Điều gì ở phụ nữ hấp dẫn đàn ông?

  • Post category:Thư giãn +

Chúng ta cũng biết đàn ông yêu bằng mắt. Không thể phủ nhận điều đó, đàn ông là sinh vật trực quan và có những điều họ thấy hấp dẫn ở phụ nữ. Phụ nữ nên biết đàn ông bị thu hút bởi điều gì để có thể thu hút hơn trong mắt đấng mày râu.

Dưới đây là một số đặc điểm ngoại hình mà đàn ông thấy vô cùng hấp dẫn ở phụ nữ:

Giày cao gót

Giày cao gót
Giày cao gót tăng thêm sự hấp dẫn.

Chính xác!!! Bạn đã làm đúng. Đàn ông yêu phụ nữ nữ tính. Không đùađâu! Một nghiên cứu tiết lộ rằng giày cao gót có xu hướng làm tăng sức hấp dẫn của phụ nữ và phụ nữ đi giày cao gót có cơ hội được đàn ông tiếp cận cao hơn.

Tóc dài

Tóc dài
Tóc dài

Tóc dài làm cho phụ nữ trở nên nữ tính hơn nhưng không chỉ vậy, hầu hết đàn ông thực sự chảy nước miếng khi đối diện với phụ nữ có mái tóc dài. Nhưng đừng hiểu lầm tôi, tôi không cố ý phủ định sự hấp dẫn của phụ nữ bằng tóc ngắn. Họ cũng là gu của một số anh chàng nào đó.

Màu đỏ

Màu đỏ
Màu đỏ

Màu đỏ có một sức hút nào đó, vừa huyền bí vừa nóng bỏng. Đàn ông thích phụ nữ mặc bất cứ thứ gì màu đỏ. Bạn có thể chọn son, váy,… thậm chí là nội y màu đỏ. Chỉ cần bạn tự tin khi bạn mặc màu đỏ và bạn biết kết hợp trang phục với nhau. Chắc chắn bạn luôn nằm trong tầm mắt của những đấng mày râu đấy!

Áo hoặc váy hở vai

Áo hoặc váy hở vai
Áo hoặc váy hở vai

Thật tuyệt vời ! Đàn ông thích phụ nữ mặc hở vai và khoe phần vai mỏng manh, gợi cảm của họ. Đặc biệt nếu bạn có một làn da mịn màng và mềm mại, đàn ông chắc chắn thấy vai của bạn không thể cưỡng lại.

Nụ cười

Nụ cười
Nụ cười

Tất cả chúng ta đều không thể phủ định sự thật rằng một nụ cười làm tăng thêm vẻ đẹp và sự quyến rũ trên khuôn mặt của một người phụ nữ. Đàn ông có xu hướng tìm phụ nữ cười ấm áp và dễ gần hơn. Vì vậy, phái đẹp à, lần tới khi bạn ra ngoài, hãy nở một nụ cười thật tươi nhé. Nó có thể ghi điểm trong mắt đối tượng của bạn đấy.

Trang điểm nhẹ nhàng

Trang điểm nhẹ nhàng
Trang điểm nhẹ nhàng

Không ai thích đối diện với người phụ nữ mình yêu thương qua một lớp phấn dày và trang điểm cầu kỳ cả. Hầu hết đàn ông thích phụ nữ ăn mặc tự nhiên hoặc không trang điểm. Bạn đã nghe về những trường hợp các bạn trai “tá hỏa” khi nhìn thấy mặt mộc của bạn gái mình chưa? Vâng, đừng để điều đó xảy ra. Hãy trang điểm nhẹ nhàng và tự tin là chính mình bạn sẽ hấp dẫn hơn đấy!

 

Liên quan:  Những kiến thức về âm đạo bạn cần biết