8 cách làm cho chồng sướng khi quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong đời sống vợ chồng. Và câu hỏi :” Đàn ông muốn gì khi làm tình ?” là một trong những câu hỏi mà không ít người băn khoăn. Đó cũng là bí quyết bỏ túi cho các bà vợ để có thể giữ được lửa ấm cho gia đình. Tìm hiểu về những điều bạn cần quan tâm và chuẩn bị để có thể khiến cho người yêu, bạn tình, chồng của bạn phải sướng rên lên vì bạn nhé!

Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy nói về 8 cách mà làm cho chồng bạn cảm thấy hài lòng trên giường.

1. Thay đổi tư thế , vị trí quan hệ :

Thay đổi tư thế , vị trí quan hệ.
Thay đổi tư thế , vị trí quan hệ.

Các tư thế khác nhau sẽ giúp bạn và chàng có những cảm giác thích thú khác nhau. Một số tư thế sẽ giúp chàng cảm thấy được siết chặt hơn, tăng cảm giác phấn khích hơn hoặc có thể đi sâu hơn vào bạn. Nếu một số tư thế làm bạn dễ dàng lên đỉnh thì chàng cũng vậy. Hai bạn có thể thay đổi tư thế linh hoạt để giúp cả hai thăng hoa trong cuộc mây mưa của mình.

Liên quan:  10 Cách cải thiện đời sống tình dục của bạn

2. Giúp chồng bạn có thể thâm nhập sâu hơn :

Giúp chồng bạn có thể thâm nhập sâu hơn.
Giúp chồng bạn có thể thâm nhập sâu hơn.

Một trong những điều làm chồng bạn cảm thấy thỏa mãn đó chính là cậu nhỏ của anh ấy có thể đâm càng sâu càng tốt và anh ấy có thể  đưa bạn tới những cảm xúc thăng hoa khác nhau. Vì vậy để giúp chàng có thể đạt những cảm xúc đó bạn có thể nâng chân lên kẹp lấy cổ chàng hoặc đẩy hông,… để giúp chàng có thể đâm sâu hơn và tiếp tục chinh phục cơ thể bạn thuận lợi hơn.

3. Trèo lên người chồng và giảm áp lực:

Trèo lên người chồng và giảm áp lực.
Trèo lên người chồng và giảm áp lực.

Áp lực ở đây không phải là sưc nặng cơ thể mà là áp lực tâm lý. Ở những tư thế khác, anh ấy là người chủ động, người di chuyển nên có thể anh ấy luôn phải nghĩ rằng làm như thế nào để khiến bạn cảm thấy tuyệt nhất. Còn khi bạn leo lên người anh ấy, bạn sẽ thay thế vị trí của anh ấy. Và anh ấy chỉ việc nằm và tận hưởng những cảm giác thích thú bạn mang lại.

4. Siết chặt cậu nhỏ của chồng :

Siết chặt cậu nhỏ của chồng
Siết chặt cậu nhỏ của chồng

Bạn có thể siết chặt cơ âm đạo của bạn để chàng có cảm giác chặt hơn, kích thích toàn bộ cậu nhỏ hơn. Nếu bạn chưa biết siết chặt cậu nhỏ như thế nào thì bạn có thể tập siết những cơ âm đạo theo kiểu như bạn dùng để nín tiểu.

Như vậy, bạn có thể siết chặt cậu nhỏ của chàng khi chàng đang phấn khích và gần đến cao trào. Nó sẽ giúp siết chặt và chàng thăng hoa, thỏa mãn và cực kỳ thích thú với sự hỗ trợ của bạn. Thật tuyệt đúng không!

Liên quan:  3 điều mà đàn ông cần biết về cực khoái nữ

5. Mơn trớn tinh hoàn của chồng bạn (nhớ nhẹ nhàng thôi nhé):

Mơn trớn tinh hoàn của chồng bạn
Mơn trớn tinh hoàn của chồng bạn

Lưỡi của bạn là một trong những vũ khí suất sắc để đưa chàng tới những cảm xúc lạ. Hãy dùng lưỡi của mình để liếm những vùng nhạy cảm của chàng. Đặc biệt bạn hãy mơn trớn hai bi của chàng. Đây là một trong những vùng nhạy cảm đem lại cảm giác thăng hoa cho chàng. Nhưng đây là vùng khá dễ bị tổn thương, bạn hãy thật nhẹ nhàng, và có thể nhờ sự hướng dẫn của chồng mình nhé.

6. Hãy chủ động và kéo dài cuộc mây mưa :

Hãy chủ động và kéo dài cuộc mây mưa
Hãy chủ động và kéo dài cuộc mây mưa

Nếu bạn để ý một chút bạn có thể nhận ra rằng chồng của bạn sẽ trải qua 3 giai đoạn trong cuộc mây mưa :  bắt đầu, cực kỳ phấn khích, và sau đó là đạt đến cao trào. Hãy chú ý và bạn có thể thay đổi tư thế, tăng hoặc giảm tốc độ để cuộc mây mưa có thể vừa kéo dài vừa đem lại cảm giác thích thú cho cả hai.

Một số cách để tăng cảm giác :

  • Yêu cầu chồng ngừng giữa chừng:  Trong cuộc mây mưa, khi anh ấy đang thích thú, bạn có thể tinh nghịch yêu cầu chàng dừng lại. Anh ấy sẽ có thể cảm thấy hơi khó chịu và mong muốn được tiếp tục. Bạn yêu cầu anh ấy năn nỷ tiếp tục, và như thế bạn đồng ý. Anh ấy sẽ cảm thấy thích thú, hưng phấn hơn.
  • Chủ động thay đổi tư thế : Bạn có thể chủ động yêu cầu anh ấy cho bạn tư thế chủ động. Không cần quá mãnh liệt, bạn sẽ chiếm lấy anh ấy và sau đó yêu cầu đổi ngược lại.
Liên quan:  Tình dục bằng miệng, thứ đưa nàng lên đỉnh

7. Thì thầm vào tai chồng bạn :

Thì thầm vào tai chồng bạn
Thì thầm vào tai chồng bạn

Để có một bữa mây mưa tuyệt vời thì việc vận dụng tất cả các giác quan là điều cần thiết nhất. Và thính giác là một điểm yếu của các chàng chàng. Bạn có thể thì thầm vào tai chàng những lời khen về cậu nhỏ của chàng, cách làm tình tuyệt vời của chàng hay những cảm xúc của bạn. Những lời thì thầm đó là bí quyết để giúp chàng cảm thấy tự tin hơn và phấn khích tột cùng.

8. Hãy để chồng bạn nhìn thấy khuôn mặt của bạn khi bạn đạt đến cao trào:

Hãy để chồng bạn nhìn thấy khuôn mặt của bạn khi bạn đạt đến cao trào
Hãy để chồng bạn nhìn thấy khuôn mặt của bạn khi bạn đạt đến cao trào

Cuối cùng, điều kết thúc cuộc mây mưa trọn vẹn đó là hãy để anh ấy nhìn vào gương mặt của bạn lúc đạt cao trào. Điều này giúp hai bạn cảm thấy gần gũi nhau hơn về mặt cảm xúc và giúp việc làm tình thêm mãnh liệt hơn. Vì vậy, hãy để anh ấy nhìn thấy khuôn mặt của bạn. Nó thực sự dễ làm bạn ngại ngùng và thậm chí có thể có vẻ khó xử. Nhưng nó giúp bạn thu hút hơn rất nhiều.