45 tư thế quan hệ tình dục sướng nhất mà mỗi cặp đôi nên thử

4.5/5 - (2 bình chọn)

Nếu thói quen phòng the của bạn trở nên nhàm chán, lặp đi lặp lại, 45 tư thế quan hệ tình dục sau đây là một trong những cách để thêm gia vị, hâm nóng cho tình yêu của bạn.

Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục sáng tạo có thể mang lại cực khoái cho cả hai. Việc vận dụng linh hoạt các tư thế quan hệ giúp cả 2 luôn mới mẻ và hấp dẫn trong mắt đối phương.

Dưới đây là 45 tư thế làm “chuyện ấy” mà bạn nhất định phải thử qua:

1.Tư thế truyền thống :

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống

Ưu điểm : Kích thích âm vật mạnh mẽ, cô ấy sẽ đạt cực khoái nhiều hơn.

Kỹ thuật: đặt ngực của bạn ở gần vai cô ấy hơn. Để cô ấy uốn cong chân khoảng 45 độ,đẩy hông lên. Yêu cầu cô ấy duỗi thẳng chân. Đẩy xương chậu của bạn xuống một vài centimet trong khi cô ấy đẩy hông lên.

Mẹo : Thay vì đẩy lên và xuống, hãy nhấp về phía trước và trở lại, kích thích liên tục để cô ấy đạt cực khoái.

2. Tư thế thác nước :

Tư thế thác nước

Tư thế thác nước

Lợi ích: Máu cũng sẽ dồn lên đầu bạn.

Kỹ thuật: Di chuyển đến mép giường và nằm ngửa đặt đầu và vai trên sàn nhà và  cô ấy ngồi trên bạn. Máu sẽ dồn lên đầu bạn tạo cảm giác choáng váng khi đạt cực khoái.

3. Tư thế tìm sò bắt ốc

Tư thế tìm sò bắt ốc

Tư thế tìm sò bắt ốc

Lợi ích: Đây là tư thế quan hệ tình dục kích thích nhất vùng nhậy cảm của phụ nữ.

Kỹ thuật: Quỳ trên sàn nhà, cô ấy nằm trên mép giường. Nâng một chân của cô ấy lên và yêu cầu cô ấy đỡ chân bằng cách giữ tay  ngay dưới đầu gối. Với một bên hông nâng lên, cô ấy sẽ có thể chuyển động để hỗ trợ bạn trong việc vuốt ve hoặc giúp bạn di chuyển đến vị trí hoàn hảo.

Khuyến khích cô ấy luồn lách một chút để giúp bạn có được nhịp điệu phù hợp.

Mẹo nóng: Trong quan hệ tình dục bằng miệng cho phép đốt ngón tay của bạn theo sau lưỡi của bạn. Sự tương phản giữa thịt mềm của lưỡi và xương cứng của ngón tay sẽ tạo cảm giác dễ chịu.

Mẹo hay cho cô ấy: Cô ấy có thể dùng lưỡi và kỹ thuật cô ấy mơn trớn dái tai của bạn.

4. Tư thế phi ngựa

Tư thế phi ngựa

Tư thế phi ngựa

Lợi ích: Kích thích điểm G và cực khoái của cô.

Kỹ thuật:  Tư thế phi ngựa là một trong những tư thế quan hệ tình dục kích thích nhất. Vì cô ấy có thể chủ động tốc độ nhanh chậm và độ sâu thích hợp để đạt cực khoái nhiều nhất có thể. Khả năng lên đỉnh của tư thế này rất cao, mang lại khoái cảm cho cả hai.

Mẹo hay: Cô ấy sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn nếu bạn kích thích cô ấy bằng tay và bằng miệng cho đến khi cô ấy đạt khoái cảm. Từ tư thế phụ nữ trên đỉnh, hãy để cô ấy ngồi xổm trên mặt bạn để bạn có thể kích thích bằng miệng.

5. Tư thế ghế tình yêu:

Tư thế ghế tình yêu

Tư thế ghế tình yêu

Lợi ích: Kích thích điểm G tốt.

Kỹ thuật: Ngồi trên mép giường hoặc trên ghế. Cô quay lưng ngồi giữa hai chân bạn và dựa vào bạn. Cô ấy có thể kiểm soát góc vào bằng cách cong lưng và ấn mông vào háng của bạn. Trong khi phong cách chó là về sự thống trị của bạn, tư thế ghế tình yêu cho cô ấy cầm lái. Và điều đó làm cho nó trở thành một trong những tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời cho cả hai bạn.

6. Tư thế vòng xoáy tình yêu:

Tư thế vòng xoáy tình yêu

Tư thế vòng xoáy tình yêu

Lợi ích: Thêm rung cảm.

Kỹ thuật: Đây là một biến thể của tư thế Ghế tình yêu, cô ấy ngồi trong lòng bạn, nhưng lần này hãy ngồi lên trên một chiếc máy giặt được cài đặt ở chế độ máy khuấy cao nhất.

7. Tư thế nấc thang lên thiên đường:

Tư thế nấc thang lên thiên đường

Tư thế nấc thang lên thiên đường

Lợi ích: Bạn sẽ không mất thời gian để đi đến phòng ngủ.

Kỹ thuật: Đây là một biến thể của tư thế Ghế tình yêu, cô ấy ngồi trong lòng bạn, trong khi bạn ngồi trên bậc thang của cầu thang. Cầu thang là chỗ ngồi tốt, và một tay vịn là đòn bẩy cho cô ấy.

8. Tư thế ngoảnh mặt làm ngơ :

Tư thế ngoảnh mặt làm ngơ

Tư thế ngoảnh mặt làm ngơ

Lợi ích: bạn sẽ có được cái nhìn tuyệt vời về lưng của cô ấy bằng một chiếc gối dưới đầu. Cô có thể kiểm soát độ sâu và tốc độ với tư thế quan hệ tình dục này.

Kỹ thuật: Nằm ngửa với hai chân dang rộng. Cô ấy quỳ bên cạnh bạn, sau đó xoay người và dang chân ra, duỗi thẳng hông và đối mặt với bàn chân của bạn. Quỳ xuống, cô ấy hạ thấp mình xuống dương vật của bạn và bắt đầu cưỡi bạn.

Hãy thử: Cho cô ấy nghiêng về phía trước hoặc phía sau để thay đổi góc của dương vật để kích thích nhiều hơn.

Mẹo hay cho cô ấy: Từ vị trí này, cô ấy có thể dễ dàng đưa tay xuống để kích thích bản thân hoặc đưa dương vật của bạn theo hướng mà cô ấy cảm thấy kích thích  nhất.

9. Tư thế gọng kìm:

Tư thế gọng kìm

Tư thế gọng kìm

Lợi ích: Kích thích kép cho nàng; cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về phía sau của cô ấy và dương vật chui sâu vào cô ấy.

Kỹ thuật: Nằm ngửa và gập một chân của bạn, duỗi chân kia thẳng ra. Cô ấy ngồi lên . Cô ấy nên giữ đầu gối của bạn và sử dụng nó để hỗ trợ khi cô ấy nhấp lên xuống.

Cũng thử: Cô ấy có thể ấn mạnh âm hộ của mình vào đùi trên của bạn cọ xát tạo cảm giác thích thú.

 

10.Tư thế cộng hưởng :

Tư thế cộng hưởng

Tư thế cộng hưởng

Lợi ích: Cho phép sự thân mật trực diện, ấm cúng kéo dài.

Kỹ thuật: Ngồi trên ghế hoặc mép giường. Sau đó, cô ấy đối mặt với bạn, vòng tay quanh lưng bạn, trèo lên trên và ngồi lên đùi bạn.Cô ấy có thể lên xuống bằng cách nhún chân hoặc đầu gối. Nếu bạn muốn đi nhanh hơn hãy hỗ trợ bằng cách đẩy mông của cô ấy.

Ngoài ra hãy thử: Cô ấy có thể ngồi đối diện bạn trên một chiếc ghế bập bênh. Những tảng đá cũ, trên sàn gỗ cứng hoặc đá sẽ có nhiều loại rung cảm nhất.

11. Tư thế người đàn ông lười biếng

Tư thế người đàn ông lười biếng

Tư thế người đàn ông lười biếng

Lợi ích: Cô ấy chủ động kiểm soát, duy trì sự thân mật.

Kỹ thuật: Đặt gối sau lưng và ngồi trên giường với hai chân dang ra. Sau đó, cô ấy uốn cong đầu gối của mình để hạ thấp bạn xuống, sử dụng một tay để hướng dương vật của bạn vào. Cô ấy có thể nâng và hạ mình xuống cậu nhỏ của bạn chậm hoặc nhanh khi cô ấy hài lòng.

12. Tư thế khám phá hang động :

Tư thế khám phá hang động

Tư thế khám phá hang động

Lợi ích: Tư thế này kích thích vùng nhạy cảm của cô ấy một cách mãnh liệt.

Kỹ thuật: Đặt một chiếc gối dưới hông của cô ấy để nghiêng xương chậu của cô ấy lên. Co đầu gối của cô ấy để cô ấy có thể đặt chân lên vai của bạn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  V8 - Thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên dành cho nam giới

Mẹo nóng: Hãy dùng lưỡi di chuyển lên xuống theo chiều dài của âm đạo của cô ấy, sau đó đá lưỡi của bạn vào sâu âm đạo của cô ấy.

13. Tư thế ngự trị ngai vàng

Tư thế ngự trị ngai vàng

Tư thế ngự trị ngai vàng

Kỹ thuật: Cô ấy ngồi trên ghế và mở rộng hai chân. bạn có thể kiểm soát tốc độ nhanh chậm, nông sâu. Đối tác của bạn có thể dễ dàng hướng dẫn bạn và cô ấy có thể quan sát bạn giữa hai chân của cô ấy, đây là một cách tăng hưng phấn cho cô ấy.

Ngoài ra, hãy thử: Chuyển sang một chiếc ghế xoay và xoay nó sang trái và phải khi bạn giữ lưỡi đứng yên.

14. Tư thế công chúa ngủ trong rừng :

Tư thế công chúa ngủ trong rừng

Tư thế công chúa ngủ trong rừng

Kỹ thuật: Một số phụ nữ thấy kích thích âm vật trực tiếp không thoải mái. Cô ấy khép chân khi quan hệ tình dục bằng miệng có thể giúp đỡ cảm thấy thích hơn. Đặt bàn tay của bạn lên trên mu của cô ấy nhẹ nhàng, sau đó chà lưỡi cứng của bạn trên khu vực xung quanh âm vật để thêm kích thích gián tiếp.

15. Tư thế tấn công trực diện

Tư thế tấn công trực diện

Tư thế tấn công trực diện

Lợi ích: Sự thâm nhập sâu của cậu nhỏ khi mặt đối mặt.

Kỹ thuật: Quỳ xuống và giậm chân trái trong khi cô ấy nằm nghiêng bên trái. Cô ấy sẽ uốn cong chân phải quanh bên phải thắt lưng của bạn, điều này sẽ cho phép bạn tiếp cận để vào âm đạo của cô ấy. Đối với nhiều phụ nữ, lối vào phía sau làm tổn thương lưng của họ. Tư thế quan hệ tình dục này cho phép cô thư giãn thoải mái trong khi tận hưởng sự thâm nhập sâu.

Mẹo nóng: Hãy nhẹ nhàng với âm vật của cô ấy. Nó nhạy hơn dương vật của bạn, vì vậy hãy chạm nhẹ vào lúc đầu. Một số phụ nữ thậm chí thích áp lực nhẹ nhàng xung quanh nó hơn là kích thích trực tiếp. Đẩy nhẹ, sau đó tăng tốc độ và lực.

Mẹo hay cho cô ấy: Và yêu cầu cô ấy chỉ dẫn bạn, nhanh hơn, chậm hơn, nhẹ hơn, mạnh hơn.

16. Tư thế người giữ lửa

Tư thế người giữ lửa

Tư thế người giữ lửa

Lợi ích: Cho phép thâm nhập sâu và nhắm mục tiêu vào điểm G

Kỹ thuật: Cô nằm ngửa. Bạn quỳ giữa hai chân cô ấy và nâng chúng lên, đặt bắp chân cô ấy qua vai bạn. Đẩy cô ấy theo chuyển động từ bên này sang bên kia và lên xuống để đưa đầu và dương vật của bạn tiếp xúc trực tiếp với phần trước của âm đạo. Bởi vì góc này cho phép thâm nhập sâu, đẩy từ từ lúc đầu để tránh gây khó chịu cho cô.

Ngoài ra, hãy thử: Đưa chân của cô ấy xuống và đặt chân cô ấy lên ngực  của bạn. Điều này cho phép cô kiểm soát nhịp độ và độ sâu của lực đẩy.

Mẹo nóng: Chú ý cô ấy gần đạt cực khoái. Bạn làm điều đó bằng cách lắng nghe hơi thở của cô ấy trở nên ngắn và nông. Làn da đỏ ửng và bộ ngực hơi căng cũng cho thấy cô ấy đang ở gần đỉnh cao của sự phấn khích.

17. Tư thế Doggy

Tư thế Doggy

Tư thế Doggy

Lợi ích: thâm nhập sâu và một cái nhìn khiêu dâm.

Kỹ thuật: Quỳ phía sau cô ấy, bạn sẽ có thể đâm sâu để đầu dương vật chạm vào cổ tử cung của cô ấy, một vùng khoái cảm thường bị bỏ quên. Nhưng bạn nên làm điều này từ từ và nhẹ nhàng. Một số phụ nữ thấy đau.

Mẹo hay cho cô ấy: Cô ấy có thể tăng cường độ cực khoái của bạn bằng cách đẩy hông tới lui. Điều này làm cho các thành âm đạo thấp hơn, làm cho điểm G của cô dễ tiếp cận hơn.

18. Tư thế độc chiếm từ phía sau

Tư thế độc chiếm từ phía sau

Tư thế độc chiếm từ phía sau

Lợi ích: Tăng cường khoái cảm âm đạo.

Kỹ thuật: Cô nằm úp mặt xuống giường, đầu gối hơi cong và hông hơi nâng lên. Để thoải mái và để tăng góc hông, cô ấy có thể đặt một chiếc gối dưới cơ bụng dưới. Bạn đi vào cô ấy từ phía sau và giảm trọng lượng bằng cách chống đỡ bằng cánh tay của bạn.

Mẹo hay: Ít ma sát đồng nghĩa với việc ít kích thích hơn và có thể giúp bạn kéo dài lâu hơn.

19. Tư thế chồng cây chuối

Tư thế chồng cây chuối

Tư thế chồng cây chuối

Lợi ích: Một dòng máu đổ thêm vào đầu cô ấy để tăng sự khoái cảm.

Kỹ thuật: Để đối tác của bạn nằm ngửa với hai chân giơ lên ​​trên đầu. Đây không phải là một vị trí đơn giản! Ngồi xổm trên cô ấy và nhúng dương vật của bạn vào và ra khỏi cô ấy. Cẩn thận hơn để đẩy nhẹ để tránh làm căng cổ cô ấy.

20. Tư thế múa ba lê

Tư thế múa ba lê

Tư thế múa ba lê

Lợi ích: Lựa chọn tốt cho quan hệ tình dục ngoài trời. Cho phép thâm nhập dễ dàng hơn. Cô có quyền kiểm soát lực đẩy, độ sâu và góc.

Kỹ thuật: Bạn đứng đối diện nhau. Cô ấy nâng một chân lên và quấn quanh mông hoặc đùi của bạn và kéo bạn vào chân cô ấy.

Cũng thử: Nếu chân quấn của cô ấy bị mỏi, hãy ôm nó bằng cánh tay của bạn. Nếu cô ấy mềm dẻo, hãy nhấc chân qua vai bạn.

21. Tư thế xe đạp

Tư thế xe đạp

Tư thế xe đạp

Lợi ích: Bạn có thể chiêm ngưỡng dương vật của bạn.

Kỹ thuật: Đứng ở mép giường hoặc bàn trong khi cô ấy nằm ngửa và giơ hai chân lên ngực. Đầu gối của cô ấy gập lại như thể cô ấy đang “đạp xe”. Cầm lấy mắt cá chân của cô ấy và nhập vào cô ấy. Lực đẩy từ từ vì sự xâm nhập sâu có thể gây đau đớn cho cô.

Ngoài ra hãy thử: Đặt gót chân cô ấy lên vai bạn, nó sẽ mở hông của cô ấy để labia của cô ấy áp vào bạn.

22. Tư thế bí mật nhà bếp

Tư thế bí mật nhà bếp

Tư thế bí mật nhà bếp

Lợi ích: Tư thế này sẽ giúp thâm nhập sâu.

Kỹ thuật: Một biến thể của múa công ba lê trong đó cô ấy giơ hai chân lên và quấn chúng quanh mông hoặc đùi của bạn. Quầy bếp của bạn là chiều cao hoàn hảo cho tư thế đứng này.

23. Tư thế dòng chảy tình yêu

Tư thế dòng chảy tình yêu

Tư thế dòng chảy tình yêu

Lợi ích: Lựa chọn hoàn hảo khi bạn ở dưới nước, tránh những con mắt tò mò.

Kỹ thuật: Sức nổi của cô ấy trong nước làm cho tư thế quan hệ tình dục này dễ dàng hơn. Và tất cả những gì bạn cần làm là cởi bỏ đồ tắm ra khỏi đường đi của một số bộ phận cơ thể.

24. Tư thế xe cút kít đứng

Tư thế xe cút kít đứng

Tư thế xe cút kít đứng

Lợi ích: Máy đốt calo vì nó rất thể thao. Bạn có thể đi dạo quanh nhà ở vị trí này.

Kỹ thuật: Bạn nhập cô ấy như bạn đang đứng, đi vào phía sau, nâng cô ấy lên bằng xương chậu và để cô ấy giữ eo của bạn bằng chân. Cuộc đua xe cút kít trại hè chưa bao giờ thú vị đến thế!

25. Tư thế xe cút kít ngồi

Tư thế xe cút kít ngồi

Tư thế xe cút kít ngồi

Lợi ích: Ít vất vả hơn các giống đứng của tư thế quan hệ tình dục này, trong khi vẫn mang lại cảm giác mãnh liệt.

Hãy thử: Hãy thử xe cút kít khi ngồi trên mép giường hoặc ghế.

26. Tư thế rồng đứng

Tư thế rồng đứng

Tư thế rồng đứng

Lợi ích: Một vị trí lý tưởng cho kích thích điểm G. Nhìn thấy những đường cong tròn phía sau của cô ấy có xu hướng rất gợi tình cho bạn.

Kỹ thuật: Đứng và nhập cô ấy từ phía sau khi cô ấy tạo dáng trên bốn chân trên mép giường và cong lưng để nâng mông của cô ấy.

Ngoài ra, hãy thử: Với hai chân của bạn bên ngoài của cô ấy, sử dụng đùi của bạn để siết chặt đầu gối của cô ấy với nhau, làm căng âm đạo của cô ấy xung quanh dương vật của bạn.

27. Tư thế thả xà phòng

Tư thế thả xà phòng

Tư thế thả xà phòng

Kỹ thuật: vào phòng tắm và yêu cầu cô ấy nhìn vào gương trong khi bạn đi vào cô ấy từ phía sau. Nó cho phép bạn giao tiếp bằng mắt trong tư thế quan hệ tình dục nhập cảnh phía sau nhắm vào điểm G.

28. Tư thế ghế sofa kỳ diệu

Tư thế ghế sofa kỳ diệu

Tư thế ghế sofa kỳ diệu

Lợi ích: Thuận tiện và thêm gia vị bên ngoài phòng ngủ.

Kỹ thuật: Yêu cầu cô ấy uốn cong cơ thể trên một chiếc ghế dài khi bạn đi vào cô ấy từ phía sau.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Vô sinh nam : Nguyên nhân, Triệu chứng và cách phòng ngừa

Hãy thử: Cô ấy bắt chéo mắt cá chân của cô ấy. Điều này sẽ siết chặt cơ âm đạo và cơ mông của cô ấy xung quanh dương vật của bạn.

29. Tư thế quạt chả

Tư thế quạt chả

Tư thế quạt chả

Lợi ích: Sức đẩy mạnh hơn và tốt cho quan hệ tình dục nhanh chóng trong nhà bếp của bạn, đặc biệt nếu cô ấy mặc váy.

Kỹ thuật: Yêu cầu cô ấy uốn cong ở thắt lưng và đặt tay lên đầu gối hoặc sàn nhà để được hỗ trợ. Bạn vào cô ấy từ phía sau và giữ hông cô ấy để được hỗ trợ khi bạn đẩy.

Mẹo nóng: Massage vai hoặc kích thích ngực của cô ấy bằng cách cúi xuống cô ấy.

30. Tư thế leo núi

Tư thế leo núi

Tư thế leo núi

Lợi ích: Tạo giao tiếp bằng mắt tuyệt vời. Giữ trọng lượng của bạn ra khỏi cơ thể của cô.

Kỹ thuật: Cô ấy sẽ ngất ngây khi nhìn thấy sáu múi của bạn. Tư thế leo núi thể hiện sức mạnh và cơ bụng cứng .

Cũng thử: Hạ mình xuống để hôn cô ấy trêu chọc trong khi đẩy bằng vai cũng như xương chậu của bạn.

31. Tư thế úp úp mở mở

Tư thế úp úp mở mở

Tư thế úp úp mở mở

Lợi ích: tập thể dục tốt trên cơ thể.

Kỹ thuật: Đặt một chiếc gối dưới phần lưng của cô ấy hoặc mông của cô ấy để nghiêng xương chậu của cô ấy và thay đổi góc độ thâm nhập của bạn cho các cảm giác khác nhau. Đặt tay lên giường như trong tư thế chống đẩy, bạn giảm trọng lượng ra khỏi cơ thể cô ấy.

32. Tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo

Lợi ích: Rất nhiều tiếp xúc với mắt và cơ thể.

Kỹ thuật: bạn có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập và tốc độ đẩy. Cô ấy thích cảm giác trọng lượng của bạn trên cơ thể của cô ấy, và sự tiếp xúc da kề da tối đa. Lưu ý rằng vị trí này có thể làm cho việc xuất tinh trở nên nhanh chóng hơn vì ma sát mạnh và lực đẩy sâu. Để kéo dài thời gian làm tình, bạn nên chuyển sang một vị trí duy trì áp lực âm vật mà không có quá nhiều va chạm xương chậu qua lại.

33. Tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa

Lợi ích: Tư thế quan hệ tình dục thoải mái nếu cô ấy mang thai hoặc bạn nặng. Cũng lý tưởng cho việc làm tình lâu dài. Tốt cho một giấc ngủ sau đó.

Kỹ thuật: Cả hai bạn nằm nghiêng về cùng một hướng, bạn nghiêng người phía sau cô ấy. Cô ấy uốn cong đầu gối của mình và đẩy lưng về phía bạn để dễ dàng tiếp cận với âm đạo của cô ấy. Điều chỉnh độ nghiêng của cơ thể bạn sẽ thay đổi góc vào và giúp đỡ khi lắc và đẩy.

Cũng thử: Đồng bộ hóa hơi thở của bạn. Một trong hai bạn dẫn đầu và người còn lại theo sau để bạn hít vào và thở ra cùng nhau. Nhịp điệu phối hợp mở ra một cuộc đối thoại bất thành văn của sự thân mật.

34. Tư thế Combo phối hợp

Tư thế Combo phối hợp

Tư thế Combo phối hợp

Kỹ thuật: Cô ấy nằm ngửa, và nâng chân phải lên để bạn có thể đặt mình giữa hai chân cô ấy một góc 90 độ và đi vào.

Ngoài ra, hãy thử: Nếu cô ấy khập khiễng, hãy nhấc chân trái lên để tăng độ sâu thâm nhập.

Mẹo hay cho cô ấy: hãy để cô ấy nâng chân trên và đặt nó lên vai bạn. Nhờ vậy cô ấy có thể dễ dàng kích thích âm vật của mình bằng ngón tay trong khi bạn vẫn nhấp ở trong cô ấy.

35. Tư thế món quà hấp dẫn

Tư thế món quà hấp dẫn

Tư thế món quà hấp dẫn

Lợi ích: thư giãn với sự thâm nhập sâu hơn và tăng sự thân mật.

Kỹ thuật: Cả hai bạn nằm nghiêng về phía nhau. Cô ấy uốn cong và dang chân ra, và hướng âm đạo về phía bạn. Bạn nhấc hai chân của mình vào giữa cô ấy để vào trong khi cô ấy quấn chân quanh lưng bạn.

Hãy thử: Cô ấy có thể sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn lại gần trong khi đẩy để thâm nhập sâu hơn.

36. Tư thế mặt đối mặt

Tư thế mặt đối mặt

Tư thế mặt đối mặt

Lợi ích: Tư thế mặt đối mặt rất thân mật.

Kỹ thuật: Đây là một tư thế lý tưởng nếu cô ấy đang mang thai hoặc một trong hai bạn bị chấn thương đầu gối. Bắt đầu bằng cách nằm nghiêng và đối mặt với nhau. Cô ấy hơi dang chân ra để cho phép bạn vào trong cô ấy, sau đó khép chân lại để phần trục của bạn ở bên ngoài có thể ấn vào âm vật của cô ấy. Thật dễ dàng để hôn từ vị trí mặt đối mặt thân mật này.

Ngoài ra, hãy thử: Vì lực đẩy khó hơn ở vị trí này, hãy sử dụng các kỹ thuật khác nhau như xoaytròn và chuyển động lên xuống để tăng thêm kích thích.

37. Tư thế đan chéo

Tư thế đan chéo

Tư thế đan chéo

Lợi ích: Kéo dài tình dục chậm để góp phần tăng hưng phấn. Lực đẩy hông kích thích các đầu dây thần kinh ở đầu dương vật của bạn.

Kỹ thuật: Ngồi trên giường đối diện nhau với hai chân hướng về phía trước. Nâng chân phải của bạn qua bên trái của cô ấy và cô ấy nhấc chân phải qua bên trái của bạn. Đến vị trí bạn có thể vào. Bây giờ cả hai bạn nằm ngửa, hai chân tạo thành hình chữ X. Chậm, nhàn nhã đẩy nhẹ nhàng.

Ngoài ra, hãy thử: Vươn tay và nắm tay để kéo vào nhau để đẩy xương chậu. Ngoài ra, thay phiên nhau ngồi lên và nằm ngửa mà không thay đổi nhịp điệu.

38. Tư thế thiên thần tuyết

Tư thế thiên thần tuyết

Tư thế thiên thần tuyết

Kỹ thuật: Cô ấy nằm ngửa trong khi nằm úp quay mặt ngược chiều với cô ấy. Cô ấy nhấc chân và quấn chúng quanh lưng bạn để nâng xương chậu lên để bạn có thể đưa cậu nhỏ vào. Sau đó, cô ấy nắm lấy mông của bạn để giúp bạn trượt lên và trở lại. Cô ấy cũng có thể thêm một chút hành động xoa bóp để kích thích hưng phấn.

39. Tư thế đi vào hư vô

Tư thế đi vào hư vô

Tư thế đi vào hư vô

Lợi ích: Cực khoái nhanh hơn cho cô ấy; chuyển động dễ dàng hơn.

Kỹ thuật: Cô ấy nâng hai chân lên vai bạn, điều này làm tăng sức căng cơ bắp thúc đẩy chuỗi cực khoái. Bằng cách nâng mông của cô ấy  lên khỏi giường, cô ấy sẽ dễ dàng đẩy và di chuyển thành vòng tròn.

40. Tư thế ngọn núi trập trùng

Tư thế ngọn núi trập trùng

Tư thế ngọn núi trập trùng

Lợi ích: Cả hai có thể giao tiếp bằng mắt và quan sát trọn vẹn quá trình quan hệ.

Kỹ thuật: Cả hai bạn ngồi trên giường, hai chân hướng về nhau, hai tay chống phía sau. Di chuyển cùng nhau. Hông của cô ấy sẽ ở giữa hai chân dang rộng của bạn, đầu gối của cô ấy gập lại và bàn chân bên ngoài hông của bạn và nằm trên giường. Bây giờ đá qua lại.

Mẹo hay: Giúp bật cô ấy bằng cách kéo chân cô ấy xuống và xoa bóp lưng cô ấy. Cô ấy có thể ngọ nguậy, xoay và di chuyển chiếc mu của mình theo chuyển động tròn để kích thích âm vật.

41. Tư thế bướm bay bướm lượn

Tư thế bướm bay bướm lượn

Tư thế bướm bay bướm lượn

Lợi ích: Cô ấy có thể định hướng vị trí của lưỡi bạn và lực cô ấy bằng cách tăng lên hoặc ấn xuống.

Kỹ thuật: Cô ấy quỳ trên đầu bạn đặt đầu gối của bạn vào tai của bạn. Trong khi bạn đang làm việc của mình, cô ấy có thể sử dụng ngón tay của mình để mân mê núm vú hoặc xoa đầu âm hộ.

Cũng thử: Giữ lưỡi của bạn vững chắc khi cô ấy xoay hông, ấn âm vật của mình vào nó.

42. Tư thế 69

Tư thế 69

Tư thế 69

Lợi ích: Tăng khoái cảm bằng miệng.

Kỹ thuật: Cô ấy có thể kiểm soát cường độ kích thích bằng miệng trên âm vật của mình bằng cách nâng hoặc ấn xương chậu. Từ vị trí này, thật dễ dàng để ngón tay của cô ấy mơn trớn đáy chậu của bạn, khu vực nhạy cảm ngay dưới tinh hoàn của bạn.

Mẹo hay cho cô ấy: Đặt một tách trà ấm và một viên đá trên đầu giường gần giường. Khi cô ấy cho bạn quan hệ bằng miệng, cô ấy có thể thay thế đặt viên đá sau đó uống trà vào miệng.

43. Tư thế tình yêu mãnh liệt

Tư thế tình yêu mãnh liệt

Tư thế tình yêu mãnh liệt

Lợi ích: tư thế này vừa đem lại sự thoải mái cho cô ấy vừa tăng hứng thú cho bạn.

Kỹ thuật: Đặt một cái gối sau đầu cô ấy, sau đó quàng vai. Hỗ trợ bản thân bằng cách giữ đầu giường hoặc tường.

Mẹo hay cho cô ấy: Nếu miệng cô ấy bị khô sau một lúc, cô ấy có thể thêm một ít dầu bôi trơn có vị bạc hà hoặc trái cây vào cậu nhỏ của bạn.

44. Tư thế thang máy

Tư thế thang máy

Tư thế thang máy

Kỹ thuật: Cô ấy quỳ trước mặt bạn, dùng miệng và kĩ thuật của cô ấy để nuốt trọn, liếm láp cậu nhỏ của bạn. Cô ấy từ từ đưa môi lên xuống trên trục của bạn, tốc độ xen kẽ và thỉnh thoảng dừng lại để di chuyển lưỡi của cô ấy xung quanh đầu cậu nhỏ của bạn.

Mẹo hay cho cô ấy: Để thay đổi, cô ấy có thể lấy một trong hai tinh hoàn của bạn vào miệng khi cô ấy dùng tay vuốt ve trục.

45. Tư thế quả cầu tình nhân

Tư thế quả cầu tình nhân

Tư thế quả cầu tình nhân

Lợi ích: tăng, thêm độ nảy cho lực đẩy của mình.

Kỹ thuật: Sử dụng một quả bóng tập gym để thêm một số độ nảy. Bạn ngồi trên quả bóng với đôi chân trên sàn nhà. Cô ấy ngồi giữa hai chân bạn. Hai bạn cùng nhấp nhẹ, quả bóng sẽ giúp độ nảy lên xuống, giúp cho mọi hoạt động dễ dàng hơn.

 

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart