20 kiểu hôn đẹp nhất và ý nghĩa thực sự của chúng

5/5 - (6 bình chọn)

Một nụ hôn có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào kiểu của nụ hôn đó và nó đến từ ai. Mỗi nụ hôn có thể là một trong những trải nghiệm kỳ diệu nhất trong cuộc đời bạn. Mỗi nụ hôn cung cấp một kết nối đặc biệt với người khác, cho dù đó là một nụ hôn của tình bạn, niềm đam mê hay một lời chào nồng nhiệt, nó mang lại những rung cảm mạnh mẽ.

Những nụ hôn không chỉ dành riêng cho khuôn mặt và có rất nhiều nơi mà một nụ hôn trên cơ thể cũng rất được chào đón.

Người ta nói rằng một nụ hôn là biểu hiện của tâm hồn, đó là lý do tại sao có rất nhiều lựa chọn để thực hiện một nụ hôn. Bạn sẽ hôn người yêu của bạn khác nhiều so với một người bạn thân yêu. Dưới đây là một số loại nụ hôn khác nhau và ý nghĩa của chúng.

1. Nụ hôn trán

Nụ hôn trán

Một nụ hôn trên trán là một biểu hiện nhẹ nhàng của sự ngưỡng mộ. Thông thường đó là một nụ hôn của tình bạn hoặc một nụ hôn khởi đầu cho một điều gì đó cho lãng mạn sau này.

2. Nụ hôn trên tay

Nụ hôn trên tay

Nụ hôn trên tay

Đây là bạn nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay của một người và hôn vào mu bàn tay. Đó là một động thái hào hiệp và một động thái thể hiện sự ngưỡng mộ và đam mê của bạn đối với ai đó.

3. Nụ hôn của người Eskimo

Nụ hôn của người Eskimo

Nụ hôn của người Eskimo.

Khi hai mũi cọ sát vào nhau và di chuyển qua lại. Đó là tình cảm và thường được trao từ cha mẹ cho con của họ. Nụ hôn Eskimo được cho là lựa chọn lãng mạn cho những người sống ở vùng khí hậu lạnh, nếu không, có nguy cơ môi bị dính lại với nhau.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Làm thế nào để biết bạn đang yêu

4. Nụ hôn kiểu Pháp

Nụ hôn kiểu Pháp

Nụ hôn kiểu Pháp.

Nụ hôn Pháp bao gồm nhiều hành động lưỡi là chủ yếu và bạn phải làm chủ nụ hôn của mình. Mặc dù không dễ để làm chủ, vì nó xuất phát từ niềm đam mê, sự lãng mạn và mong muốn của cả hai nên mẹo nhỏ là hãy điều khiển nụ hôn theo cảm xúc của bạn.

5. Hôn môi đơn

Hôn môi đơn

Hôn môi đơn.

Một nụ hôn môi tinh tế là bạn mút và kẹp môi của đối phương giữa đôi môi bạn cùng một lúc. Đây là một gợi ý cho phép đối phương biết rằng bạn rất thích họ.

6. Nụ hôn hoa tai

Nụ hôn hoa tai

Nụ hôn hoa tai.

Nụ hôn này đang nhắm mục tiêu vào một khu vực tai – nơi rất kích thích với đối phương. Bạn thực hiện điều này bằng cách hôn nhẹ hoặc gặm trên dái tai. Đây là một trong những nụ hôn lãng mạn nhất giữa những người yêu nhau.

7. Nụ hôn bướm

Nụ hôn bướm

Nụ hôn bướm.

Khi hai người gần gũi với nhau trong khi họ hôn nhau thì lông mi của họ sẽ chạm lại với nhau. Kiểu hôn này dành cho những người mê đắm điên cuồng hoặc yêu nhau.

8. Nụ hôn người nhện

Nụ hôn người nhện

Nụ hôn người nhện

Có lẽ nụ hôn gợi cảm này đã có trước khi Người nhện xuất hiện với cảnh hôn hoành tráng. Spidey lộn ngược và Mary Jane đang đứng ngay bên phải. Điều này ít rủi ro hơn khi thực hiện theo chiều ngang trên ghế dài hoặc giường và là một nụ hôn thể hiện niềm đam mê mãnh liệt giữa những người yêu nhau.

9. Nụ hôn kéo dài

Nụ hôn kéo dài

Nụ hôn kéo dài.

Một nụ hôn kéo dài đòi hỏi môi chạm môi trong thời gian dài. Nó chứa đầy cảm xúc và đam mê mãnh liệt và thường được dành cho cặp nhân tình vừa bước vào tình yêu tình yêu.

10. Nụ hôn má

Nụ hôn má

Nụ hôn má.

Một nụ hôn trên má, thường kết hợp với một bàn tay trên cánh tay hoặc một nửa ôm. Ý nghĩa của nó phụ thuộc vào người bạn trao nụ hôn. Đối với một số nền văn hóa, đó là một lời chào hoặc tạm biệt.

11. Hãy để lại dấu ấn của nụ hôn

Hãy để lại dấu ấn của nụ hôn

Hãy để lại dấu ấn của nụ hôn.

 

Còn được gọi là nụ hôn son môi, nơi một cô gái đặt son môi và hôn đối tác của mình trên má, cổ hoặc môi. Điều này để lại một dấu ấn và thường chỉ là một cử chỉ vui tươi.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Cách khiến chồng yêu tôi điên cuồng!

12. Bí mật hôn

Bí mật hôn

Bí mật hôn.

Đây là khi những người yêu nhau gửi lời nhắn gợi tình trong khi hôn kiểu Pháp để những người khác không biết về nó. Nó dành cho hai người rất gần nhau.

13. Nụ hôn thằn lằn

Nụ hôn thằn lằn

Nụ hôn thằn lằn.

Nụ hôn này là  lưỡi nhanh chóng đi vào và ra khỏi miệng trong những cú vuốt nhanh. Đó là một nụ hôn nồng cháy dành cho những người yêu nhau cháy bỏng và mặn nồng với nhau.

14. Nụ hôn gió

Nụ hôn gió

Nụ hôn gió.

Hôn gió có thể được nhìn thấy trong các bộ phim Pháp cũ thay cho lời chào. Nó được thực hiện bằng cách đưa nụ hôn trong không khí bên cạnh má của ai đó. Đôi khi nó được thực hiện trên cả hai má tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở. Nó phổ biến giữa những người nổi tiếng và cũng có thể được bắt gặp trong gia đình hay bạn bè. Đó là một cử chỉ thân thiện, lãng mạn.

15. Nụ hôn của một thiên thần

Nụ hôn của một thiên thần

Nụ hôn của một thiên thần.

Đây là một nụ hôn nhẹ nhàng trên mí mắt của ai đó và là một cử chỉ ngọt ngào giữa hai người yêu nhau sâu đậm. Một người mẹ có thể làm điều đó cho con của mình hoặc một người chồng có thể làm điều đó với vợ mình.

16. Nụ hôn quyến rũ

Nụ hôn quyến rũ

Nụ hôn quyến rũ

Đây là khi bạn cắn một cái miệng nhỏ giống như một nụ hôn tinh tế của Pháp (dù ít dùng lưỡi hơn). Một nụ hôn để chiếm được trái tim của ai đó và quyến rũ họ.

17. Cắn và Nibble

Cắn và Nibble

Cắn và Nibble.

Những vết cắn tinh tế và nhấm nháp trên một số bộ phận trên khuôn mặt của đối phương như mũi, má, cằm và cuối cùng là một nụ hôn được đặt trên cổ. Nụ hôn sâu, gợi cảm, tự nhiên giữa những người yêu nhau và toát lên sự thân mật và gợi tình.

18. Nụ hôn hàm

Nụ hôn hàm

Nụ hôn hàm.

Một nụ hôn nhẹ nhàng nhưng vô cùng gợi cảm khi bạn hôn quai hàm của đối phương. Nụ hôn này dành cho những người đã yêu sâu đậm và rất gần nhau.

19. Nụ hôn ma cà rồng

Nụ hôn ma cà rồng

Nụ hôn ma cà rồng.

Một nụ hôn say đắm và yêu thương sâu sắc trên cổ bao gồm mút và một chút cắn. Đối với những người yêu nhau trong  mối quan hệ chặt chẽ, gần gũi, thân mật.

20. Nụ hôn tinh nghịch

Nụ hôn tinh nghịch 

Nụ hôn tinh nghịch .

Một nụ hôn có thể kéo dài hàng giờ.  Người ta sẽ nói đây là một phương pháp dạo đầu rất được đầu tư và dành riêng cho những người yêu thích.

Tags:

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart