Mua đồ chơi tình dục nam nữ ? Tại sao không?

Đối với Việt Nam, đồ chơi tình dục( sex toy ) hay những thứ gì liên quan đến tình dục, đều rất ngại ngùng giấu diếm. Cho là xấu xa, thậm chí còn ghét bỏ, không coi nó là đồ chơi, một sản phẩm để giải trí. Nhưng thật ra, dục vọng của con người là rất lớn, dù ở phương Đông hay phương Tây đều như nhau, chỉ có điều suy nghĩ về sex toy là khác nhau.

Cần nghĩ thoáng hơn về sex toy

Về vấn đề này, Tiến sĩ luật học Nguyễn Huy Quang – Vu trưởng Vụ Pháp chế, Bộ y tế cho biết hiện nay một số nước đang phát triển như Việt Nam còn e dè khi nghe đến nó. Ở nước ngoài, những nơi ông Quang đi công tác qua họ rất thoải mái trong chuyện đó. Tuy nhiên, quan niệm về sex toy ở Việt Nam rất khó thay đổi, họ cho rằng những món đồ chơi này là xấu xa, không phù hợp với quan niệm được đặt ra từ thời ông bà xa xưa.

Ý kiến cá nhân ông cho rằng, nam giới và nữ giới sử dung sex toy giải quyết nhu cầu một cách lành mạnh, thì nên ủng hộ họ. Gia đình các cặp vợ chồng đi xa, các nhu cầu sinh lý không thể thay đổi theo thời gian, họ có thể dùng để tránh các hệ lụy, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Liên quan:  Đồ chơi tình dục nam

Những Công Dụng Khó Tin Của Sex Toy.

Các dòng sex toy được ưa chuộng hiện nay như âm đạo giả, dương vật giả. Những món đồ chơi này mang lại cảm xúc mạnh cho người độc thân, cô đơn và cả các cặp vợ chồng, muốn có cảm xúc mới. Có các tính năng rung, thụt, ngoáy, rất tiện lợi khi dùng.

Bên cạnh đó, sex toy còn được yêu thích bởi những tác dụng khó tin mà nhiều người lại bỏ qua.trong y học hiện đại, sex toy có tác động rất lớn với sức khỏe và tinh thần của người sử dụng như:

Tăng cường sức đề kháng.

Giảm căng thẳng, khăc phục các vấn đề liệt dương.

Bảo vệ sức khỏe.

Một Số Hình Ảnh Đồ Chơi Người Lớn Được Quan Tâm.

âm đạo giả
                             Âm đạo giả

 

toyhihi.net xin giới thiệu tất cả mọi người hình ảnh đồ chơi người lớn nam và nữ được yêu thích hiện nay.                      

Đầu tiên, phải kể đến sản phẩm búp bê bán thân, với thân hình bốc lửa và gần như khiêu khích các chàng. Nhất là các chàng chưa vợ, lại cô đơn một mình, với thiết kế độc đáo, thân hình bóc lửa tạo cho các chàng trai cảm giác như người tình trong mộng.

búp bê tình dục bán thân
                                             Búp bê tình dục bán thân
Liên quan:  Đồ chơi tình dục và lợi ích không ai nhìn

Kế đến, là sản phẩm đồ chơi người lớn siêu hot và độc đáo nhất hiện nay trên thị trường. Với kiểu dáng và kích thước đạt chuẩn dành cho phụ nữ Châu Á, mô phỏng giống dương vật thật. Cùng với thiết kế rung thụt tự động bởi nam châm hai chiều, để các nàng có cảm giác như đang được quan hệ với người tình của mình thật sự.

Một số sản phẩm khác như:

còng tay tình yêu
                                        Còng tay tình yêu

Một số mặt hàng đồ chơi, cu giả, âm đạo giả, đồ chơi bạo dâm… được bày bán với số lượng lớn theo sở thích của các khách hàng. Ngoài ra, toyhihi.net còn có các sản phẩm không thể thiếu dành cho các bạn les, bạn gay, xin được giới thiệu ở trang tiếp theo: đồ chơi tình dục giá rẻ.