Cách mua đồ chơi tình dục an toàn và chất lượng

4/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay đồ chơi tình dục không còn xa  lạ với mọi người như trước nữa. Số lượng người sử dụng đồ chơi tình dục ngày càng nhiều, nhưng liệu các bạn có thực sự biết cách mua đồ chơi tình dục chất lượng, an toàn để đảm bảo sức khỏe của chính mình chưa?

Sau đây là một số điều nên nhớ khi mua đồ chơi tình dục mà bạn nên lưu lại nhé!

1. Tìm ra loại đồ chơi tình dục bạn muốn.

Tìm ra loại đồ chơi tình dục bạn muốn.

Tìm ra loại đồ chơi tình dục bạn muốn.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục khác nhau trên thị trường và nhiều thương hiệu đồ chơi tình dục mọc lên. Các sản phẩm đồ chơi tình dục rất đa dạng với nhiều mẫu mã khác nhau như dương vật giả, âm đạo giả, búp bê tình dục, trứng rung, vòng gai, ngực giả,…  Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm, hãy tìm hiểu về loại đồ chơi tình dục mà bạn thực sự muốn mua. Bạn cần tìm hiểu rõ ràng xuất xứ, nguyên liệu, công dụng, cách sử dụng,… Và chắc rằng bạn muốn mua chúng.

2. Làm một vài nghiên cứu tìm hiểu.

Làm một vài nghiên cứu tìm hiểu.

Làm một vài nghiên cứu tìm hiểu.

Khi bạn tìm thấy một loại đồ chơi tình dục mà bạn cảm thấy thích và muốn mua nó. Bạn nên xem xét rằng mình có nên mua hay không. Và khi đã quyết định mình muốn mua sản phẩm đồ chơi tình dục đó, bạn nên đọc các đánh giá trực tuyến của những khách hàng đã mua sản phẩm đó. Như vậy bạn sẽ tìm hiểu được về trải nghiệm của những người khác. Hoặc bạn nên đến trực tiếp cửa hàng bán đồ chơi tình dục để được nhân viên giới thiệu và trả lời những thắc mắc của bạn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thêm vào đó, họ thường có một số thủ thuật  để nâng cao trải nghiệm của bạn với đồ chơi tình dục mà bạn chọn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  3 điều mà đàn ông cần biết về cực khoái nữ

3. Tìm món đồ chơi giá cả phù hợp với bạn.

Tìm món đồ chơi giá cả phù hợp với bạn.

Tìm món đồ chơi giá cả phù hợp với bạn.

Bạn đừng nhầm lẫn giá cả và chất lượng nhé. Một món đồ chơi tình dục với mức giá cao không có nghĩa là một đồ chơi chất lượng cao hơn hay giúp bạn trải nghiệm tình dục tốt hơn.

Chẳng hạn, phích cắm mông trị giá 24 nghìn đô la của Lelo có thể là AF gợi cảm, nhưng về mặt chức năng, nó có thể sẽ không hoạt động tốt như phích cắm mông an toàn cho cơ thể khác. Với ý nghĩ đó, không có lý do gì để bỏ một số tiền lớn vào món đồ chơi tình dục của bạn. Hãy là người mua hàng thông minh để mua những món đồ chơi tình dục vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo chúng đem lại những trải nghiệm tình dục tuyệt vời nhé!

4. Hãy chắc chắn rằng đồ chơi tình dục bạn mua làm từ vật liệu an toàn cho cơ thể.

Hãy chắc chắn rằng đồ chơi tình dục bạn mua làm từ vật liệu an toàn cho cơ thể.

Hãy chắc chắn rằng đồ chơi tình dục bạn mua làm từ vật liệu an toàn cho cơ thể.

Đồ chơi tình dục được xem là “mặt hàng mới lạ”, và đồ chơi tình dục không được sản xuất theo quy định của một đơn vị pháp luật nào. Thực tế các công ty sản xuất đồ chơi tình dục đều đảm bảo rằng sản phẩm của họ an toàn cho cơ thể. Thêm vào đó, an toàn cơ thể là một thể loại khó xác định; về cơ bản, nó có nghĩa là đồ chơi được làm bằng vật liệu an toàn với cơ thể.  Điều đó có nghĩa đồ chơi bạn chọn có an toàn cho cơ thể của bạn hay không là tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Đồ chơi tình dục thường được làm bằng ba loại vật liệu chính: xốp, không xốp và hơi xốp.

Xốp là một cách khác để nói “vi khuẩn có thể xâm nhập và ở lại.” Vì lý do đó, sự lựa chọn tốt nhất của bạn là một món đồ chơi được làm từ chất liệu không xốp. Sau đây là một số hướng dẫn để bạn phân biệt các vật liệu đó.

Xốp

Vật liệu:  Polyvinyl clorua (PVC), cao su nhiệt dẻo (TPR), nhựa đàn hồi nhiệt dẻo (TPE), cao su thạch, và mủ cao su. Thật không may, một số trong những vật liệu này vẫn được sử dụng bởi các công ty đồ chơi tình dục vì chúng rẻ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  BÍ kíp để tự tin nói chuyện với bạn gái

Bạn nên  tránh xa những đồ chơi cao su đặc biệt là cao su thạch,  vì nó có chứa chất phthalate có hại cho cơ thể. Những đồ chơi này thường mềm và giống như thạch, và có mùi hương riêng biệt. Bạn không thể làm sạch hoàn toàn những đồ chơi này, vì vậy chúng có thể bám vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng và ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn.

Hơi xốp

Vật liệu : Da, pha lê.

Những thứ này an toàn khi sử dụng một mình, nhưng cần được sử dụng một cách thận trọng hoặc có rào cản (sử dụng bao cao su) trong khi chơi đối tác nếu bạn không bị dính chất lỏng.

Không xốp

Vật liệu:  Silicone, thép không gỉ, thủy tinh, nhựa Pyrex, và nhựa ABS.

Bạn nên sử dụng đồ chơi tình dục làm bằng vật liệu không xốp. Vậy vật liệu không xốp nào là tốt nhất? Hầu hết sẽ nói silicone. Thực sự, nó phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Silicone sẽ có cảm giác mượt mà và mềm mại hơn nhựa ABS, cũng an toàn cho cơ thể nhưng kém mềm mại khi chạm vào. Còn thủy tinh và kim loại sẽ đắt hơn, nhưng không ma sát.

Có rất nhiều đồ chơi không có giá cả hợp lý, an toàn cho cơ thể, không xốp nên bạn hãy cân nhắc để mua cho mình những món đồ chơi an toàn cho bản thân nhé!

5. Đừng quên phụ kiện nhé!

Đừng quên phụ kiện nhé!

Để có những trải nghiệm tình dục tuyệt vời bạn đừng quên những phụ kiện đi kèm nhé.

Bao cao su là  một trong những thứ quan trọng khi bạn chọn đồ chơi của mình.”

Đối với  đồ chơi cho hậu môn , bạn không nên bổ quên chất bôi trơn nhé!

Hoặc, lựa chọn một loại dầu bôi trơn gốc nước, luôn tương thích với đồ chơi silicon và dễ dàng lau sạch khăn trải giường và quần áo.

Ngoài ra còn có dầu nhờn và dầu dựa trên lô hội. Những thứ này ít phổ biến hơn và có thể khô nhanh hơn silicone bôi trơn, nhưng nó tùy thuộc vào sở thích cá nhân. Chỉ cần nhớ rằng dầu nhờn gốc dầu (bao gồm cả dầu dừa!) Tuy nhiên chúng không tương thích với latex và có thể làm cho các rào cản latex (như bao cao su) kém hiệu quả.

Điều cuối cùng là bạn hãy chắc chắn sẽ rửa sạch đồ chơi bằng nước ấm và xà phòng cả trước và sau khi sử dụng.

Tags:

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart