Ghế tình yêu là gì?

Mọi người đều biết rằng, qua nhiều năm quan hệ tình dục với cùng một đối tác hoặc thậm chí quan hệ tình dục với những đối tác khác nhau có thể trở nên hơi buồn tẻ. Có thể điều này đã và đang xảy ra với bạn. Hiện tại bạn thực sự không biết phải làm gì, hãy bắt đầu đọc và xem hai giải pháp tôi đã đưa ra.

Giải pháp đầu tiên là, bạn bắt đầu khám phá sâu hơn với đối tác của bạn và tìm hiểu những thứ khác bạn thích. Và giải pháp khác là tìm kiếm đồ chơi tình dục và đồ nội thất tình dục, sau đó đưa vào trong cuộc sống của bạn. Lựa chọn thứ hai có vẻ dễ dàng hơn có thể bạn nên thử là tìm kiếm nội thất tình dục.

Ghế tình yêu là gì?

Một chiếc ghế tình dục, thường được tạo hình dưới dạng ghế dài hoặc ghế nhỏ, là một cách đơn giản và kín đáo để tăng thêm tính linh hoạt cho đời sống tình dục của bạn với bạn tình.

Sofa tình dục thường được làm bằng bọt chất lượng cao, dày đặc giữ cơ thể bạn đúng vị trí.

Nhiều sự lựa chọn, trên đó có một chiếc gối có thể tháo rời mà bạn có thể sử dụng để nâng đỡ cơ thể hoặc vứt sang một bên để tạo thêm không gian trên ghế sofa.

Ghế tình yêu là gì? 8
                              Ghế tình yêu

Bổ sung đơn giản này vào phòng ngủ của bạn có thể làm cho các vị trí mới có thể hoặc giúp bạn quan hệ tình dục ngay cả khi bạn đang hồi phục sau chấn thương.

Nệm thường quá mềm hoặc không phù hợp với những sức đẩy chất lượng, mà một chiếc ghế tình dục có thể vô cùng hữu ích cho chuyện ấy.

Về cơ bản, chúng cung cấp phạm vi di động rộng hơn và tiếp cận nhiều hơn với những phần thú vị của bạn và đối tác trong những chuyến khám phá tình dục của bạn.

Hầu hết ghế tình yêu được làm với các vật liệu dễ làm sạch. Một số thậm chí có nắp tháo rời mà bạn có thể tháo ra và giặt trong khi sử dụng.

Liên quan:  Đồ chơi tình dục nam

Hãy nhớ rằng một số ghế dài tình dục đều sẽ được lắp ráp hoàn chỉnh, trong khi những người khác yêu cầu một chút lắp ráp đơn giản. Ngay cả khi bạn không yêu cầu lắp ráp, nó cũng phải nhanh chóng và đơn giản.

Nhiều lựa chọn trông giống như một chiếc ghế sofa thông thường, phong cách, làm cho chúng tuyệt vời cho sự riêng tư và riêng tư. Ghế dài tình dục cũng có nhiều mức giá khác nhau, từ giá ngân sách lên tới khoảng một ngàn đô la.

Ghế tình dục không bị nhầm lẫn với các loại ghế bập bênh có gắn dương vật giả.

Ghế tình yêu sử dụng để làm gì?

Ghế tình yêu là một dụng cụ để hỗ trợ cho việc quan hệ tình dục. Mặt hàng này là một công cụ vô cùng hữu ích cho việc sinh hoạt tình dục trở nên thú vị hơn, mãnh liệt hơn.

Ý định đằng sau thiết kế nội thất mang tính cách mạng này là giới thiệu nhiều người hơn trên thế giới về việc làm tình có ý thức hoặc tăng sự thân mật. Với một xã hội phát triển quá nhanh, các mối quan hệ có thể dễ dàng trở thành ưu tiên cuối cùng và dần dần quên lãng.

Một cuộc hôn nhân hay mối quan hệ hạnh phúc không nhất thiết phụ thuộc vào đời sống tình dục tuyệt vời, tuy nhiên, các nghiên cứu đã chứng minh rằng các cặp vợ chồng dành thời gian và năng lượng để nuôi dưỡng các khía cạnh thân mật của cuộc sống, sẽ có khả năng đạt được mức độ hạnh phúc cao và mối liên kết mạnh mẽ hơn trong mối quan hệ của họ.

Các loại ghế tình yêu

Ghế tình yêu Tantra

Ghế Tantra tạo ra một môi trường tuyệt đẹp để yêu thương, cặp vợ chồng thích phiêu lưu sẽ thấy tầm quan trọng của loại cống hiến và sự hiện diện này.

Ghế tình yêu là gì? 9
                              Ghế tình yêu Tantra

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc ghế Tantra là một chiếc ghế có thiết kế sang trọng, nhưng nó cũng là nơi hoàn hảo để làm tình và thực hiện những tưởng tượng tình dục của cặp đôi của bạn. Ghế Tantra được thiết kế để thực hành bất kỳ tư thế tình dục nào bạn có thể tưởng tượng theo cách thoải mái, dễ dàng và dễ chịu hơn nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ghế Tantra làm ghế lý tưởng để đọc hoặc làm việc với máy tính của bạn.

Liên quan:  Dùng bao cao su đúng cách

Ghế Tantra  được đảm bảo sẽ tăng cường đáng kể trải nghiệm làm tình cho các cặp vợ chồng bất kể họ ở đâu trên hành trình của họ. nhưng họ cảm thấy thích thú hơn nhờ những góc độc đáo mà Ghế Tantra có thể tạo ra. Bạn là người mới cưới hoặc người yêu dày dạn? Ghế Tantra được đảm bảo sẽ tăng cường đáng kể trải nghiệm làm tình cho các cặp vợ chồng, hay người yêu bất kể họ ở đâu trên hành trình của họ.

Ghế tình yêu bơm hơi

Chiếc ghế và bộ đồ ngủ có trọng lượng 90 kg. Dây thun có độ đàn hồi cao giúp cơ thể thoải mái và an toàn hơn. Ngay cả ghế được thiết kế, dễ dàng cài đặt cho máy rung động lớn hoặc dương vật giả đồng thời được đề nghị. Nó được sử dụng trong âm đạo và chèn hậu môn. để tạo điều kiện cho bạn rảnh tay, một món quà thú vị cho phụ nữ.

Ghế tình yêu là gì? 10
                            Ghế tình yêu bơm hơi

 

Chiếc ghế có thể giúp người đàn ông kiểm soát thời gian xuất tinh tốt hơn, để tạo điều kiện thoải mái cho vùng thắt lưng và tiết kiệm sức lực hơn. Trong khoảng thời gian làm tình, phụ nữ có thể dễ dàng tận hưởng sự giao hợp. Cải thiện đối tác giữa các khu vực tiếp xúc thân mật kích thích, dễ dàng chạm đến điểm G

Bạn có cảm thấy mệt mỏi, đau và tê hơn khi quan hệ tình dục? Nếu bạn đứng yên trong một thời gian dài và tư thế ngồi xổm khi quan hệ bạn có vẻ yếu đuối và khó chịu? Ghế tình yêu là món quà giữa hỗ trợ và thỏa thích, tất cả chỉ là vì tình dục.

Khách sạn có ghế tình yêu không?

Chắn hẳn mọi người đã không thể nào quen thuộc hơn nữa với cái tên khách sạn. Đối với các cặp tình nhân thì ghế tình yêu là một yêu cầu gần như tối thiểu. Mô hình khách sạn tình yêu đã lan rộng khắp Việt Nam, nhưng khách sạn bình thường sẽ không có những chiếc ghế tình yêu này.

Nhưng chỉ cần phòng có thêm ghế Tantra giá phòng sẽ tăng lên 100.000 đến 250.000 đồng mỗi đêm. Nhà nghỉ mô hình tình nhân ở Việt Nam còn rất sơ sài, nhưng lại khá là kín đáo. Tuy nhiên, có một số nơi lại sử dụng những mặt hàng ở chợ đen với chất lượng chưa qua kiểm định có thể  không phù hợp với thể trạng người Việt Nam.

Liên quan:  Đồ Chơi Tình Dục? Tác hại và lợi ích?

Các tư thế bạn có thể dùng trên ghế tình yêu

Nằm úp

Ghế tình yêu là gì? 11
                                    Tư thế tình dục

Nằm úp mặt trên chiếc ghế dài với hai chân thẳng (hoặc uốn cong nếu chiếc ghế của bạn nhỏ hơn). Đối tác của bạn sau đó có thể thâm nhập bạn từ phía sau.

Tại sao nó tuyệt vời: Để hai chân của bạn gần nhau hơn cũng tạo ra một sự phù hợp chặt chẽ hơn, sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời cho cả bạn và đối tác của bạn.

Anh chàng lười biếng

Ghế tình yêu là gì? 12
                                      Tư thế tình dục

Cách thực hiện: Đối với vị trí này, hãy để đối tác của bạn ngồi dựa lưng vào cánh tay với hai chân dang rộng, hoặc đối với một chiếc ghế nhỏ hơn, hãy để họ ngồi đúng tư thế.

Bạn đứng trên eo của đối tác bằng chân trên ghế dài và gập đầu gối. Bây giờ hãy sẵn sàng cho một bài tập đùi khi bạn hạ thấp mình xuống dương vật của anh ấy và nâng mình lên xuống.

Tại sao nó tuyệt vời: Điều này mang lại cho bạn hầu hết có quyền kiểm soát, vì vậy bạn có thể điều chỉnh tốc độ bạn muốn đi nhanh hay chậm.

Cô gái chăn bò

Ghế tình yêu là gì? 13
Tư thế quan hệ tình dục

Cách thực hiện: Để đối tác của bạn nằm ngửa, hai chân cong hoặc thẳng khi bạn giẫm chân lên.

Tại sao nó tuyệt vời: Sở thích của bạn là cùng một vị trí mà bạn biết từ giường, dễ dàng chuyển động. Cực khoái cho cả hai bạn làm việc trong khi bạn trượt lên xuống trên đùi anh ấy trong khi sử dụng ngực của anh ấy để làm đòn bẩy. Và hai bạn đều có thể thay đổi vị trí của nhau qua tư thế này.

Một số hình ảnh về các tư thế quan hệ tình dục trên ghế tình yêu

Ghế tình yêu là gì? 14

Đây là một số tư thế để các bạn tham khảo và thực hiện. Tuy nhiên các bạn phải thật cẩn thận để tránh điều đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng ghế tình yêu.