16 tư thế phụ nữ thích khi quan hệ

  • Post category:Thư giãn +

Đôi khi, bạn muốn quan hệ tình dục khi đứng lên. Những lần khác bạn muốn nằm ngửa và để cho đối tác của bạn làm việc theo những cách của họ. Trong những dịp khác, bạn lại muốn thử một vị trí kinky , hoặc một vị trí nào đó cho phép đối tác của bạn đi thực sự (thực sự) sâu vào trong bạn. Sau đó, có những lúc bạn chỉ muốn tất cả sự kiểm soát. Khi những người thống trị cảm thấy đình công, chỉ có một hành động cần thực hiện: lên đỉnh.

1. Đối mặt

Tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Đối tác của bạn ngồi trên ghế hoặc mép giường, bạn hướng mặt về phía anh, ngồi lên đùi anh.

Tại sao nó tuyệt vời: Từ vị trí này, bạn hoàn toàn kiểm soát góc và độ sâu. Thêm vào đó, đôi tay của bạn được tự do 100% khi họ vui lòng cho dù điều đó là thể hiện tình yêu của bạn hay vui vẻ và thoải mái với đối tác của bạn.

2. Cowgirl

Tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Đối tác của bạn nằm xuống và bạn quỳ trên đỉnh, đẩy ngực của bạn tình và trượt lên xuống đùi.

Tại sao nó tuyệt vời: Vị trí phụ nữ cổ điển này giúp bạn kiểm soát hoàn toàn. Hãy thử thêm một chút gia vị vào cuộc chơi, bằng cách chơi xung quanh với chiều rộng của đầu gối của bạn, đưa tay của đối tác của bạn lên trên đầu của họ (hoặc buộc chúng lên …).

3. Người trợ giúp của Cowgirl

Tư thế quan hệ tình dục

Cách thực hiện: Tương tự như tư thế Cowgirl , bạn quỳ trên đỉnh, đẩy ngực của đối tác và trượt lên xuống đùi. Nhưng đối tác của bạn giúp đỡ bằng cách hỗ trợ một số trọng lượng của bạn và nắm lấy hông hoặc đùi của bạn trong khi chúng tăng lên để đáp ứng từng lực đẩy.

Tại sao nó tuyệt vời: Tư thế quan hệ tình dục này làm giảm căng thẳng cho đôi chân của bạn, làm cho việc đạt được cực khoái ngọt ngào, dộng tác này ít vất vả hơn. Bạn cũng có thể thử xen kẽ giữa lực đẩy nông và sâu để nhắm vào các phần khác nhau của âm đạo .

Liên quan:  45 tư thế quan hệ tình dục sướng nhất mà mỗi cặp đôi nên thử

4. Đảo ngược

Tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Đối tác của bạn nằm ngửa, bạn giẫm chân họ, đối mặt với bàn chân của họ.

Tại sao nó tuyệt vời: Đây là một biến thể tuyệt vời trên Cowgirl cổ điển. Một lần nữa, nó cho phép bạn kiểm soát tốc độ và góc của lực đẩy. Thêm vào đó, nếu bạn tình uốn cong đầu gối của họ, nó tạo ra bề mặt hoàn hảo để chà xát âm vật của bạn trong khi quan hệ.

5. Ghế nóng

tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Đối tác của bạn ngồi xuống mép giường hoặc trên ghế và bạn ngồi lên trên anh ấy, quay mặt đi.

Tại sao nó tuyệt vời: Một lần nữa, vị trí này giúp bạn điều chỉnh tốc độ và cường độ bạn sẽ đi. Ngoài ra, bàn tay của bạn được tự do đi lang thang và kích thích âm vật của bạn, đùi trong của đối tác hoặc thậm chí hậu môn của họ.

6. Người yêu ngồi(Om)

tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Đối tác của bạn ngồi khoanh chân, bạn ngồi trong lòng anh ấy đối diện với anh ấy. Quấn chân quanh anh ấy và ôm nhau để được hỗ trợ.

Tại sao nó tuyệt vời: Nếu bạn muốn làm mọi thứ chậm lại và quan hệ tình dục thân mật, gợi cảm, hãy chọn Om. Hãy thử rung chuyển, thay vì đẩy ở vị trí này, không chỉ nó sẽ kích thích âm vật của bạn, mà nó sẽ dần dần xây dựng thành một trận chung kết hoành tráng cho cả hai bạn. Chưa kể, bạn nhận được một số giao tiếp bằng mắt nghiêm túc với cái này.

7. Người đàn ông lười biếng

tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Đặt gối sau lưng đối tác của bạn và để anh ấy ngồi trên giường với đôi chân dang rộng. Bây giờ hãy đứng trên eo, chân trên giường. Cúi đầu gối để hạ thấp bản thân lên đối tác của bạn. Chỉ cần nhấn vào các quả bóng của bàn chân của bạn và phát hành, bạn có thể nâng và hạ bản thân chậm hoặc nhanh như bạn muốn.

Tại sao nó tuyệt vời: Vị trí này giúp bạn kiểm soát và duy trì sự thân mật. Hãy nghĩ về xương chậu của đối tác của bạn như một công cụ thủ dâm, một cái gì đó để chà xát và kích thích âm vật của bạn.

8. Bướm bay lượn

tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Quấn người bạn đời bằng cách đặt đầu gối bên tai anh ấy. Giữ trên tường hoặc đầu giường để được hỗ trợ.

Liên quan:  45 tư thế quan hệ tình dục sướng nhất mà mỗi cặp đôi nên thử

Tại sao nó tuyệt vời: Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để trải nghiệm tình dục bằng miệng, mà nó còn giúp bạn kiểm soát áp lực và chuyển động của đối tác. Hãy thử để đối tác của bạn giữ lưỡi của mình vững chắc trong khi bạn di chuyển hông của bạn như bạn muốn.

9. Thác nước

tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Yêu cầu đối tác của bạn nằm ngoài mép giường trong khi bạn nhảy lên trên.

Tại sao nó tuyệt vời: Từ vị trí này, đối tác của bạn hoàn toàn ở bên cạnh bạn và gọi. Thêm vào đó, vì máu sẽ dồn lên đầu anh ta ở đây, nó sẽ tạo ra cảm giác choáng váng khi họ đạt cực khoái.

10. Vị trí cực

tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Để đối tác của bạn nằm ngửa và uốn cong một chân. Đặt chân lên cao với một đùi ở hai bên và hạ mình xuống anh ta, với lưng của bạn đối mặt với anh ta. Giữ đầu gối và sử dụng nó để hỗ trợ.

Tại sao nó tuyệt vời: Ở vị trí này, bạn có thể ấn mạnh âm vật của mình vào đùi trên, để kích thích tuyệt vời. Bạn cũng có thể thử nhìn về phía sau và xem đối tác của bạn tận hưởng vị trí nóng bỏng này.

11. Nhện

Tư thế quan hệ tình dục

 

 

Cách làm: Ngồi trên giường, hai chân hướng về nhau, vòng tay ra sau để tự chống đỡ. Bây giờ di chuyển cùng nhau và lên dương vật của mình. Hông của bạn sẽ ở giữa hai chân dang rộng của anh ấy, đầu gối của bạn uốn cong và bàn chân bên ngoài hông của anh ấy và nằm trên giường. Bây giờ đá qua lại.

Tại sao nó tuyệt vời: Từ vị trí này, bạn có thể xem tất cả các hành động gợi cảm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử tiến thêm một bước bằng cách đặt hai chân lên vai đối tác, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đẩy và di chuyển hông theo vòng tròn.

12. Cowgirl 69

tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Để đối tác của bạn nằm xuống, nằm ngửa. Sau đó leo lên trên, vì vậy bạn đang đối mặt với đối tác của bạn. Âm đạo của bạn nên được xếp hàng với miệng của đối tác và bộ phận sinh dục của anh ấy với của bạn.

Liên quan:  45 tư thế quan hệ tình dục sướng nhất mà mỗi cặp đôi nên thử

Tại sao nó tuyệt vời: Khi bạn đứng đầu năm 69, bạn có thể kiểm soát cường độ kích thích bằng miệng của mình bằng cách nâng hoặc nhấn xương chậu.

13. Núi ma thuật

tư thế quan hệ tình dục

Cách thực hiện: Cho đối tác của bạn ngồi với hai chân cong, dựa lưng vào tay và cẳng tay. Bạn làm tương tự và sau đó nhích về phía anh ấy cho đến khi bạn liên lạc.

Tại sao nó tuyệt vời: Vị trí này giúp bạn cảm thấy thực sự kết nối. Ngoài ra, bạn có toàn quyền kiểm soát số lượng xương chậu của đối tác cọ sát vào âm vật của bạn.

14. Cổng vòm vàng

tư thế quan hệ tình dục

Cách thực hiện: Đối tác của bạn ngồi thẳng hai chân và bạn ngồi trên đầu với đầu gối cong, và sau đó cả hai bạn ngả người ra sau.

Tại sao nó tuyệt vời: Bạn sẽ là người kiểm soát hoàn toàn độ sâu, tốc độ và góc của lực đẩy. Từ vị trí này, bạn cũng có thể dễ dàng ngả người ra xa hơn để có thêm một số kích thích điểm G và bạn (hoặc đối tác của bạn) có thể dễ dàng truy cập vào âm vật của bạn.

15. Chủ tịch

tư thế quan hệ tình dục

 

Cách làm: Đối tác của bạn ngồi trên mép giường và bạn ngồi lên trên, quay mặt đi. Không giống như vị trí phòng sâm banh, ở đây, hãy thử nghiêng về phía trước. Bạn thậm chí có thể đưa đầu gối của bạn gần hơn với ngực của bạn, hỗ trợ bàn chân của bạn trên giường.

Tại sao nó tuyệt vời: Vị trí tình dục này là tuyệt vời cho tình yêu điểm G. Thêm vào đó, bàn tay của bạn là miễn phí cho một số vuốt ve gợi cảm.

16. Người phụ nữ

tư thế quan hệ tình dục

Cách làm: Vị trí này giống như cowgirl, nhưng với một chút thay đổi. Leo lên trên và có đối tác của bạn nhập vào bạn. Sau đó, ngả người ra sau và đặt tay lên giường để được hỗ trợ, tạo góc 45 độ với chân của đối tác.

Tại sao nó tuyệt vời: Điều chỉnh góc giúp nhắm mục tiêu điểm G của bạn, trong khi vẫn cho phép bạn kiểm soát rộng rãi về tốc độ và độ sâu của lực đẩy. Và, từ vị trí nghiêng này, đó là một lời mời rõ ràng để đối tác của bạn đột quỵ vào âm vật của bạn.