưng một khi lưỡi của bạn đạt đến vị trí 6:00 trên đồng hồ, thì cô ấy sẽ có được một bản xem trước đáng yêu lưỡi của bạn trên đầu âm vật nhạy cảm của cô ấy – nhưng không nhiều đến mức khó chịu.

Kích thích âm vật ra nước

Đây là một động thái được thực hiện, khi đối tác của bạn đầy đủ hứng khởi. Hút quá sớm trong trò chơi, có thể dập tắt hứng khởi của cô ấy hoàn toàn bằng cách tạo quá nhiều áp lực lên các bộ phận nhạy cảm của cô ấy quá sớm.

Bạn sẽ muốn đưa âm vật của cô ấy nhẹ nhàng vào miệng và mút nhẹ vào nó, giống như bạn đang uống nước từ ống hút. Nhớ nhé, đừng quá thô bạo với động thái này, điều này rất dễ thực hiện, vì vậy điều rất quan trọng là bạn phải chú ý đến tín hiệu và chuyển động của đối tác. Nếu cô ấy dường như thu nhỏ lại trước khi đạt cực khoái, hãy giảm nhẹ việc hút hoặc ngừng hút.

Ghi nhớ  điểm ABC của bạn

Bạn có thể đã nghe nói về kỹ thuật quan hệ tình dục bằng miệng này trước đây, nhưng một lần nữa, bạn có thể không. Đây hoàn toàn có thể là kỹ thuật tốt nhất hiện có, vì vậy hãy lắng nghe.

Nghe có vẻ buồn cười, nhưng bạn sẽ một lần nữa định vị lưỡi của bạn (một mũi nhọn hoạt động tốt nhất ở đây) ở bên cạnh hoặc trên đỉnh âm vật của cô ấy và bắt đầu sử dụng lưỡi của bạn để vẽ ABC của bạn. Vâng, bạn đã nghe đúng.

Điều này mang lại cho đối tác của bạn cảm giác âm vật tương tự như đột quỵ tròn (hầu hết các chuyển động được thực hiện bên ngoài mũ trùm âm vật trong khi chỉ một vài nét cuối cùng tiếp xúc với đầu âm vật) và chỉ đơn giản là cảm thấy thiêng liêng với bạn tình. Nhưng đợi một chút.

Liên quan:  3 Phương pháp để kiểm soát ham muốn thủ dâm

Nếu các cảm giác thực sự là tất cả tương tự như các nét tròn. Bạn có được điều tốt nhất trong tất cả các thế giới, sự tiếp xúc hoàn hảo, một nhịp điệu tuyệt vời nhưng đây là sự cọ xát, không có hai nét nào giống hệt nhau. Các chữ cái khác nhau mà bạn sẽ theo dõi bằng lưỡi của bạn cho phép đủ biến thể để giữ cho đối tác của bạn đoán và ở rìa cực khoái. Rất ít người đàn ông với các đối tác được hâm nóng đầy đủ đã làm cho nó trở thành chữ Z.

Người ăn hỗn độn

Đây là một khó khăn, mặc dù lúc đầu nó có vẻ không giống như vậy.

Về cơ bản, động tác này bao gồm tất cả các kỹ thuật khác (như vòng lưỡi hoặc hút chân không nhẹ nhàng). Bạn sẽ muốn sử dụng tư thế quan hệ tình dục bằng miệng , nơi bạn ôm cả hai chân trong tay (đùi của cô ấy sẽ ở nếp gấp khuỷu tay của bạn và bàn tay của bạn sẽ đưa ra xung quanh và nghỉ ngơi trên xương hông của cô ấy) và tốt, hãy đào sâu vào.

Đây là một động thái mà thái độ thực sự được đền đáp, bạn phải hành động như bạn đang đói và bạn không thể có đủ điều đó. Tuy nhiên, bạn vẫn phải lưu ý rằng âm vật rất nhạy cảm. Giữ cân bằng giữa hai người thực sự là điều làm cho bước đi này đáng giá.

Đừng đi thẳng vào âm vật.

Đừng chỉ lặn ngay vào, nó sẽ chỉ khiến cô ấy bực bội. Tôi biết bạn đang suy nghĩ, nhưng cảm giác thật tuyệt vời mỗi khi có ai đó chạm vào dương vật của tôi. Âm vật và dương vật có chức năng giống nhau, nhưng cũng có những điều khác biệt. Vách âm vật và dương vật có hình dạng và chức năng cực kỳ giống nhau, nhưng ở đó là một số khác biệt. Cơ quan khoái cảm của cô chủ yếu là nội bộ, và không bị phong hóa như thành viên bị đánh đập tốt của bạn, vì vậy nó khá nhạy cảm hơn một chút.

Cô ấy cũng cương cứng, bạn biết đấy

Khi cô ấy ở trạng thái trung lập, đầu âm vật của cô ấy bị lộ ra. Đầu là ngôi nhà của hơn 8.000 đầu dây thần kinh, đó là lý do tại sao nó tốt hơn nhiều so với dương vật của bạn khi đạt cực khoái, nhưng cũng là lý do tại sao ngón tay của bạn cảm thấy như miếng phô mai trên cơ quan bị kích thích của cô ấy.

Liên quan:  8 cách làm cho chồng sướng khi quan hệ tình dục

Tình dục bằng miệng đưa nàng lên đỉnh

Tuy nhiên, khi người phụ nữ bị khuấy động, các mô cương cứng dính đầy máu và âm vật trở nên cương cứng (nghe có quen không?) Ở trạng thái cương cứng, đầu trượt xuống dưới nắp âm vật, nơi nó được bảo vệ và phủ bã nhờn sản xuất trong cơ thể. Có nghĩa là, cô bị ướt.

Càng tốt hơn

Tầm quan trọng của ẩm ướt, không bao giờ có thể được nêu ra. Không có nó, bạn thậm chí không cần phải cương cứng, bởi vì cô ấy sẽ không để bạn chạm vào cô ấy với nó. Vậy làm thế nào bạn có thể đạt được trạng thái mong muốn đó? Chà, bạn có thể ngay lập dùng đến đồ bôi trơn có mùi  đáng tin cậy của bạn , đổ nó vào tay bạn, bôi nó khắp âm hộ của cô ấy, và làm kẹt dương vật của bạn trong đó, hoặc bạn có thể làm theo cách cô ấy thích.

Điều đó có nghĩa là màn dạo đầu, một nụ hôn ngọt ngào, cắn núm vú, và tất cả mọi thứ ở giữa là những gì cô ấy thực sự cần. Nếu bạn có thể cung cấp cho cô ấy sự kích thích dồi dào trước khi bạn đến gần âm vật của cô ấy, nó sẽ cắt giảm đáng kể sự ngượng ngùng xảy ra khi bạn cố gắng đi trong lạnh.

Liếm chậm và nhẹ nhàng

Bắt đầu bằng cách liếm từ từ và nhẹ nhàng, như thể bạn đang thưởng thức một món ngon tuyệt khoái khẩu của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng ngay khi bạn đặt lưỡi xuống đó, cô ấy sẽ nổ tung, nhưng cô ấy sẽ cần nhiều thời gian để tạo ra cực khoái, vì vậy đừng vội vàng.

Liếm âm vật của cô ấy vài lần, ở giữa liếm phần còn lại của âm hộ. Vâng, âm vật là nơi nó ở, nhưng môi âm hộ và âm đạo của cô ấy có những dây thần kinh siêu nhạy cảm, sẽ có cảm giác sung sướng khi bạn đưa lưỡi qua chúng. Làm tất cả những điều này, cô ấy sẽ sung sướng đến tê người, đây là những gì bạn cần.

Đừng quên phần còn lại của cơ thể cô ấy

Tình dục bằng miệng đưa nàng lên đỉnh

Phụ nữ họ không chỉ có một cơ quan tình dục, là trung tâm của tất cả. Toàn bộ cơ thể của một người phụ nữ được bao phủ trong những điểm nhỏ khiến họ nóng lên. Nơi những điểm chính xác khác nhau từ phụ nữ sang phụ nữ, và ngày này qua ngày khác. Nhưng tìm ra nơi đó của họ là tất cả của niềm vui.