Thời gian tốt nhất trong ngày để quan hệ tình dục

4/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn đang thắc mắc, việc quan hệ tình dục còn có khoảng thời gian tốt nhất để hành sự. Khoa học đã giải thích cho chúng ta biết, nên quan hệ bao nhiêu ngày một tuần. Nào hãy nói về tình dục, các hormone của chúng ta đang tăng lên và nói cho chúng ta biết khoảng thời gian nào nên quan hệ tình dục. Quá rõ ràng, nó sôi sục khi mức estrogen của chúng ta đạt tới đỉnh.

Xung đột giữa thói quen tình dục của nam giới và phụ nữ.

Thời gian tốt nhất trong ngày để quan hệ tình dục 4

xung đột giữa thói quen tình dục của hai phía

Quan hệ tình dục buổi sáng và quan hệ tình dục vào buổi tối, đó là một sự xung đột lâu đời của nam giới bên này và phụ nữ bên kia. Vào buổi sáng, khi thức dậy tinh thần tương đối tốt, vì vậy buổi sáng là thời gian tốt nhất. Nhưng phụ nữ thường thích buổi tối, khi mọi thứ đã thư giãn một chút .Sau khi làm việc và công việc xong và trẻ em được đưa lên giường

Sự khác biệt về testosterone và trong chu kỳ hormone.

Khác biệt về testosterone: Đàn ông có sự tăng đột biến về testosterone trong khoảng thời gian từ sáu giờ đến chín giờ sáng. Vì vậy, họ tự nhiên thích tận dụng sự cương cứng vào buổi sáng. Rất không may, phụ nữ có lượng testosterone hàng ngày thấp nhất vào buổi sáng và tăng vào buổi tối.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng

Khác biệt trong chu kỳ hormone: Đàn ông có khoảng 25-50% hàng ngày về testosterone vào buổi sáng, chuyển thành mong muốn quan hệ tình dục sớm. Tuy nhiên, đối với phụ nữ, những thay đổi về testosterone không xảy ra hàng ngày, nhưng hàng tháng, với sự gia tăng lớn nhất xảy ra vào giữa tháng trong thời kỳ rụng trứng (và sự gia tăng đó không đáng kể như những gì nam giới trải qua).

Thời gian tốt nhất trong ngày để quan hệ tình dục cho cả hai.

Thời gian tốt nhất trong ngày để quan hệ tình dục 5

thời gian tốt nhất trong ngày để quan hệ

Thời gian tốt nhất trong ngày để quan hệ, là vào khoảng 3 giờ chiều. Theo chuyên gia về hoóc môn Alisa Vitti cho biết, bởi vì đó là thời điểm mà đàn ông và phụ nữ đồng điệu nhất. Mặc dù đàn ông có thể hoạt động thể chất tốt nhất vào sáng sớm đến giữa buổi sáng (do tăng testosterone), nhưng họ sẽ đạt đến đỉnh estrogen vào cuối buổi chiều, điều này khiến họ cảm thấy thoải mái hơn với bạn tình. Phụ nữ trải qua một mức đỉnh cortisol ngay lúc đó, điều này giúp tăng cường năng lượng và sự tỉnh táo.

Mặc dù điều này có vẻ không phải là một lời giải đáp hài lòng, với sự chứng thực trước đó của testosterone. Sự kết hợp này thực sự khiến đàn ông có cảm xúc nhiều hơn trong quan hệ tình dục, và có thể tập trung tốt hơn vào nhu cầu và sự thỏa mãn của phụ nữ. Tất nhiên, các cặp đồng giới có thể có một rãnh khác nhau.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  POPPER là gì? Tác dụng của nó có đúng như quảng cáo hay không?

Nhưng nếu 3 giờ chiều bạn không cảm thấy tốt, cũng đã có bằng chứng cho thấy rằng buổi sáng là thời điểm thích hợp sung cho thấy thời gian tốt nhất để quan hệ tình dục là khoảng 7:30 sáng, khoảng 45 phút. Một giấc ngủ tốt vào buổi tối, để đồng hồ cơ thể được điều chỉnh hoàn hảo. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng quan hệ tình dục buổi sáng giải phóng endorphin làm giảm huyết áp và giảm căng thẳng, giúp bạn có một ngày tốt đẹp. Tất nhiên, đây không hẳn là một nghiên cứu siêu nghiêm túc, được đánh giá ngang hàng bởi một tổ chức học thuật lớn.

 

Tags:

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart