16 điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới khiến anh ấy phát điên với sự phấn khích!!!

  • Post category:Thư giãn +

Tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta. Những cô gái thời hiện đại không chỉ muốn xinh đẹp mà còn muốn trở thành “nữ hoàng chăn gối” để giữ lửa hạnh phúc cho mái ấm của mình.

Sau đây là 16 điểm nhạy cảm trên cơ thể nam giới chắc chắn sẽ khiến chàng phấn khích tột độ!

Môi

Môi
Môi

Một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể đàn ông là môi. Đôi môi của anh ta chứa đầy những mô nhỏ, những mô này chưa các dây thần kinh kiên kết với cột sống nhờ vậy đôi môi sẽ gửi tín hiệu lớn xuống xương sống mỗi khi anh ta khóa môi với ai đó.

Cổ

Cổ
Cổ

Cổ có đầy đủ các dây thần kinh và bạn có thể kích thích các dây thần kinh này  với môi, tay và lưỡi của bạn. Từ phía trước đến gáy, toàn bộ khu vực này sẽ tạo cảm giác kích thích tuyệt vời.

Điểm cộng cho sự nhẹ nhàng khi bạn nhẹ nhàng dùng ngón tay và móng tay của bạn vuốt ve cổ và gáy của anh chàng đấy !

Dái tai

Dái tai
Dái tai

Có một điều khá tuyệt vời là ngay cả những lời thì thầm nhẹ nhàng vào tai anh ấy cũng khiến anh ấy phấn khích! Trong khi đôi tai nói chung là siêu nhạy cảm, thì dái tai phải nói là siêu, siêu nhạy cảm với tất cả các loại cảm giác. Dùng lưỡi của bạn mân mê dái tai anh ấy, bạn sẽ giúp anh ta đến thiên đường!

Ngón tay cái

Ngón tay cái
Ngón tay cái

Vâng, nó gợi lên ý tưởng mút một thứ khác và đó luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng mút ngón tay cái của một người đàn ông cũng có cách riêng của nó. Vì da trên ngón tay cái hơi cứng hơn các ngón tay, nên khi tiếp xúc với lưỡi, đó là một cảm giác khá thú vị.

Núm vú

Núm vú
Núm vú

Chỉ cần biết cách nghịch núm vú của chàng, bạn cũng có thể khiến chàng mất trí đấy nhé! Hãy từ từ cắn nhẹ nhàng đến mạnh hơn một chút, sự kết hợp giữa đau đớn và đê mê không gì khác ngoài sự hoàn hảo.

Nách

Nách 
Nách

Đối với một số người sẽ thấy nó thô thiển, nhưng dù sao thì tình dục cũng khá bẩn. Miễn là anh ấy giữ sạch sẽ, nách của một người đàn ông vừa mềm mại vừa nhạy cảm và là điểm cực kỳ dễ có cảm giác kích thích tuyệt vời.

Da đầu

Da đầu
Da đầu

Đã bao giờ tự hỏi tại sao khi nhẹ nhàng vuốt tóc chàng, anh ta lại phấn khích chưa? Đó thực sự không phải là tóc mà là những ngón tay của bạn chạm vào da đầu siêu nhạy cảm của anh ấy làm nhột đầu dây thần kinh trên đầu anh ấy.

Eo

Eo
Eo

Từ bụng dưới đến vùng ngay dưới rốn, eo của anh ta là toàn bộ các điểm nhạy cảm. Bên cạnh đó, vòng eo của anh ấy khá gần với dương vật của anh ấy, vì vậy bạn có thể mâm mê nguyên khối!

Dương vật

Dương vật
Dương vật

Đây là bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể đàn ông và khi nói đến tình dục, cũng là bộ phận QUAN TRỌNG nhất.

Da bìu

Da bìu
Da bìu

Nhẹ nhàng vuốt ve bìu bằng ngón tay hoặc dùng lưỡi của bạn sẽ khiến chàng kích thích đến phát điên. Không nghi ngờ gì, khuỷu chân là một điểm thực sự kích thích mạnh mẽ. Nhưng khi xử lý phần nhạy cảm này, tốt nhất  bạn nên giữ cho nó mềm mại vì nó cũng khá dễ bị trầy xước.Khuỷu chân

Đùi trong

Đùi trong
Đùi trong

Bạn có biết rằng ngay cả những va chạm vô ý nhất trên khu vực này cũng có thể khiến người đàn ông cương cứng không mong muốn? Vâng, đùi trong của anh ấy rất nhạy cảm!

Thắt lưng

Thắt lưng
Thắt lưng

Phần thắt lưng là tâm chấn của rất nhiều đầu dây thần kinh. Kích thích vùng này chắc chắn sẽ khiến anh ấy mất cảnh giác!

Đáy chậu

Đáy chậu
Đáy chậu

Một trong những bộ phận thường bị lãng quên trên cơ thể của một người đàn ông là khu vực giữa bìu và lỗ hậu môn của anh ta. thực ra đây tập trung nhiều điểm khoái cảm và vuốt ve phần này là sự kích thích mà không phải ai cũng biết.

Hậu môn

Hậu môn
Hậu môn

Nằm gần ba phần tư chiều dài ngón tay bên trong hậu môn của anh ấy. Đây là một điểm nóng của các đầu dây thần kinh. Thật không may, hầu hết đàn ông nghĩ rằng họ sẽ ‘chuyển sang đồng tính’ nếu họ cho phép một người phụ nữ chơi với hậu môn của họ nhưng họ không biết rằng họ đang tránh xa nhiều cơn cực khoái tuyệt vời trong cuộc mặc cả.

Lòng bàn chân

Lòng bàn chân
Lòng bàn chân

Đàn ông có dây thần kinh tương đối cao hơn so với phụ nữ và kích thích lòng bàn chân sẽ khiến lưu thông máu tốt hơn.