Làm thế nào để biết bạn đang yêu

4/5 - (1 bình chọn)

Làm thế nào để bạn biết nếu bạn đang yêu khi bạn không thể xác nhận sự nghi ngờ của bạn? Rốt cuộc, chuyện yêu đương không phải lúc nào cũng cảm thấy giống như một bản ballad lãng mạn , hay trông giống như một bản nhạc sến. Và bạn có thể không phải là kiểu người sẽ bị lôi cuốn vào một điệp khúc “So This Is Love”, không phải chuyện cổ tích.

Trong khi các cảm giác có thể thay đổi theo người và mối quan hệ, đây là một số dấu hiệu nhận biết rằng bạn thực sự đang yêu. Đừng nói rằng chúng tôi đã không cảnh báo bạn.

Bạn muốn họ bước vào thế giới của mình.

Làm thế nào để biết bạn đang yêu

thế giới của bạn

Có một lý thuyết về tình yêu tam giác, đó là ý tưởng của Tiến sĩ Robert J. Sternberg của Đại học Cornell là ba khía cạnh của tình yêu: sự thân mật (mong muốn được kết nối chặt chẽ), đam mê (kích thích thể chất và cảm xúc) và quyết định (quyết tâm gắn bó với nhau).

Bạn không cần biết cả ba thành phần để biết rằng mình đang yêu, nhưng chúng là những. Nhưng không kết luận rằng ai đó sẽ không yêu bạn bởi vì họ không thể hiện những tín hiệu chính xác như bạn.

Họ luôn trong suy nghĩ của bạn.

Bạn biết rằng, khi bạn đang yêu một người đặc biệt. thì họ sẽ bắt đầu chiếm lĩnh phần lớn trong suy nghĩ của bạn. Trên thực tế, bạn nhớ lại và việc đọc lại tin nhắn văn bản của nhau nhiều lần khi  bắt đầu hẹn hò vì nghĩ về họ rất thường xuyên.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  5 mẹo nhỏ để cải thiện mối quan hệ

Bạn đang muốn biết liệu họ cũng đang nghĩ về bạn.

Nếu bạn thấy mình đang cân nhắc liệu người này có cảm thấy tương tự hay không và bạn cũng tìm kiếm những dấu hiệu họ đang nhớ bạn, đó là một dấu hiệu khác. Theo suy nghĩ tương tự, nếu bạn đang yêu, bạn có xu hướng trải nghiệm cảm giác ấm áp khi bạn nghĩ về người khác quan trọng của mình.

Làm thế nào để biết bạn đang yêu

Làm thế nào để biết bạn đang yêu

Họ trở thành ưu tiên.

Khi bạn đang yêu một ai đó, họ sẽ là ưu tiên trong cuộc sống của bạn

Bạn khao khát họ.

Tương tự như cách bạn thèm một món ăn yêu thích hoặc có lẽ là một ly trà sữa vào thời điểm này trong năm, bạn cũng có thể thèm một người.

Sự khao khát này, được kết hợp với cảm giác vội vã khi bạn nghĩ về họ.Bạn thậm chí tìm thấy sự kỳ quặc của họ hấp dẫn.

Người hay nhõng nhẽo? Người khịt mũi khi cười? Tất cả các đặc điểm của người bạn yêu là thứ dường như được hoan nghênh khi bạn đang yêu.

Bạn bắt đầu tìm hiểu mọi thứ về họ, không thể cưỡng lại. Quan trọng hơn thành phần bên ngoài của họ, bạn quan tâm đến bầu không kh,í cảm xúc bên trong người khác. Điều gì làm phiền họ, điều gì mang lại cho họ niềm vui hoặc gây ra sự lo lắng. Bạn quan tâm đến hạnh phúc của họ, nhiều như của chính bạn. 

Họ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân.

Làm thế nào để biết bạn đang yêu

Làm thế nào để biết bạn đang yêu

Những người rơi vào tình yêu thường có cảm giác như họ biết nhiều hơn hoặc có thể làm nhiều hơn. Cô mô tả làm thế nào một trải nghiệm về việc tự mở rộng của mình thường xảy ra khi mọi người yêu nhau, nghĩa là ý thức về bản thân của họ tăng lên thông qua mối quan hệ của họ với người mới này. Ví dụ, một người mà đối tác của họ yêu thích đi bộ đường dài cũng có thể bắt đầu thấy mình là một người leo núi.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Lý do khiến người ấy ra đi

Bạn đang bỏ qua những người hấp dẫn khác.

Đã qua rồi những ngày lướt facebook, inbox những gì bạn quan tâm. Nếu bạn nhận ra rằng bạn không có xu hướng điều tra những gì đang cố hấp dẫn bạn mặt bạn.

Rơi vào tình yêu có thể tương ứng với những thay đổi trong sự chú ý, cụ thể: những người yêu nhau, những mối quan hệ gắn bó thể hiện ít chú ý đến những đối tác khả thi khác.

Đặc điểm của họ trở thành đặc điểm của bạn.

Bất cứ ai lần đầu tiên đặt ra thuật ngữ thì hai người trở thành một người nghiêm túc. Khi một cặp đôi làm quen với nhau, nhận thức của họ về bản thân bắt đầu hợp nhất. Họ thấy mình giống đối tác của mình hơn, và có thể nhầm lẫn các đặc điểm của đối tác với chính họ. 

Bạn bè bạn đang chú ý.

Bạn có luôn nói về họ hoặc hỏi liệu bạn có thể mang theo một người cộng không? Vâng, bạn bè của bạn thấy điều đó. Họ cũng có thể nhận thấy rằng bạn đã dành ít thời gian hơn với họ khi bạn dành sự chú ý cho tình cảm của mình. Đừng quên cố gắng đạt được sự cân bằng.

Bạn nhìn thấy một tương lai với họ trong đó.

Làm thế nào để biết bạn đang yêu

tương lai với ai đó

Bạn có thể thấy mình thực hiện các kế hoạch cho chuyến du lịch với họ. Hoặc có thể những gì bạn hình dung có thể đi xa hơn … như chủ đề đám cưới của bạn, hoặc di chuyển đến một thành phố khác cùng nhau. Trong mọi trường hợp, đây là một dấu hiệu mạnh mẽ và cho thấy tình cảm thăng hoa.

 

Tags:

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart