Tình dục sau tuổi 50

5/5 - (1 bình chọn)

Quan hệ tình dục sau 50 có thể có được một bản rap tồi, sau tất cả, mãn kinh làm thay đổi cơ thể chúng ta theo những cách không dễ chịu. Nhưng có một là … à … đó là tin tốt! nhiều phụ nữ nói rằng, trải qua thời kỳ mãn kinh, tự nhiên là một bước ngoặt tích cực trong tình dục của họ.

Điều đó không có nghĩa là tuổi tác không mang lại thách thức cho phòng ngủ, nhưng chắc chắn không có lý do gì để ngăn chặn tình dục. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, sex thực sự như thế nào sau khi bước sang 50.

Trước hết, sex sau 50 là tốt cho bạn.

sex sau 50

tình dục tuổi 50

Bạn ăn uống tốt, tập thể dục và kiểm tra thường xuyên cho cơ thể khỏe mạnh, nhưng không nên bỏ qua món ăn chính. Theo Tiến sĩ Justin Lehmiller, Nghiên cứu viên tại Viện Kinsey, duy trì hoạt động tình dục ở tuổi trưởng thành. Chúng không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm lý, nó cũng tốt cho não.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, những người lớn tuổi quan hệ tình dục nhiều hơn có những ký ức tốt hơn, ông nói. Quan hệ tình dục cũng làm tăng kết nối cảm xúc, người có mối quan hệ tình cảm sống lâu hơn. Vì vậy, hãy uống vitamin của bạn với một bên của tân binh và gặt hái những lợi ích.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Bài tập kegel cho nữ giới

Bạn có nhiều tự do tình dục hơn.

Một trong những niềm vui lớn của tuổi già, là bạn có thể ổn định cơ thể hơn mà không sợ hãi và ức chế cản trở. Sự thân mật có thể trở nên tự phát và ít căng thẳng hơn. Nhưng trong khi tự do giao hợp sau mãn kinh mà không lo lắng về việc có thai có thể được giải phóng, thì điều quan trọng vẫn là sử dụng bao cao su.

Cơ thể của bạn được hưởng lợi từ cực khoái sau khi mãn kinh.

Mất chất estrogen dẫn đến âm đạo bị khô, dẫn đến teo và đau khi quan hệ tình dục. Nhưng, có một điểm sáng. Tình dục (bao gồm cả thủ dâm bên trong), sẽ giữ cho các mô tế bào mỏng manh của âm đạo ẩm và dẻo dai.

sex sau 50

những lợi ích về sex

Bạn càng có nhiều sex, bạn càng giữ ẩm. Nhưng nếu điều đó không thực hiện được, thì chất bôi trơn tự nhiên, gốc nước luôn hữu ích. Bạn nên dùng gel, được thiết kế dành riêng cho phụ nữ mãn kinh.

Vâng, có những đồ chơi tình dục được thiết kế cho phụ nữ lớn tuổi.

Đồ chơi tình dục không chỉ dành cho giới trẻ, có những món đồ chơi dành cho người lớn tuổi. Tìm kiếm các sản phẩm dễ cầm,và hướng dẫn sử dụng có phông chữ lớn, dễ đọc. Nếu bạn bị viêm khớp hoặc bất kỳ thương tích nào, gối tình dục, là một bổ sung tuyệt vời cho phòng ngủ. Họ cung cấp hỗ trợ thêm để giảm đau.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  10 Lý do dẫn đến hôn nhân không tình dục

Bạn sẽ có quan hệ tình dục tốt hơn nếu bạn có thể trạng tốt.

Hầu hết, chúng ta sẽ không thể thực hiện các vị trí tình dục khó, theo cách chúng ta có thể có ở độ tuổi 20. Tuy nhiên, giữ gìn sức khỏe chắc chắn sẽ giúp ích. Bạn nên tập bài tập giúp linh hoạt, yoga là một cách tốt để ngăn ngừa chấn thương tiềm ẩn.

Tập kegels cũng là một điều rất quan trọng, để giữ cho mọi thứ chặt chẽ và tăng cường cơ bắp vùng chậu của bạn. Nó sẽ giúp bạn tiếp xúc và cho phép bạn đạt cực khoái dữ dội hơn. Nếu đó không phải là một lý do tốt để đổ mồ hôi, thì đó là gì?

Một số vị trí an toàn hơn những vị trí khác.

Tình dục được đòi hỏi về mặt thể chất, động tác cũ của bạn có thể gây căng thẳng lên hông, đầu gối hoặc lưng. Hãy thử các vị trí sử dụng các nhóm cơ lớn hơn, như phong cách truyền giáo, thìa và chó. Một khi bạn tìm ra thứ yêu thích của mình, thì hãy chú ý những hạn chế của bạn, làm mọi thứ chậm lại và tập trung vào hơi thở của bạn.

Bạn càng thở sâu, bạn càng nhận được nhiều oxy, có nghĩa là cực khoái dữ dội hơn. Vì vậy, hít thở sâu, và tận hưởng.Một trong những điểm tích cực về việc già đi, là bạn biết bạn thích gì và có thể tự tin để truyền đạt nó, cô ấy nói. Vì vậy, đừng ngại, bây giờ là thời gian của bạn.

 

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart