8 vấn đề khiến bạn khó đạt cực khoái

5/5 - (1 bình chọn)

Bao giờ cần một điều gì đó thật kích thích, bạn nhìn chằm chằm vào một ánh sáng với hy vọng rằng mình sẽ cảm thấy sung sướng. Khi bạn chấp nhận rằng việc đó không xảy ra? 

Không có khả năng đạt cực khoái là một chuyện khó chịu với một người nào đó cố gắng đạt được sự giải phóng tình dục, thông qua quan hệ tình dục hoặc thủ dâm. Các vấn đề mãn tính lên đến đỉnh điểm, cũng có thể làm mất đi niềm vui từ đời sống tình dục của một cặp vợ chồng khi sự thất vọng làm hỏng cuộc gặp gỡ vui vẻ.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đạt cực khoái, bạn sẽ ở một mình và điều đó xảy ra với cả phụ nữ và nam giới. Dưới đây là một số lời khuyên của chuyên gia về việc đến đó nếu bạn không thể đạt cực khoái, nhưng rất muốn,

Sự bất lực dai dẳng để đạt được cực khoái.

8 vấn đề khiến bạn khó đạt cực khoái

khó khăn về cực khoái

Thực tế là đôi khi người ta không đạt cực khoái, hầu hết mọi lúc, hoặc thậm chí không bao giờ. Không nhất thiết có nghĩa là họ KHÔNG THỂ có một. “Điều đó có nghĩa là trong hoàn cảnh đó, với đối tác đó, với suy nghĩ của thời điểm đó, người ta không làm thế.”

Nói cách khác, ngay cả khi bạn bị ảnh hưởng bởi anorgasmia( rối loạn chức năng tình dục) trong phần lớn cuộc đời, bạn có rất nhiều lý do để hy vọng điều đó có thể thay đổi.

 Có bốn loại anorgasmia: Anorgasmia suốt đời (chưa bao giờ đạt cực khoái), mắc chứng anorgasmia (trước đây bạn đã đạt cực khoái, nhưng bây giờ bạn không thể), anorgasmia tình huống (bạn chỉ có thể đến một cách nhất định , chẳng hạn như thông qua thủ dâm), anorgasmia tổng quát (bạn không thể cao trào). Hiểu loại nào mô tả tình huống của bạn có thể thắp sáng con đường điều trị.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  4 CÁCH CHÂM CỨU CÓ THỂ THÚC ĐẨY HAM MUỐN TÌNH DỤC CỦA BẠN

Gặp bác sĩ để loại trừ các vấn đề y tế.

8 vấn đề khiến bạn khó đạt cực khoái

gặp bác sĩ tư vấn

“Một số điều kiện y tế, như bệnh tiểu đường hoặc bệnh đa xơ cứng, có thể cản trở cực khoái”, Joshua Gonzalez , một bác sĩ tại LA được đào tạo về y học tình dục cho biết. Một số loại thuốc, đặc biệt là thuốc chống trầm cảm loại SSRI , cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn.Đó là lý do tại sao nói lên mối quan tâm của bạn, với một bác sĩ có trình độ có thể giúp đỡ.

Nếu khó khăn chỉ xảy ra với một đối tác tình dục nhất định, đó có thể là một lá cờ đỏ.

Nếu trước đây bạn đã có thể cao trào nhưng không thể làm điều đó xảy ra với người mà bạn chắc chắn bị thu hút, bản năng của bạn có thể đang nói với bạn điều gì đó.

Phụ nữ có thể gặp khó khăn khi đạt cực khoái nếu họ đang cố gắng làm điều đó xảy ra với một người mà mối quan hệ không đúng hoặc người đó không phù hợp với họ.

Những điều tiêu cực trong quá khứ với tình dục rất đáng để khám phá với một nhà trị liệu.

Những suy nghĩ đen tối về bản thân tình dục, có thể không đi đầu trong tâm trí bạn trên giường, nhưng có thể chúng đang gầm rú dưới bề mặt. Niềm tin văn hóa xã hội về tình dục, lo lắng và trầm cảm tiềm ẩn, và lạm dụng tình cảm, thể chất hoặc tình dục trước đó cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cực khoái.

Nếu chưa, hãy cân nhắc việc giải nén kinh nghiệm của bạn với một chuyên gia sức khỏe tâm thần đáng tin cậy. Chấn thương tình dục, chưa được xử lý trong quá khứ có thể dẫn đến cơ thể kìm nén. Cảm thấy không an toàn và do đó không cho phép người đó đầu hàng trước cơn cực khoái.

Áp lực là một kẻ giết người cực khoái.

8 vấn đề khiến bạn khó đạt cực khoái

Áp lực cuộc sống

 

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  8 thói quen tốt cho sinh hoạt lứa đôi

 

Đừng làm việc chăm chỉ hoặc thất vọng khi cố gắng để đạt cực khoái xảy ra, bởi vì trong tình huống đó, cực khoái sẽ không xảy ra.Thay vào đó, hãy tập trung vào sự âu yếm, vuốt ve và vui đùa thân mật với bạn tình. Cực khoái có thể chỉ là tác dụng phụ tuyệt vời của sự thân mật của bạn.

Thủ dâm là cách tốt nhất để học những gì bạn cần.

Chúng ta có thể có rất nhiều lợi ích của việc yêu bản thân, đó thực sự là cách tốt nhất khi nói đến.

Điều quan trọng đối với phụ nữ là có thể thủ dâm và tạo cho mình cực khoái. Nếu bạn thấy rằng bàn tay của bạn không hoàn thành công việc, bạn có thể chọn một trong những máy rung tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Tuy nhiên, đối với đàn ông, thủ dâm đôi khi có thể cản trở khả năng đạt cực khoái của người đàn ông với bạn tình. Do sự kết hợp của áp lực và ma sát không giống khi quan hệ. Anh ấy khuyên bạn nên nghỉ ngơi, hoặc thử dùng tay của bạn.

Bạn có thể không nhận được đủ màn dạo đầu.

8 vấn đề khiến bạn khó đạt cực khoái

màn dạo đầu không đủ

Nếu cực khoái là một ngọn lửa, màn dạo đầu là năng lượng cần thiết. Màn dạo đầu là một thuật ngữ hấp dẫn, cho bất cứ trò chơi quan hệ tình dục nào làm tăng sự phấn khích. Nụ hôn sâu, kích thích núm vú, kích thích núm vú, thoát y, nói chuyện bẩn thỉu trong danh sách là vô tận, miễn là nó bật bạn lên.

Màn dạo đầu, có thể thúc đẩy cảm giác an toàn thông qua việc chú ý, làm tăng sức nóng. Việc thiếu màn dạo đầu, hoặc sự kích thích thích hợp cũng thường là gốc rễ của người phụ nữ thiếu cực khoái khi quan hệ tình dục. 

Là căng thẳng đuổi cực khoái của bạn ?

Theo kinh nghiệm lâm sàng của tôi, đàn ông có thể có hứng thú với tình dục ngay cả khi các yếu tố gây căng thẳng bên ngoài cao như công việc, thời hạn và mệt mỏi. Ngược lại, nhiều phụ nữ phàn nàn rằng trong quan hệ tình dục, họ rất khó thoát ra khỏi những điều đó và rơi vào trạng thái kích thích.

 

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart