Những điều bạn chưa biết về bạo dâm

5/5 - (1 bình chọn)

Bạo dâm từ lâu đã là hiện tượng tương đối phổ biến. Nhiều quốc gia còn có nhiều cửa hàng bày bán vật dụng được dùng để hành hạ đối phương khi làm tình như xích cổ, roi dâu, dụng cụ chích điện,… Nhiều người cảm thấy khổ sở vì chứng bệnh quái dị này. Vậy bạo dâm là gì và nó có hại đến sức khỏe con người hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết!

Bạo dâm là gì?

Bạo dâm là một thuật ngữ ám chỉ những người muốn có được cảm giác cực khoái trong quan hệ tình dục thì phải hành hạ đối phương, khiến cho họ đau đớn về thể xác.

Bạo dâm là một hành vi gây nên sự đau đớn nhằm đạt được khoái cảm tình dục

Bạo dâm là một hành vi gây nên sự đau đớn nhằm đạt được khoái cảm tình dục

Gay bạo dâm là một thuật ngữ mà nhiều người thường đặt ra cho những người đồng tính thích bạo dâm. Những người đồng tính quan hệ với nhau theo cách đặc biệt và họ thường áp dụng bạo dâm để tìm đến những khoái cảm. Bên cạnh đó, gay ở hình hài nam giới, mạnh mẽ và chịu đựng được các cơn hành hạ giỏi hơn nữ giới. Đó là lý do tại sao Gay bạo dâm lại phổ biến đến vậy.

Tại sao có người lại thích bạo dâm?

Lý do chính ẩn sau việc người ta thích bạo dâm xuất phát từ việc họ đã từng bị ám ảnh bởi việc lạm dụng tình dục từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, một nguyên nhân khác của bạo dâm chính là họ gặp phải các vấn đề về não bộ như chấn thương não hoặc thần kinh phân liệt.

Tại sao có người lại thích bạo dâm?

Tại sao có người lại thích bạo dâm?

Một số giả thuyết còn cho rằng sở thích bạo dâm bắt nguồn từ việc họ phải chịu đựng, kìm nén sự thèm khát nhu cầu tình dục kỳ lạ của mình. Tuy nhiên, tất cả đều là giả thuyết chưa được chứng minh cụ thể.

Lợi ích mà bạn chưa biết về bạo dâm

Tương tự như các kiểu quan hệ tình dục thông thường khác, bạo dâm cũng mang lại một số lợi ích nhất định.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Để quan hệ tốt hơn khi bạn lớn tuổi

Giải tỏa căng thẳng, stress

Một nghiên cứu cho thấy khổ dâm giúp làm giảm hormone cortisol gây stress tương đương với việc rèn luyện thể dục, thể thao. Từ đó giúp bạn ngăn ngừa được các bệnh cao huyết áp, kháng insulin hay hệ miễn dịch hoạt động kém.

Bạo dâm có thể giúp hai người giải tỏa căng thẳng, stress

Bạo dâm có thể giúp hai người giải tỏa căng thẳng, stress

Cải thiện tâm lý

Cũng theo nghiên cứu, nhóm người thích bạo dâm không bị tổn thương về tâm lý, thậm chí là tâm lý được cân bằng tốt hơn nhóm người còn lại. Ngoài ra, họ hướng ngoại hơn, thích trải nghiệm những điều mới mẻ, ít lo lắng, không bận tâm đến người khác đánh giá gì về mình, hiểu rõ nhu cầu của bản thân và bày tỏ nó trong vấn đề tình dục.

Gắn kết hơn với bạn tình

Thay vì những kiểu quan hệ thông thường, bạo dâm sẽ khiến đôi bên có cảm giác mới mẻ. Điều này sẽ giúp não tiết ra dopamine và những loại hormone hạnh phúc khác, từ đó 2 bên sẽ cảm thấy tươi mới, vui vẻ, nhất là giai đoạn tán tỉnh nhau.

Bạo dâm sẽ khiến đôi bên có cảm giác mới mẻ và gắn kết hơn

Bạo dâm sẽ khiến đôi bên có cảm giác mới mẻ và gắn kết hơn

Tác hại của bạo dâm

Cái gì cũng có lợi và hại. Bạo dâm cũng vậy, thậm chí còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục

Các bệnh đường tình dục khá phổ biến, dễ lây nhiễm. Virus lây bệnh có trong tất cả các loại dịch bên trong cơ thể như nước bọt, máu, dịch âm đạo, tinh trùng,… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính mạng con người.

Bạo dâm là kiểu quan hệ liên quan đến máu và chất dịch cơ thể, do đó làm tăng nguy cơ truyền nhiễm bệnh lây qua đường tình dục. Bạn có thể phòng tránh bằng việc thường xuyên thăm khám phụ khoa và đeo bao tay khi tiếp xúc với chất dịch cơ thể.

Bạo dâm làm tăng nguy cơ truyền nhiễm bệnh lây qua đường tình dục

Bạo dâm làm tăng nguy cơ truyền nhiễm bệnh lây qua đường tình dục

Các chấn thương

Các loại đồ chơi bạo dâm như dây trói, roi, nến, đồ bịt miệng,… khiến đối phương dễ bị chấn thương nếu sử dụng không cẩn thận. Mỗi thứ đều có một mối nguy tiềm ẩn riêng như:

  • Roi: dễ làm đối phương bị bầm tím, chảy máu nặng. Do đó, bạn cần tránh sử dụng roi ở mặt và các khớp bởi chúng là những vùng khó lành vết thương.
  • Dây trói: như dây da, dây thừng, còng tay,… gây nguy hiểm trong trường hợp khó mở ra được trong các tình huống khẩn cấp. Hãy chuẩn bị sẵn sàng kéo để cắt dây hoặc chìa khóa để mở còng khi cần.
  • Kẹp bộ phận sinh dục hoặc kẹp ngực: Ngực hay bộ phận sinh dục đều Các loại kẹp ngực hay kẹp bộ phận sinh dục: Ngực và bộ phận sinh dục rất nhạy cảm nên bạn hãy cẩn thận khi kích thích vùng này với kẹp. Các loại kẹp có thể gây chảy máu nếu bạn không gỡ ra đúng lúc. Bạn hãy lưu ý không nên để các loại kẹp này lâu hơn 20 phút.
Mỗi loại đồ chơi bạo dâm đều có một mối nguy hiểm riêng

Mỗi loại đồ chơi bạo dâm đều có một mối nguy hiểm riêng

  • Đồ bịt miệng: dễ gây ngạt, khiến người bị bịt khó giao tiếp được trong quá trình làm tình. Điều này khá nguy hiểm, do đó bạn cần kiểm tra thường xuyên xem bạn tình ổn không.
  • Bịt mắt: Bịt mắt quá chặt khiến thị lực có thể bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, bịt mắt có thể làm bạn mất phương hướng, té ngã.
  • Nến: có thể gây ra bỏng nặng nếu sử dụng loại nến không phù hợp. Thay vào đó, bạn có thể dùng đá để gây kích thích tương tự nhưng an toàn hơn nhiều.
CÓ THỂ BẠN THÍCH:  9 món ăn vặt tốt cho bà bầu

Cần lưu ý những gì khi thực hiện bạo dâm

Nguy cơ chấn thương khá cao trong quan hệ bạo dâm đòi hỏi bạn cần tuân thủ một số điều sau:

Bạo dâm có giới hạn

Trước khi muốn bạo dâm, bạn cần hiểu rõ giới hạn bản thân và đối tác của mình để giảm thiểu rủi ro chấn thương. Ngoài ra, bạn cần cho bạn tình biết bạn thích gì và không thích gì khi quan hệ. Hai người thống nhất về thời gian quan hệ mỗi lần và nghiêm chỉnh tuân thủ.

Hai người thống nhất về thời gian quan hệ mỗi lần và nghiêm chỉnh tuân thủ

Hai người thống nhất về thời gian quan hệ mỗi lần và nghiêm chỉnh tuân thủ

Sự đồng ý từ 2 bên

Hai người phải tự nguyện, đồng ý rõ ràng bằng văn bản/ lời nói trước khi quan hệ tình dục, đặc biệt là bạo dâm. Bạn cũng phải hiểu rằng bạn hoặc đối tác đều có khả năng đổi ý bất cứ khi nào.

Cẩn thận tránh gây chấn thương

Rủi ro chấn thương trong bạo dâm là khá cao. Do đó, bạn cần cẩn thận và có ý thức khi quan hệ tình dục, tránh các chấn thương không đáng có. Cụ thể là tìm hiểu cách dùng đồ chơi tình dục như cách trói, dùng roi,… Bạn có thể ra tín hiệu đặc biệt khi muốn dừng lại cho bạn tình hiểu.

Bạn có thể ra tín hiệu đặc biệt khi muốn dừng lại cho bạn tình hiểu

Bạn có thể ra tín hiệu đặc biệt khi muốn dừng lại cho bạn tình hiểu

Kiểm soát tình hình

Một bạn tình đồng ý bạo dâm cần là người có trách nhiệm và đánh giá được tình huống chính xác. Hãy lựa chọn đối tác có khả năng kiểm soát bản thân cũng như tôn trọng đối tác của mình.

Bạo dâm không phải là hành vi sai trái nhưng có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, bạn cần hiểu rõ về kỹ năng bạo dâm, chăm sóc bạn tình và bản thân chu đáo. Nếu thấy mình không hề phù hợp với hình thức này, hãy thẳng thắn từ chối để tránh gây tổn thương cho chính mình.

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart